TẢI ẢNH LÊN FACEBOOK BỊ MỜ

Có thể bạn chưa chắc chắn đó là thì khi bạn thực hiện tại up hình ảnh lên Facebook thì quality hình hình ảnh mà các bạn upload lên sẽ ảnh hưởng nén lại với mờ rộng so với hình ảnh gốc. Với tất nhiên khi bạn tải hình ảnh vừa upload đó về máy tính thì quality sẽ cực kỳ thấp.

Bạn đang xem: Tải ảnh lên facebook bị mờ


Đây là một đặc tính auto nén hình ảnh, tự động hóa giảm Resize hình hình ảnh ở những trang web trực tuyến, những trang mạng xóm hội… để tốc độ Load và chú tâm web được nhanh hơn, do chưa hẳn load phần nhiều hình ảnh gốc quality cao, có dung lượng rất nặng.

Ngay cả trên Facebook cũng vậy, nếu như khách hàng vẫn phân chia sẽ hình ảnh theo cách thông thường thì khi cài đặt về, phần đa bức hình ảnh đó sẽ khá khó coi và quality hình ảnh sẽ ko được như file cội nữa.

Xem thêm: How Do I Repair The Corrupted Files Found By Sfc /Scannow? "Windows Resource Protection Found Corrupt Files But Was Unable To Fix Some Of Them

Và nhằm giúp các bạn giải quyết vụ việc này thì ngày hôm nay, pgdngochoi.edu.vn com xin được chia sẽ với chúng ta một mẹo nhỏ, khiến cho bạn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh gốc lúc upload lên Facebook.


Mục Lục Nội Dung


I. Chức năng của vấn đề này là?

Vâng, đối với nhiều bạn thì cảm xúc nó bình thường, unique giảm đi một chút cũng chẳng ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Upload toàn tập ảnh của bản thân lên Faebook để giữ gìn nó như 1 kỷ niệm, một kho lưu trữ thì lại không giống đúng không.

Hiện nay có rất nhiều trang Web giúp bạn lưu lại hình ảnh, nhưng Facebook chắc rằng là một địa chỉ lý tưởng nhất để gia công việc này, mà lại không sợ bị mất đuối gì. Cũng chính vì mức độ đáng tin tưởng của Facebook thì chắc tôi cũng không cần lý giải thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.