Tải Driver Asus Mobile Cho Máy Tính

Trong bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4 cho các bạn nhé.


Trong bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4để kết nối zenfone 4 với máy tính.

Bạn đang xem: Tải driver asus mobile cho máy tính

Các bạn dùng Asus Zenfone 4 có bao giờ các bạn kết nối điện thoại mình với máy tính nhưng máy tính lại không nhận được hay không? Đó là vì máy tính của các bạn chưa có cài đặt driver Asus Zenfone 4 hoặc vì một lý do nào đó mà máy tính của bạn bị mất đi driver này nếu đã cài rồi. Vậy nên sau đây mình sẽ gửi đến các bạn bài hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4 trên máy tính chạy hệ điều hành Windows nhé.

Hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4

Hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4 - bước 1:

Ở cách này các bạn cần chuẩn bị cho mình Intel Android USB - đây là driver dành riêng cho dòng điện thoại sử dụng chip intel như các máy Zenfone đời đầu và ADB-installer - bộ driver chung cho tất cả điện thoại android và tích hợp công cụ adb, fastboot. Các bạn có thể tìm và tải các drivers này từ trang chủ của Asus nhé.

Để đảm bảo các kết nối MTP, adb, fastboot cho các máy Asus Zenfone sử dụng chip Intel. Đối với Zenfone dụng chip snap như Zenfone 2 Laser trở về sau thì chỉ cần dùng duy nhất bộ ADB-installer.

- Cách cài đặt Intel Android USB khá đơn giản, bạn mở file cài đặt lên, đọc cái hướng dẫn cài đặt và cài như thông thường thôi.

- Đối với driver ADB-installer, khi tiến hành cài đặt bạn sẽ thấy một cửa sổ Command Prompt màu xanh dương. Nhập phím “y” và nhấn Enter, thực hiện 3 lần để hoàn thành nhé.

Xem thêm: Nói ' Vân Vân Trong Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ : Etc

*

driver ADB-installer

Hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4 - bước 2:

Kết nối ADB:

- Từ màn hình điện thoại > Settings > About > Software Infomation > nhấp 7 lần vào Build Number > trở lại Settings > Developer Options > bật tính năng USB Debugging lên.

- Từ màn hình máy tính > This PC (My Computer) > C: > adb > giữ phím Shift + click chuột phải > chọn Open Command Window Here.

- Tiếp theo bạn gõ đoạn mã “adb devices” vào cửa sổ Command Prompt hiện lên và bấm phím Enter để thực hiện. Sau đó nếu điện thoại hiện lên thông báo cấp quyền truy cập thì bạn nhấn “OK” để cho phép truy cập nhé.

Kết nối FastBoot:

- Đầu tiên bạn cần truy cập vào fastboot /droidboot trên điện thoại: Tắt máy, nhấn đồng thời phím tăng âm lượng và nguồn.

- Cũng mở cmd như phần trên nhưng thực hiện lệnh “fastboot devices” để xác nhận kết nối fastboot. Tương tự nếu bạn không thấy mã thiết bị thì thử cài cài lại driver.

*

Kết nối FastBoot​

Vậy là phía trên mình đã chia sẻ về hướng dẫn cài đặt driver Asus Zenfone 4 hay cách cài driver Asus Zenfone 4 rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với pgdngochoi.edu.vn ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.