TẢI BẢN CẬP NHẬT WIN 10

nếu như khách hàng không thể chờ đợi bản cập nhật Windows 10 new nhất? tiến hành theo khuyên bảo của pgdngochoi.edu.vn dưới đây để cài đặt các phiên bản cập nhật new của Windows 10.


Hiện Windows 10 đã có phiên bản cập nhật Windows 10 May 2021 Update (phiên phiên bản 21H1) với một số phiên bản sửa lỗi, cách tân để trả thành phiên bản cập May 2020 Update với October 2020 Update.

Bạn đang xem: Tải bản cập nhật win 10

Microsoft tung ra các bạn dạng cập nhật theo từng giai đoạn, bước đầu với những thiết bị đã hoàn thiện và không có khả năng gặp sự cố sau khoản thời gian cập nhật. Lúc Microsoft tất cả thêm tin tức thử nghiệm trực tiếp, phiên bản cập nhật May 2021 Update sẽ có được sẵn đến nhiều người dùng Windows 10 hơn.

*

Tuy nhiên, còn nếu không muốn đợi phiên bản cập nhật này hoàn thiện, bạn cũng có thể sử dụng Microsoft Update Assistant nhằm buộc cập nhật lên phiên phiên bản Windows 10 May 2021 Update.

Microsoft Update Assistant là gì?

Microsoft Update Assistant là phép tắc được Microsoft kiến tạo để setup các bản cập nhật mà bạn có thể bỏ qua. Mặc dù dừng cập nhật Windows 10 khiến cho bạn tiết kiệm thời gian, tuy thế sẽ bỏ dở những cải tiến hiệu năng hoặc sửa những lỗi với lỗ hổng bảo mật.

Nếu mong sử dụng Microsoft Update Assistant để update Windows 10, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Kích hoạt trình để mắt tới web và truy cập Microsoft tải về Center.

*

Bước 2: Bấm nút Update now để thiết lập xuống Windows10Upgrade.exe.

Bước 3: Quá trình cài đặt xuống sẽ auto bắt đầu.

Cài đặt phiên bản cập nhật Windows 10 May 2021 Update

Quá trình này khá dễ dàng và bạn có thể bắt đầu update chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bước 1: Kích đúp vào tệp Windows10Upgrade.exe vừa sở hữu về.

Bước 2: Bấm nút Yes để được cho phép ứng dụng thực hiện các biến đổi đối cùng với hệ thống.

Bước 3: Bấm nút Update Now, Update Assistant sẽ đánh giá tính tương thích. Sau thời điểm kiểm tra xong, bạn bấm nút Next > Restart Now.

*

Lưu ý: giả dụ bạn đổi khác ý định và ý muốn hủy cập nhật, bấm nút Do not update > Cancel update.

Microsoft Update Assistant sẽ mua xuống các tệp quan trọng và cài đặt phiên bản 21H1 trên thiết bị của người tiêu dùng trong lúc vẫn không thay đổi các ứng dụng, thiết đặt và dữ liệu. Thời gian update sẽ tùy trực thuộc vào kết nối Internet và thông số kỹ thuật phần cứng máy tính.

Sau khi cập nhật xong, Update Assistant sẽ hiện thông báo "Thank you for updating lớn the latest version of Windows 10" để thông báo phiên bản cập nhật đã hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Giải Nén File Trên Điện Thoại Hiệu Quả Nhất

Vì phiên phiên bản 21H1 dựa vào phiên bạn dạng 2004, nên sử dụng Microsoft Update Assistant cho các thiết bị chạy phiên bạn dạng cũ hơn. Nếu máy tính để bàn hoặc laptop của công ty chạy Windows 10 phiên phiên bản 2004 hoặc 20H2, thì bản cập nhật Windows 10 May 2021 Update đang là phiên bản cài đặt hoàn hảo nên cần nhiều thời hạn hơn để mua xuống và download đặt.

Bạn đề xuất kiểm tra phiên phiên bản Windows 10 nhưng mà mình đang hoạt động bằng cách.

Bước 1: truy cập menu Start > Settings > System > About.

*

Bước 2: Ở khung mặt phải, đánh giá mục Windows Specification ở khung bên phải đặt biết phiên bản nào hiện được cài đặt lên trên thiết bị của bạn.

Cách gỡ setup Microsoft Update Assistant

Đôi khi, Update Assistant auto cài đặt các phiên bản cập nhật với khởi động lại thiết bị, điều này rất có thể làm đứt quãng hoặc làm cho hỏng quá trình của bạn.

Ngoài ra, việc setup các bạn dạng cập nhật mới rất có thể tạo ra sự không tương thích hoặc các vấn đề lỗi bên trên thiết bị. Vào trường phù hợp đó, cách rất tốt là gỡ sở hữu đặt phiên bản cập nhật.

Nếu đưa ra quyết định gỡ cài đặt Microsoft Update Assistant, tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Nhập Control Panel vào size Search cạnh menu Start với chọn kết quả tương ứng.

Bước 2: Trong cửa sổ mới, chọn Uninstall a program.

*

Bước 3: Kích chuột cần vào Windows 10 Update Assistant > Uninstall/Change.

Bước 4: Bấm nút Yes trong vỏ hộp thoại hiển thị để bước đầu quá trình gỡ download đặt bạn dạng cập nhật.

Để Windows 10 Update Assistant ko tự thiết lập lại khi chúng ta khởi đụng lại thiết bị, bắt buộc xóa vĩnh viễn những tệp và thư mục liên quan khỏi ổ C. Thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy các thư mục ở những vị trí sau:

*

This PC > Local Disk (C:). Tìm với xóa thư mục Windows10Upgrade.This PC > Local Disk (C:) > Windows. Tìm và xóa folder UpdateAssistant.

Nếu ko thể chờ đón để từng trải Windows 10 21H1, chúng ta cũng có thể sử dụng Microsoft Update Assistant để bắt buộc update phiên bạn dạng May 2021 Update. Nhưng để ý rằng Microsoft sử dụng phương thức triển khai theo từng giai đoạn để bảo đảm an toàn phiên bản mới duy nhất không có tác dụng hỏng sản phẩm công nghệ bất ngờ.

Tuy nhiên nếu buộc cập nhật lên Windows 10 May 2021 Update thiết bị có thể gặp phải sự cố quanh đó ý muốn, cho nên vì vậy bạn cần lưu ý đến kỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.