Trong bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn vẫn hướng dẫn cài đặt driver asus Zenfone 4 cho chúng ta nhé.


Trong nội dung bài viết hôm nay, pgdngochoi.edu.vn đã hướng dẫn setup driver asus Zenfone 4để liên kết zenfone 4 với máy tính.

Bạn đang xem: Tải driver asus mobile cho máy tính

Các bạn dùng asus Zenfone 4 có khi nào các các bạn kết nối điện thoại mình với máy vi tính nhưng máy tính xách tay lại không nhận được tốt không? Đó là vì laptop của chúng ta chưa có thiết đặt driver asus Zenfone 4 hoặc vị một vì sao nào này mà máy tính của công ty bị mất đi driver này trường hợp đã cài rồi. Vậy nên dưới đây mình đang gửi đến các bạn bài hướng dẫn thiết đặt driver asus Zenfone 4 trên laptop chạy hệ quản lý điều hành Windows nhé.

Hướng dẫn thiết lập driver hãng asus Zenfone 4

Hướng dẫn setup driver hãng asus Zenfone 4 - cách 1:

Ở cách này các bạn cần sẵn sàng cho mình Intel game android USB - đây là driver giành cho dòng smartphone sử dụng chip intel như các máy Zenfone đời đầu và ADB-installer - cỗ driver tầm thường cho vớ cả smartphone android và tích hợp hình thức adb, fastboot. Các chúng ta cũng có thể tìm với tải những drivers này từ trang chủ của asus nhé.

Để đảm bảo an toàn các kết nối MTP, adb, fastboot cho những máy asus Zenfone thực hiện chip Intel. Đối cùng với Zenfone dụng chip snap như Zenfone 2 tia laze trở về sau thì chỉ cần dùng duy nhất bộ ADB-installer.

- Cách thiết đặt Intel game android USB khá đối kháng giản, chúng ta mở file setup lên, đọc chiếc hướng dẫn thiết lập và sở hữu như thông thường thôi.

- Đối cùng với driver ADB-installer, khi thực hiện cài đặt bạn sẽ thấy một hành lang cửa số Command Prompt blue color dương. Nhập phím “y” với nhấn Enter, triển khai 3 lần để ngừng nhé.

Xem thêm: Nói ' Vân Vân Trong Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ : Etc

*

driver ADB-installer

Hướng dẫn thiết đặt driver asus Zenfone 4 - cách 2:

Kết nối ADB:

- Từ màn hình điện thoại > Settings > About > Software Infomation > nhấp 7 lần vào Build Number > trở lại Settings > Developer Options > bật khả năng USB Debugging lên.

- từ bỏ màn hình laptop > This PC (My Computer) > C: > adb > duy trì phím Shift + nhấp chuột phải > chọn open Command Window Here.

- tiếp theo bạn gõ đoạn mã “adb devices” vào cửa sổ Command Prompt hiện lên và bấm phím Enter nhằm thực hiện. Tiếp đến nếu điện thoại cảm ứng thông minh hiện lên thông tin cấp quyền truy vấn thì bạn nhấn “OK” để cho phép truy cập nhé.

Kết nối FastBoot:

- Đầu tiên bạn cần truy cập vào fastboot /droidboot trên điện thoại: Tắt máy, nhấn đồng thời phím tăng âm thanh và nguồn.

- Cũng mở cmd như phần bên trên nhưng tiến hành lệnh “fastboot devices” để xác nhận kết nối fastboot. Tương tự nếu như khách hàng không thấy mã máy thì thử cài đặt cài lại driver.

*

Kết nối FastBoot​

Vậy là phía trên mình đã share về hướng dẫn cài đặt driver hãng asus Zenfone 4 hay biện pháp cài driver hãng asus Zenfone 4 rồi. Nếu các bạn có vướng mắc hay bí quyết nào khác hay hơn, đừng ngần ngại share với pgdngochoi.edu.vn sinh hoạt phần comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.