KHÓA MÀN HÌNH BẰNG DẤU BÂN TAY CHO ANDROID

Điện thoại thông minh game android là điện thoại thông minh thông dụng và được ngưỡng mộ nhất vì yêu cầu về điện thoại cảm ứng thông minh thông minh app android không dứt tăng lên, vì vậy smartphone Android đi kèm theo với một số tính năng mới. Trong số toàn bộ các tính năng, kĩ năng khóa vân tay là tính năng phổ biến nhất bao gồm sẵn trong đa số các thiết bị android hiện nay.

Bạn đang xem: Khóa màn hình bằng dấu bân tay cho android

*

Cảm phát triển thành vân tay tích hòa hợp cũng cung cấp bảo mật bổ sung cập nhật cho thiết bị. Vì tại sao này, số đông người sử dụng thích nhân tài này hơn ngẫu nhiên tính năng làm sao khác. Bây giờ, người ta thấy rằng nhiều công ty ứng dụng đang nỗ lực sử dụng bản lĩnh này. Họ đã chuyển ra những ứng dụng cung ứng tùy chọn khóa screen vân tay cho những người dùng. Điều này tức là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng vết vân tay của bản thân để khóa hoặc bẻ khóa điện thoại. Hiện tại, nếu như bạn truy cập Google Play Store, thì các bạn sẽ thấy có một vài ứng dụng khóa vân tay cho điện thoại cảm ứng Android. Thật khó khăn hiểu khi bạn chọn 1 chiếc tốt nhất có thể cho điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình, nên không? Để giúp bạn dễ dãi thực hiện, đây là danh sách 9 tệp android khóa vân tay màn hình tốt nhất có thể cho android của bạn.

1. Centimet Locker – Security Lockscreen

Ứng dụng này được cách tân và phát triển và bảo trì bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm ứng vân tay nhằm khóa màn hình điện thoại của bạn và thậm chí nó có thể khóa Thư viện (Galery) điện thoại thông minh của bạn. Nó giúp cho bạn giữ dữ liệu riêng tứ của bạn bình yên bằng biện pháp khóa tài liệu qua vệt vân tay. Ứng dụng này cũng cung ứng tính năng kháng trộm cho tất cả những người dùng. Nhờ đó, bạn cũng có thể xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình ngay cả khi bị mất.

*

Các bản lĩnh của ứng dụng:

Nó giúp bảo vệ điện thoại của người sử dụng khỏi phần nhiều kẻ xâm nhập bằng phương pháp cung cấp cho chính mình các tùy lựa chọn để khóa điện thoại cảm ứng thông minh với sự hỗ trợ của hệ thống khóa vân tay với khóa mật khẩu đăng nhập PIN hoặc Mẫu. Nếu bất cứ ai nhập sai mật khẩu màn hình hiển thị khóa hoặc mật khẩu khóa ứng dụng, thì nó đang khóa người tiêu dùng đó lại. Nó hỗ trợ tính năng bảo đảm an toàn chống trộm bằng cách cho phép chúng ta xác định vị trí cùng khóa thiết bị của bản thân từ xa trường hợp bị mất.

2. AppLock – Fingerprint

Ứng dụng này chất nhận được người cần sử dụng khóa cũng như bảo đảm an toàn các ứng dụng với việc trợ góp của lốt vân tay, chủng loại vẽ và mật khẩu. Ứng dụng này giúp cho bạn khóa tủ sách (Galery) cùng với những ứng dụng khác ví như WhatsApp, Facebook với sự trợ giúp của vết vân tay.

*

Các khả năng của ứng dụng:

Nó cung ứng một tài năng khóa giả. Nó gồm nghĩa là chúng ta cũng có thể ẩn các thứ riêng bốn với cửa sổ lỗi giả. Chúng ta có thể khóa ứng dụng của mình với sự giúp đỡ của chức năng vân tay. Nếu bất cứ ai nỗ lực mở smartphone của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu, thì điều ấy sẽ khiến người kia bị chụp hình lại. Nó chất nhận được người sử dụng đặt những mật khẩu khác biệt cho những ứng dụng khác nhau. 

