TẢI ẢNH TỪ SAMSUNG CLOUD VỀ MÁY TÍNH

Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng Samsung và muốn tìm kiếm cho chính mình một vị trí để tàng trữ dữ liệu thì Samsung Cloud đó là dành mang lại bạn. Samsung Cloud có thể chấp nhận được sao lưu và đồng bộ dữ liệu cá thể lên sever của hãng. pgdngochoi.edu.vn sẽ hỗ trợ thêm những tin tức hữu ích cũng như cách truy vấn và cách sử dụng Samsung Cloud để chúng ta có thể tham khảo!

*


Samsung Cloud là gì?

Tương từ bỏ với iCloud bên trên iPhone thì Samsung Cloud có thể chấp nhận được người cần sử dụng lưu giữ và quản lý những hình ảnh, đoạn phim, tệp tin công việc, danh bạ, tin nhắn,… từ điện thoại cảm ứng hay máy vi tính bảng. Sau khi cập nhật hay sử dụng smartphone mới chúng ta có thể nhanh chóng đồng nhất và khôi phục tài liệu trên các thiết bị Samsung.

Bạn đang xem: Tải ảnh từ samsung cloud về máy tính

Tính năng trông rất nổi bật của Samsung Cloud:


Sao giữ dữ liệu: File, ảnh, âm nhạc, video, cuộc gọi,…Khôi phục dữ liệu, giữ nguyên các tùy chỉnh riêngĐồng bộ hóa dữ liệuQuản lý tài liệu trên máy vi tính qua website

*

Cách truy cập vào Samsung Cloud

Để ban đầu sử dụng thương mại & dịch vụ thì hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1. Mở Settings trên điện thoại cảm ứng của bạn. > lựa chọn Cloud và accounts. > Samsung Cloud.

*


Ghi chú: chúng ta cũng có thể được cảnh báo đăng nhập bằng thông tin tài khoản Samsung hoặc đk tài khoản mới.

Bước 2. Nhấp vào dấu bố chấm nằm tại góc bên trên bên buộc phải và tuyển lựa Settings từ bỏ menu xuất hiện thêm > lựa chọn Sync and tự động hóa backup settings.

Mẹo: nhấn Sync and backup while roaming để cho phép đồng cỗ hóa qua mạng di động. Để tùy lựa chọn này bị vô hiệu hóa cùng chỉ được cho phép đồng bộ hóa qua Wifi.

*


Bước 3. Trong thẻ Sync, các bạn hãy kéo xuống với bật công tắc sang chế độ ON mang đến từng tài liệu mà bạn muốn duy trì tính năng đồng hóa hóa.

Mẹo: Nhấn Sync Now để đồng nhất hóa thủ công dữ liệu sẽ chọn.

*

Bước 4. Thừa nhận Auto Backup, tiếp tục kéo xuống cùng bật công tắc sang chế độ ON mang đến từng các loại dữ liệu bạn có nhu cầu thực hiện sao lưu, chẳng hạn như Calendar, Contacts, xuất xắc Gallery.


*

Bước 5. Trở về menu thiết yếu của Samsung Cloud và nhấp vào tên của bạn ở trên cùng để xem chi tiết về dung tích lưu trữ bao gồm sẵn và tổng số dung tích bạn vẫn sử dụng. Để rất có thể backup tài liệu theo biện pháp thủ công, hãy cuộn xuống cùng nhấn Back up this phone.

Ghi chú: Trên một số trong những thiết bị, chúng ta có thể chọn tùy chọn Network để đồng hóa hóa hình hình ảnh bằng cách nhấp vào Gallery.

Hướng dẫn phương pháp xóa ảnh khỏi Samsung Cloud

Nếu như chúng ta đã đăng nhập thông tin tài khoản Samsung Cloud, thì bạn cũng có thể xóa những hình hình ảnh mà bạn không hề muốn thấy trong dữ liệu đám mây của bản thân ra khỏi máy di động. Mở vận dụng Gallery và chọn lựa hình hình ảnh bạn muốn xóa, kế tiếp kéo vào thùng rác và lựa chọn Delete.


*

Cách làm cho này cũng trở nên giúp bạn xóa hình ảnh ra khỏi Google Photos và nó sẽ được chuyển mang lại thùng rác của Samsung Cloud. Hiện nay tại, chúng ta không thể xem hay sở hữu xuống bất kỳ tệp lẻ tẻ nào vào Samsung Cloud giỏi trong Thùng rác.

Xem thêm: "Bộ Máy Tính Để Bàn" Giá Máy Tính Để Bàn Trọn Bộ Dell, Asus, Hp, Acer

Nếu như bạn có nhu cầu xóa một bức hình ảnh ra khỏi Samsung Cloud tuy nhiên vẫn hy vọng sử dụng nó trong tương lai; thì chúng ta nên tàng trữ nó vào một chiếc thẻ ghi nhớ hoặc một căn nguyên lưu trữ khác.

Cách xóa toàn bộ bức hình ảnh ra ngoài Samsung Cloud

Mở Samsung Cloud cùng lựa chọn Gallery. > Delete all Gallery data from Samsung Cloud. > Delete & Turn Off Sync.

*


Ghi chú: mặc dù đã trở nên xóa khỏi Samsung Cloud, nhưng những hình hình ảnh đó vẫn còn đấy trên vật dụng Galaxy của khách hàng trong cả Gallery với Google Photos.

Hướng dẫn sao giữ và phục hồi dữ liệu

Bước 1. Lựa chọn Cloud and accounts từ vận dụng Settings.

Bước 2. Lựa chọn Backup và restore.

Bước 3. Chọn Restore data. > Lựa chọn các loại dữ liệu. > Backup để áp dụng Samsung Cloud nhằm sao lưu lại dữ liệu.

Bước 4. Lựa chọn Restore data. > Lựa chọn nhiều loại dữ liệu. > Restore để phục sinh thiết bị Samsung bằng phương pháp sử dụng Samsung Cloud.

*


Cách truy vấn Samsung Cloud bên trên Website

Bạn rất có thể truy cập Samsung Cloud của bản thân từ máy tính bằng đường link:

support.samsungcloud.com/#/login

Hãy singin vào trang web Samsung Cloud để thấy hình ảnh; video và các tệp không giống từ tất cả các máy Samsung Galaxy của bạn.

Video trả lời sao lưu với khôi phục tài liệu với Samsung Cloud


Hy vọng qua bài viết này chúng ta đã biết cách truy cập và cách thực hiện Samsung Cloud. Đừng quên truy cập pgdngochoi.edu.vn tiếp tục để update thêm nhiều bài viết hữu ích khác nhé!


*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để share tới độc giả những con kiến thức, mẹo hay, thủ thuật thực hiện word, excel, powerpoint…và các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa, phần mềm chỉnh sửa video, nhạc và các kiến thúc technology hay khác. Rất ao ước nhận được sự ủng hộ với đóng góp chủ ý từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.