Một sản phẩm thuộc thể một số loại game arcade của Konami vào năm 1991. Leonardo, Raphael, Donatello, và Michaelangelo yêu cầu chiến đấu với hàng nghìn tên quân nhân để cứu vãn April...

Bạn đang xem: Ninja rùa

*
Làn sóng bạo lực và tội phạm đột ngột tăng chóng mặt ở toàn thế giới do Foot Clan - tổ chức xã hội đen của Ninja.
ngày hè này, ko thể bỏ qua tựa game nhập vai chiến đấu ăn uống theo tập phim bom tấn nin-ja Rùa phần 2: Đập tan bóng về tối - đó là Teenage Mutant ninja Turtles: Legends for iOS đến từ nhà desgin Ludia.
Teenage Mutant nin-ja Turtles: Legends cho app android là tựa trò chơi nhập vai chiến tranh lấy cốt truyện và văn bản từ tập phim Ninja Rùa phần 2. Cuộc chiến hấp dẫn trong số những ninja rùa tươi trẻ và nhân đồ vật phản diện Kraang Prime trong quả đât ninja của tựa game pk miễn chi phí này sẽ khiến cho bạn không thể bỏ qua.
Nhập vai chiến binh ninja rùa sau cuối trong trách nhiệm đập rã bóng tối, nin-ja Shadow Turtle Warrior cho android dẫn fan chơi tớ thành phố sao tốt đẹp nhưng mà đầy rẫy tù nhân nguy hiểm. Liệu bạn cũng có thể đánh bại chúng? sở hữu và nghịch Ninja Shadow Turtle Warrior cho android miễn phí đề xuất đừng vì chưng dự đi kiếm câu vấn đáp ngay nhé.
Teenage Mutant nin-ja Turtles: Portal power nguồn là game hành động thú vị với nhân vật chính là những chú nin-ja rùa gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Các bạn sẽ bước vào những trận đả chiến điên cuồng lôi kéo cùng 4 chú ninja rùa để tiêu diệt hết kẻ thù.

Xem thêm: Cách Tạo Đường Viền Trong Photoshop, Cách Kẻ Khung, Tạo Khung Viền Bằng Photoshop

Teenage Mutant nin-ja Turtles: Shredder's Revenge là game hành vi “beat ‘em up” về lịch sử một thời ninja rùa. Teenage Mutant nin-ja Turtles: Shredder's Revenge tái hợp đông đảo nhân đồ vật ninja rùa khiếp điển.
TMNT: Rooftop Run cho android lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Ninja Rùa, đưa tín đồ chơi vào trận chiến chống lại cái ác nguy hiểm, ly kỳ và đầy bất ngờ. TMNT: Rooftop Run cho apk là chọn lọc giải trí vào buổi tối cuối tuần thực sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất với phần nhiều ai từng mê bộ tứ nin-ja Rùa.
TMNT: Mutant Madness là 1 game vào vai hành động, khu vực bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của nin-ja Rùa, thâm nhập vào rất nhiều trận lưu lạc không xong xuôi nghỉ, đầy hành động.
TMNT: Mutant Madness tên tương đối đầy đủ là Teenage Mutant nin-ja Turtles: Mutant Madness) là 1 game hành động, nơi các bạn bước vào những trận đả chiến điên cuồng cuốn hút cùng 4 chú nin-ja rùa để tiêu diệt hết kẻ thù.
Shadow TURTLE Hero: GT Resque cho android để fan chơi nhập vai thành một trong các những nin-ja rùa huyền thoại và thâm nhập nhiệm vụ tàn phá kẻ xấu rất là nguy hiểm. Shadow TURTLE hero : GT Resque cho game android được desgin miễn phí tổn trên Play Store.
phiên bản quyền © 2021 pgdngochoi.edu.vn . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc thi công lại bất kỳ nội dung nào thuộc pgdngochoi.edu.vn khi chưa được phép.
*