Sửa lỗi limited access wifi win 7

Wifi là thiết bị ứng dụng và rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, phần nhiều mọi người dùng wifi đều gặp gỡ phải sự cố đáng tiếc này, sẽ là lỗi Limited Access (chấm than vàng). Sự cụ này khiến nhiều tín đồ cảm thấy rất nặng nề chịu. Vậy vì sao do đâu nhưng wifi lại bị lỗi này? và biện pháp khắc lỗi như thế nào?

Bài viết dưới đây,Dịch vụ sửa chữa laptop tại thủ đô hà nội sẽ phía dẫn rõ ràng và cụ thể nhất góp bạn hối hả truy cập được mạng mà lại không buộc phải gọi thợ.

Bạn đang xem: Sửa lỗi limited access wifi win 7

Nguyên nhân wifi bị Limited Access (chấm than vàng)

Nếu thứ tính của công ty chạy win 8 hoặc win 8.1 thì giao diện mạng sẽ sở hữu được chữ Limited. Còn so với win 7, trên hình tượng mạng sẽ có được dấu chấm than vàng.

*

Sự thay này xảy ra chủ yếu vì xung hốt nhiên IP hoặc vị có không ít người cùng lúc kết nối wifi dẫn cho mạng bị limited.

Cách khắc phục và hạn chế wifi bị Limited Access (chấm than vàng)

Hiện nay bao gồm rất nhiều cách để khắc phục sự vậy wifi bị chấm than vàng. Tiếp sau đây sẽ là 3 bí quyết tự khắc phục dễ dàng mà chắc chắn thành công 100%.

1. Khởi rượu cồn lại đồ vật wifi

*

Bạn hãy tắt nút nguồn hoặc rút dây gặm nguồn của thiế bị wifi, rồi đợi khoảng chừng 30s thì bật lên hoặc gặm lại vào.

(Lưu ý: Tắt mối cung cấp hoặc rút phích nguồn chứ chưa phải reset lại wifi, vày reset thì lại phải cấu hình wifi)

Sau lúc đã bật lên, chúng ta tiếp tục mong chờ 1 – 2 phút để thiết bị khởi động. Sau đó, chúng ta kiểm tra kết nối internet xem đã làm được chưa?

Nếu được thì biểu tượng mạng sẽ không có chữ Limited hoặc “dấu chấm than vàng”. Ngược lại, liên kết mạng vẫn bị lỗi trong những khi kiểm tra những kết nối khác vẫn thông thường thì rất hoàn toàn có thể thiết bị của chúng ta bị xung đột địa chỉ IP. Để khắc phục và hạn chế sự cầm cố này, bạn cần thiết lập IP tĩnh theo phía dẫn bên dưới đây.

Xem thêm: Thử Tài Siêu Tài Năng Nhí Mùa 2 019, Siêu Tài Năng Nhí

2. Cấu hình thiết lập IP tĩnh

Các bước thiết lập IP tĩnh cho máy vi tính như sau:

Bước 1: click chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn Open Network & Sharing Center

*

Bước 2: chọn Change adapter settings

*

Bước 3: nhấp chuột phải vào mạng wifiđã kết nối, chọn Properties

*

Bước 4: Click đúp vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

*

Khi giao diện mới hiển thị, bạn chọn mục Use the following IP address để tùy chỉnh IP tĩnh bằng cách điền các thông số kỹ thuật như sau:

*

IP Address: người tiêu dùng nhập 192.168.1.X (trong đó X là số từ 2 đến 254 chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn số nhằm nhập, ví dụ mình nhập 192.168.1. 15) Subnet mask: thiết bị mặc định là 255.255.255.0 Default gateway: Bạn nhập 192.168.1.1

Ở phần Use the following DNS hệ thống addresses chúng ta lại điền các thông số kỹ thuật như sau.

Preferred DNS server: 8.8.8.8 Alternate DNS server: 8.8.4.4

(Lưu ý: Đây là DNS của Google chúng ta cũng có thể thiết lập nếu như không thể truy cập vào Facebook khi bị chặn)

Sau khi vẫn điền các thông số xong, bạn chọn OK để trả tất.

Chú ý: Nếu thiết bị tính của người sử dụng đã thiết đặt IP tĩnh rồi thì các bạn chuyển sang IP động bằng phương pháp tick vào nút Obtain an IP address automatically và kết nối lại wifi coi sao. Nếu chưa được thì bạn đặt lại IP tĩnh không giống IP tĩnh thuở đầu là được.

3. áp dụng câu lệnh DOS để cấp cho lại IP động

Mở hành lang cửa số RUN lên bằng tổng hợp phím Windows + R (nếu máy vi tính củabạn sở hữu win 7, 8, 8,1). Còn nếu máy tính cài win xp thì vào seach với gõ run là được.

Khi cửa sổ Run hiện tại lên, chúng ta gõ lệnh cmd. Từ bây giờ xuất hiện hình ảnh DOS, bạn gõ ipconfig/release rồi ấn Enter. Sau thời điểm release lại IP xong, liên tục gõ lệnh ipconfig/renew và nhấn Enter. Cuối cùng, chúng ta thử kết nối lại xem đã có chưa.

*

*

Trên đấy là 3 cách dễ dàng nhất nhằm sửa mạng wifi bị Limited Access (chấm than vàng). Nếu đã trải 3 bí quyết trên mà lại mạng vẫn đang còn sự thay thì có thể do các lý do phức tạp khác. Lúc này, bạn phải gọi tức thì kỹ thuật mang lại để cung cấp sửa chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.