TẢI GAME BẮN SÚNG CHO MÁY TÍNH

Đối với những bạn yêu thích sự cạnh tranh, thì các tựa game bắn súng PC sẽ mang cho bạn cảm giác hưng phấn, kích thích đặc biệt khi tham gia các trận chiến cùng bạn bè. Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu các trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay nhé!

PUBG - Game Bắn Súng Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

Không phải trò chơi nào khác mà chính là PUBG game đang nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng game bắn súng PC hot nhất hiện nay. Làm mưa làm gió trong thời gian dài và trở thành đối thủ đáng gờm với CS:GO game bắn súng từng được yêu thích trước khi PUBG ra đời.

Bạn đang xem: Tải game bắn súng cho máy tính

Bối cảnh được thiết kế trong game sẽ là một hòn đảo, tại đó bạn và 99 người chơi khác có nhiệm vụ đi tìm kiếm vũ khí, thiết bị để chiến đấu. Người sống sót của cùng trong trận chiến sẽ là người chiến thắng và nhận được phần thưởng. Cái hay của game bắn súng PC này chính là những người chơi không chỉ đấu súng với nhau mà còn phải có sự tính toán và có chiến thuật rõ ràng.

Bạn cũng có thể mời bạn bè cùng tham gia, game đã được nâng cấp và hỗ trợ tính năng nói chuyện để người chơi có thể bàn bạc chiến thuật và tăng thêm tính sinh động cho trận đấu.

PUBG - Game Bắn Súng Sinh Tồn Trên PC Hot Nhất Hiện Nay

Tải game bắn súng PUBG trên PC ngay

Valorant - Game Bắn Súng Hành Động Đòi Hỏi Kỹ Năng Chính Xác

Độ nổi tiếng và nhận diện của game bắn súng Valorant cũng rất cao. Tiếp nối thành công từ những game trước đây như Liên minh huyền thoại hay đấu trường chân lý Riot Games tiếp tục cho ra sản phẩm game Valorant. Đây là game bắn súng PC được chơi theo kiểu kết hợp 5vs5 đòi hỏi phải có sự ăn ý và kỹ năng giữa những người chơi vơi nhau.

Game Valorant được ra mắt năm 2020, vì mới phát hành nên lối chơi và số lượng nhân vật trong game vẫn còn ít. Hy vọng trong tương lai gần trò chơi sẽ được nâng cấp và cải thiện hơn. Hiện tại, Game Valorant vẫn chưa được phát hành tại Việt Nam, bạn có thể tải game có phiên bản quốc tế về để trải nghiệm.

Valorant - Game Bắn Súng Hành Động Đòi Hỏi Kỹ Năng Chính Xác

Tải game bắn súng Valorant trên PC ngay

Half Life - Game Bắn Súng FPS Hấp Dẫn Nổi Tiếng Với Tuổi Thơ

Half Life được biết đến như là game bắn súng PC ưu thích của thế hệ đời đầu 8x,9x. Sierra Entertainment ra mắt phiên bản đầu tiên năm 1998 và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người chơi. Năm 2004 hãng đã tiếp tục ra mắt với phiên bản Half Life 2 và trở thành tượng đài game bắn súng thời kỳ đó.

Với thiết kế bối cảnh siêu thực, nhân vật, đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sống động đưa người chơi đến nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú. Kể từ khi ra mắt game chưa có dấu hiệu bị lỗi, thật xứng đáng với danh hiệu “Game of the Decade”.

Xem thêm: Cách Xin Phép Bản Quyền Nhạc Youtube, Hiểu Cách Quản Lý Quyền Âm Nhạc Trên Youtube

Half Life - Game Bắn Súng FPS Hấp Dẫn Nổi Tiếng Với Tuổi Thơ

Tải game bắn súng Half Life trên PC ngay

Call of Duty: Warzone - Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn Miễn Phí

Call of Duty: Warzone là thể loại game sinh tồn cũng rất được nhiều người yêu thích. Cách chơi của game này cũng giống như PUBG. Những người tham gia chơi sẽ ở trên cùng một hòn đảo tìm kiếm vũ khí, nhiệm vụ là phải tiêu diệt tất cả kẻ địch và trở thành người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Điểm nổi bật trong game này chính là phần thiết kế đồ họa đẹp mắt và sinh động. Ban đầu, trò chơi chỉ ở chế độ solo, nhưng bây giờ đã nâng cấp cho phép nhiều người cùng tham gia.

Call of Duty: Warzone - Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn Miễn Phí

Tải game bắn súng Call of Duty cho PC ngay

Battlefield - Game Bắn Súng, Hành Động Được Nhiều Game Thủ Thích Thú

Battlefield game bắn súng PC cũng rất được yêu thích và tương đối hot với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Với phiên bản Battlefield Việt Nam, người chơi sẽ được mặc những trang phục quân đội và bắt đầu tham gia vào chiến đấu hỗn loạn và tàn khốc.

Điểm khác biệt của game Battlefield này với những game khác chính là bạn không có được chỉ dẫn hay mục tiêu rõ rệt trong lúc chơi, chỉ có thể cố gắng dùng chiến thuật và kỹ năng để sống sót.

Battlefield - Game Bắn Súng, Hành Động Được Nhiều Game Thủ Thích Thú

Tải game bắn súng Battlefield trên PC ngay

Overwatch - Game Bắn Súng Dành Cho PC Phổ Biến

Overwatch thể loại game bắn súng FPS với nhiều nhân vật cùng với kỹ năng khác nhau. Cách chơi như sau mỗi nhóm sẽ có 6 người cùng tham gia vào một chiến trường đầy rẫy những thử thách và rình mò của kẻ đẹp. Để chiến thắng game này bạn phải có một teamwork hoàn hảo phối hợp ăn ý với nhau. Ngoài ra, chiến thuật chiến đấu cũng rất được rất được coi trọng.

Overwatch - Game Bắn Súng Dành Cho PC Phổ Biến

Tải game bắn súng Overwatch trên PC ngay

Wolfenstein - Game Bắn Súng Với Nhiều Pha Hành Động Cuốn Hút

Game bắn súng PC cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu chính là Wolfenstein. Khi thử nghiệm trò chơi này bạn được thỏa sức nã súng vào địch với chất cảm giác chân thật nhất. Đây chính là điều mà hãng sản xuất game muốn đem lại cho người chơi. Những khẩu súng trong Wolfenstein cũng được thiết kế đỉnh cao, bắn cực kỳ sướng tay chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Wolfenstein - Game Bắn Súng Với Nhiều Pha Hành Động Cuốn Hút

Tải game bắn súng Wolfenstein trên PC ngay

Qua tổng hợp 7 game bắn súng PC (Online và Offline) hay nhất 2022, hy vọng bạn có thể trải nghiệm những tựa game bắn sống hấp dẫn nhất cũng như cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao nhất. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng cấu hình PC để chơi game hãy tìm tới Hoàng Hà PC tại đây để được tư vấn nhé!