3. Phầm mềm Lock: Fingerprint Password

Ứng dụng password vân tay này vày Keepsafe vạc triển cung ứng một số chức năng tuyệt vời cho người dùng và cung cấp unique bảo mật rất tốt cho Điện thoại thông minh game android của bạn.

*

Các khả năng của ứng dụng:

Ứng dụng này cho phép bạn khóa các ứng dụng quan trọng đặc biệt như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp trải qua dấu vân tay. Ứng dụng này không có thể chấp nhận được gỡ setup các ứng dụng khóa khỏi năng lượng điện thoại. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu không giống nhau cho những ứng dụng không giống nhau. 

4. FingerSecurity

Khóa bảo mật vân tay này có thể chấp nhận được người dùng khóa tủ sách (Galery) và các ứng dụng khác với sự trợ giúp của vệt vân tay. Ứng dụng này có tương đối nhiều tính năng bên trong nó, giúp vận dụng được sử dụng dễ ợt hơn. Nó cũng cung ứng tính năng kháng trộm cho người dùng, do đó, bạn cũng có thể khóa từ xa hoặc xác xác định trí điện thoại thông minh bị mất của mình. Chỉ phải tải xuống apk khóa bảo mật vân tay này để cần sử dụng thử.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Google Form, Tạo Đề Trắc Nghiệm Và Chấm Điểm Tự Động

*

Các nhân kiệt của ứng dụng:

có thể chấp nhận được bạn khóa điện thoại và ứng dụng của chính mình với sự giúp sức của lốt vân tay. Bạn cũng có thể đặt thời gian chờ làm cho phép biến hóa ngắn giữa các ứng dụng. Nó tự động bảo vệ những ứng dụng mới. Rất có thể sử dụng vỏ hộp thoại giả. Nó thậm chí rất có thể phát hiện hầu hết kẻ xâm nhập với chụp hình ảnh chúng.

5. App Lock – Real Fingerprint, Pattern, & Password

Được cải cách và phát triển bởi Kohinoor Apps, ứng dụng khóa vân tay cho game android này hỗ trợ màn hình khóa bảo mật kép tiên tiến: vân tay, khóa áp dụng được kích hoạt. Với những tính năng này, nó cung ứng tính năng bảo mật cực tốt cho điện thoại Android của công ty và giữ mang đến nó an toàn và bảo mật. Ứng dụng này có một số trong những tính năng cơ bạn dạng khác giúp khóa các ứng dụng mà bạn muốn với sự hỗ trợ của vệt vân tay. Nó cũng cung ứng tính năng kháng trộm cho android của bạn. Hơn nữa, khóa vân tay thực sự cho app android này được mang lại là phải pin buổi tối thiểu.

*

Các kĩ năng của ứng dụng:

Ứng dụng này nhanh và chiếm ít bộ lưu trữ hơn các ứng dụng khác. Ứng dụng này hỗ trợ một khối hệ thống khóa mang đến Thư viện (Galaery), các ứng dụng đã cài xuống và cả những trò chơi. Nó cũng hỗ trợ hỗ trợ nhằm tránh Force Stop bởi bất kỳ người cần sử dụng nào khác. Bạn thậm chí còn có thể tự động hóa đặt màu trong màn hình hiển thị khóa ứng dụng cho những ứng dụng phổ biến cũng như các ứng dụng hệ thống. Nó cung ứng hỗ trợ cho tinh chỉnh WiFi và Bluetooth. Nó không có quảng cáo vào đó. Do đó, người dùng không bị làm phiền bởi vì hiển thị pr liên tục. 

6. AppLock: Fingerprint & Pin

Phần mềm "Fingerprint và Pin" này có thể cung cấp cho chính mình bảo mật ban đầu từ các ứng dụng truyền thông xã hội đến tủ sách (Galery) điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng cho tất cả những người dùng và chúng ta có thể bảo vệ năng lượng điện thoại của mình với sự giúp đỡ của vận dụng này.

