Chúng ta thường thay đổi hình nền để gia công mới cho desktop của người tiêu dùng nhưng nếu chúng ta thay đổi cả hình dáng con trỏ chuột thì cảm xúc khi sử dụng máy tính sẽ có một chút mới mẻ, khác biệt và làm chúng ta hứng thú rộng khi làm việc bằng thiết bị tính.Bạn sẽ xem: con trỏ loài chuột đẹp cho win 10

Download Ngay!!!

 


*

 

 

Trên nội dung bài viết trước, ThuThuatPhanMem.vn đã gửi tặng bạn đọc mọi mẫu con trỏ 3 chiều tuyệt đẹp dành riêng cho hệ quản lý Windows 10, Windows 7. Chúng ta đọc hoàn toàn có thể truy cập theo đường link sau đây để xem lí giải và download về máy.

Bạn đang xem: Tải con trỏ chuột đẹp

http://thuthuatphanmem.vn/tong-hop-con-tro-chuot-3d-dep-nhat-cho-windows-10-7/

1. Phía dẫn biến đổi con trỏ

Bước 1: chúng ta giải nén những file nhỏ trỏ chuột sẽ tiến hành một folder như hình mặt dưới. Tiếp theo, bạn bấm vào phải vào file Install.inf/Instalador.inf (1) => Install (2).

 


*

 

 


*

 

Trên Windows 10

Bạn hãy click vào Search (1) hoặc dùng tổ hợp phím (Windows + S) => search kiếm với tự khóa mouse (2) => Mouse settings (3).

Xem thêm: 100+ Hình Nền Thiên Nhiên Cho Điện Thoại Cảm Ứng, Tải Hình Nền 3D Cho Điện Thoại Miễn Phí

 


*

*

 

Bước 3: bạn chọn mục Pointers (1) => click vào Scheme (2) => lựa chọn gói nhỏ trỏ con chuột (3) mà bạn vừa thiết đặt => Apply (4) => OK (5).

 


 

Bước 4: vào trường hợp nhỏ trỏ chuột của bạn không gồm file Install thì bạn nên lựa chọn thủ công bằng phương pháp click vào Browse…

 


 

Bước 5: Bạn nên lựa chọn đường dẫn tới thư mục chứa bé trỏ (1) => chọn mẫu bé trỏ mà mình thích (2) => Open (3).

 


 

Bộ sưu tập nhỏ trỏ loài chuột UNDERSized

Bạn hãy download về tất cả bộ sưu tập con trỏ con chuột đẹp trong nội dung bài viết tại đây:

bo-suu-tap-con-tro-chuot-dep-nhat.rar

Bằng cách biến hóa những mẫu bé trỏ con chuột mới giành riêng cho máy tính của khách hàng thì chắc chắn chắn các bạn sẽ có hồ hết trải nghiệm new thú vị rộng khi thao tác làm việc trên chiếc laptop của bạn. Chúc chúng ta thành công!