Đây là phiên bản Dragon đô thị cho máy tính bằng giả lập BlueStacks. Trong game Dragon City mang đến PC, game thủ thoải mái kiến tạo thành phố rồng của riêng bản thân cùng đồ họa chói lọi và gameplay mô bỏng quen thuộc.

Bạn đang xem: Dragon city chơi game thành phố rồng trên máy tính


*

Dragon thành phố PC tế bào phỏng nhân loại thần thoại hoành tráng. Trong game, chúng ta được trao thử thách xây dựng TP dragon cùng hầu như loài long độc đáo. Người chơi vẫn tham gia vào một cuộc phiêu lưu đậm chất giả tưởng trong TP mở, tìm kiếm trứng rồng nhằm ấp, nuôi chăm sóc và huấn luyện chúng thành dragon chiến. Dịp rồng trưởng thành và cứng cáp và được thiết bị những kỹ năng căn bản, nó hoàn toàn có thể chiến đấu cùng đội quân rồng chiến của game thủ khác. Game rồng City gồm có hơn 100 chủng loại rộng cùng ưu điểm - kém khác biệt để trò chơi thủ thoải mái kđôi thác!Dragon đô thị đã là game mô phỏng bản quyền mang đến di động. Để chơi Dragon city trên PC, các bạn có mang đến 2 phương án chọn lựa là bạn dạng Dragon city trên Facebook và nay là Dragon thành phố trên giả lập BlueStacks.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Rút Thanh Gỗ Jenga, Thanh Rút Gỗ Giá Tốt Tháng 10, 2021

Chơi Dragon thành phố trên di động:Dragon City cho iOS rồng City cho Android
*

Chức năng game Dragon City cho máy tínhHoàn thành cuốn sách rồng Book. Tất cả hơn 500 chủng loại rồng nhằm lai ghép và thu thập.Loài rồng bắt đầu sẽ gia nhập vào trò chơi mỗi tuần bởi sự kiện lai ghép với trên những quần đảo nổi bật.Thử thách bạn dạng thân tại chuỗi thử thách Dragon Quest cùng đấu cùng rồng chiến của bạn khác trên trường đấu PvP. Món quà là những bé rồng rất hiếm, rương chứa kho báu và thăng hạng bên trên Leaderboard.Chiêu chiêu mộ rồng tại Tree of Life cùng thử năng lực của chúng.Mở khóa phần đông chức năng thời thượng như Ancient World và Guardian Dragons.Tham gia hòa hợp cùng bạn khác, chuyện trò và với mở Alliance Chest sau từng trận thắng.Đăng nhập Facebook để lưu trò chơi và chơi game đồng hóa trên đầy đủ thiết bị. Theo phong cách này, chúng ta được phép mang bộ sưu tập rồng của bản thân chạy khắp khắp nơi.
*

Với bản Dragon city di động
, game thủ sẽ bị gò bó trong ko gian chật hẹp mặc dù nếu trải nghiệm game trên Laptop, các bạn sẽ thỏa sức mày mò và quản lý TP dragon trên MH lớn. Fan chơi sẽ phối hợp chuột và keyboard để thành lập TP long phong phú, nơi quy tụ những bé rồng chiến to gan nhất, chuẩn bị cho cuộc đối đầu xuyên lục địa.Tính chất nhập vai được trầm trồ qua những trận đánh đối phòng giữa rồng thiêng trực thuộc 2 phe. Game Dragon đô thị Online là trò đùa nuôi rồng hot nhất quả đât cùng vô vàn trách nhiệm để bạn chứng tỏ kỹ năng, khả năng chiến đấu của mình!
*

Thành phố long được xây cất trên quần đảo nổi, được phủ bí mật bởi trang trại, sinh đồ sống với công trình. Đương nhiên không thể không có nhân vật bao gồm - đều chú rồng khổng lồ được giảng dạy chiến đấu. Demo thách của khách hàng là thu thập và đào tạo và giảng dạy rồng từ thời điểm còn bé xíu để đổi mới chúng thành hồ hết con thú vật dũng cảm, có thể đảm bảo TP và những người ae trên đấu trường PvP sôi động.Chớ quên phối kết hợp sức táo tợn với những nhỏ rồng chiến khỏe mạnh khác để chế tác thành liên minh, shop cùng nhau qua khối hệ thống chat với với dấn thưởng tự Alliance Chest.Sự kết hợp giữa long lửa, từ nhiên, chiến đấu hoặc lịch sử một thời và không hề ít loài rồng võ thuật khác từng tạo buộc phải giống rồng mới, hỗ trợ bạn mở rộng bộ sưu tập chiến binh rồng. Bạn có thể kiếm được những con rồng quý và hiếm bằng sự kiện trong trò chơi.
*
download về máy

Bản quyền © 2021 pgdngochoi.edu.vn