*

Các nhân kiệt của ứng dụng:

Ứng dụng này chất nhận được người dùng khóa áp dụng tin nhắn, ứng dụng truyền thông xóm hội cũng như ứng dụng Thư viện. Nếu như khách hàng đã kích hoạt tùy lựa chọn chống trộm, thì nó sẽ chụp ảnh của đa số người cố gắng mở điện thoại thông minh của bạn bằng phương pháp nhập không nên mật khẩu. Bạn thậm chí có thể khóa những ứng dụng cách đây không lâu mà bạn đã sử dụng. Vì vậy, khi chúng ta đưa năng lượng điện thoại cho người khác, họ tất yêu xem qua những ứng dụng được thực hiện gần đây. Chúng ta có thể đặt cỗ hẹn tiếng khóa để sau thời gian quyết định, áp dụng sẽ tự động hóa bị khóa. 

7. AppLock

AppLock của DoMobile Lab này thuộc trong số những ứng dụng vân tay tốt nhất hiện tất cả trong Google Play Store. Ứng dụng này biết tới đã được hơn 100 triệu người dùng trên nhân loại tải xuống. Nó đã gồm cơ chế để hỗ trợ hỗ trợ mang lại tùy chọn bảo mật thông tin vân tay cũng như cơ chế khóa. Nó cũng đi kèm theo với hỗ trợ tùy biến khá đầy đủ cho những chủ đề không giống nhau.

*

Các kỹ năng của ứng dụng:

Ứng dụng này hỗ trợ hỗ trợ khóa cho các ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat thuộc với vận dụng thư viện, vận dụng Nhắn tin, list cuộc gọi, Gmail cùng nhiều áp dụng khác. Ứng dụng này cung cấp một bàn phím ngẫu nhiên cũng như khóa hình. Vì vậy, những người khác thiết yếu biết password thực sự ngay cả khi họ quan sát trộm. Nó cũng hỗ trợ một trình duyệt kín cho tín đồ dùng. Nó giúp trong việc ẩn hình hình ảnh và video.  

8. LOCKit

Ứng dụng khóa này là 1 trong ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại thông minh thông minh android của bạn. Nó cung ứng bảo mật khóa vân tay cho những ứng dụng, ảnh và những thứ khác. Hơn nữa, ứng dụng đi kèm theo với một tính năng được thiết kế riêng cho những tập tin đoạn clip và hình ảnh.

*

Các hào kiệt của ứng dụng:

Ứng dụng bảo vệ trạng thái riêng tư. Nó có công dụng chống trộm. Nó hoàn toàn có thể dọn dẹp và chặn các thông báo rác đến điện thoại thông minh của bạn. Nó cung ứng cơ sở để ẩn mật khẩu hoặc chủng loại đã nhập. Nếu bất kể ai để mật khẩu sai nhằm mở điện thoại thông minh hoặc ứng dụng, nó có thể tự chụp ảnh của kẻ đột nhập đó. 

9. App Lock Pro: Fingerprint

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng bảo đảm an toàn ứng dụng thông dụng nhất trong những những người tiêu dùng Android. Ứng dụng này hỗ trợ bảo mật vân tay để đảm bảo ứng dụng của người tiêu dùng khỏi bị đột nhập vào tay fan khác. Nó không chỉ cung ứng một hệ thống khóa cho các ứng dụng truyền thông media xã hội như Facebook với Twitter mà lại còn đảm bảo an toàn Thư viện, áp dụng Nhắn tin, list cuộc điện thoại tư vấn và cài đặt của bạn.

 

Các thiên tài của ứng dụng:

Nó cung ứng một chức năng chống trộm cho tất cả những người dùng. Nếu bất cứ ai cung ứng mật khẩu sai hoặc dấu vân tay sai, thì nó sẽ gấp rút chụp hình ảnh kẻ xâm nhập. Nó hỗ trợ tất cả các loại an toàn cho smartphone thông minh của chúng ta mà ko có bất kỳ mất an ninh. Nó thậm chí hoàn toàn có thể ngụy trang trang lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.