SUHO PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Mới đây, Suho đã vào vai chính trong phim truyền hình Rich Man, ghi dấu lần thứ 5 nhận vaitrong sự nghiệp. Tuy vậy, phần lớn cư dân mạng cho rằng anh chàng trưởng nhóm EXO vẫn sở hữu khả năng diễn xuất "dở thần sầu", không mấy cải thiện dù đã đóng qua kha khá phim.

Bạn đang xem: Suho phim và chương trình truyền hình

Diễn xuất gây tranh cai của Suho trong phim Rich Man.

Bộ phim Rich Man xoay quanh câu chuyện Lee Yoo Chan (Suho), là CEO công ty công nghệ, nhưng lại mắc phải căn bệnh không phân biệt được gương mặt của mọi người, dẫn đến việc khép mình và thiếu tin tưởng vào người khác. Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo) là cô gái giỏi giang, xinh đẹp và có mong muốn được vào làm việc ở công ty của Suho. Khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ dường như rẽ sang một lối khác.

Bộ phim Rich Man đánh dấu lần thứ 5 Suho nhận vaitrong nghiệp diễn xuất, nhưng kết quả lại không mấy thành công.

Trên trang Pann của Hàn Quốc, có một chủ đề về diễn xuất của Suho đang rất được quan tâm. Tiêu đề của bài viết là: "Idol SM đá chéo sang đóng phim nhưng diễn xuất thật kinh khủng". Chủ đề này đã thu hút tận 90.000 lượt xem. Đa số cư dân mạng đều "ném đá" không thương tiếc diễn xuất củaSuho.

Biểu cảm của Suho bị chê bai là thái quá, giống nghệ sĩ hài kịch.

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu của bài viết:

- Sm cứ toàn để idol đi đóng phim, vừa đóng đã vào ngay vai chính. Tôi sẽ không dị nghị gì nếu họ bắt đầu tư vai nhỏ.

- Sự thật là Suho diễn dở. Các fan của EXO ngừng bênh idol đi. Tôi thấy dở thì nói là dở, các bạn không cấm được đâu.

Xem thêm: Tha Nguoi Dung Den - Lời Bài Hát Thà Người Đừng Đến

- Quá đà rồi đấy, diễn như diễn viên hài trong chương trình SLN.

- Không phải mọi người khắt khe với idol đâu. Nếu Suho không phải idol thì trong mơ cũng chẳng được nhận vào vai này.

- Vết nhơ của Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul... (Suho từng theo học khoa Diễn xuất của trường này nhưng đã thôi học)

Chủ đề về diễn xuất của nam thần nhóm EXO thu hút gần 90.000 lượt theo dõi.

Trước Suho thì Baekhyun và Kai là hai thành viên EXO từng bị cư dân mạng chê bai thậm tệ khi lấn sân sang phim ảnh. Ba anh chàng này chính là minh chứng cho những trường hợp thần tượng đóng phim không mấy thành công.

Trước Suho, Baekhyun và Kai cũng từng bị cư dân mạng chê lên chê xuống vì diễn xuất.

Từ trước đến nay, việc idol đi đóng phim vốn đã không khiến nhiều người vừa ý. Bởi dù cùng trong ngành giải trí thì idol và diễn viên vẫn là hai công việc khác nhau, đòi hỏi những tố chất và khả năng riêng biệt. Hi vọng những thần tượng có mong muốn diễn xuất hãy thực sự hoàn thiện mình trước khi thử lần sân sang lĩnh vực phim ảnh.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp.

Cận cảnh Suho bị D.O. đả thương ngay trước hàng nghìn người hâm mộ

Nam thần Diễn xuất