5 Ứng Dụng Lịch Âm, Lịch Vạn Niên, Widget Lịch Cho Android

Đối với các nước phương Đông nói chung và việt nam nói riêng thì lịch âm là trong những nét văn hóa không thể không có và được sử dụng tuy nhiên song với dịch dương hiện tại. Mặc dù vậy, hiện thời trên đa số smartphone vẫn chưa cung ứng xem trực tiếp lịch âm khiến cho việc tìm kiếm cũng như theo dõi trở nên khó khăn. 

Bài viết này sẽ giúp chúng ta hiển thị là lịch âm với dương lên màn hình điện thoại một cách rất là đơn giản cùng dễ thực hiện.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng lịch âm, lịch vạn niên, widget lịch cho android

*


Thêm định kỳ âm vào Google Lịch

Lưu ý: bước hướng dẫn này bạn phải sử dụng máy tính thì mới có thể thực hiện tiện lợi được. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn vui mắt truy cập vào đường liên kết này và tiến hành tải đúng bộ lịch âm đến Google Calendar theo năm hiện tại hoặc theo năm mà bạn muốn về máy tính. Sau đó, các bạn truy cập tại đây để vào Google Calendar và đăng nhập vào tài khoản Gmail mà nhiều người đang sử dụng trên điện thoại cảm ứng của mình.

Bước 2: Tại đồ họa Google Calendar, các bạn hãy chọn hình tượng dấu “+” mục “Lịch khác” nằm ở vị trí cột bên trái bên dưới màn hình. Sau đó bạn chọn “Tạo định kỳ mới”.

Bước 3: Tiếp theo, bạn điền tên của cục lịch mà bạn muốn tạo. Ở đây mình sẽ điền là “Lịch Âm”. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào nút “Tạo lịch”. Vì vậy là chúng ta đã tạo 1 cỗ lịch mới thành công.

Bước 4: Tuy nhiên, bạn phải nhập thêm file kế hoạch âm đã cài đặt vào bộ lịch vừa tạo bằng cách chọn “Nhập(1) nghỉ ngơi mục “Nhập cùng Xuất”.

Bạn hãy chọn đúng tên bộ lịch vừa tạo nên (2) và bấm vào nút “Chọn tệp từ trang bị tính” (3) trỏ đến đúng file lịch mà bạn đã tải.

Xem thêm: Nghe Nhạc Lossless Trên Máy Tính, Download Foobar2000

Sau đó, chúng ta chọn “Nhập” cùng chờ trong vòng 5 phút để quá trình nhập file lịch diễn ra thành công.

Như vậy là chúng ta đã nhập định kỳ âm thành công!

Ghim lịch âm lên màn hình hiển thị điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải áp dụng Google kế hoạch về điện thoại của bản thân (Nếu năng lượng điện thoại bạn đã sở hữu sẵn ứng dụng, vui mắt bỏ qua cách này).

Bước 2: Sau đó, bạn truy vấn vào áp dụng và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail mà bạn đã thực hiện ở bước thêm kế hoạch vào Google Calendar và soát sổ xem định kỳ âm vẫn thêm trên laptop lúc nãy đã đồng điệu hóa trên smartphone hay chưa. Nếu đang hiện kế hoạch âm thành công, các bạn sẽ tiếp tục tiến hành ghim định kỳ lên màn hình chính điện thoại

Đối với hệ điều hành quản lý iOS:

Bạn vào screen chính với nhấn duy trì ở khoảng trống ngẫu nhiên đến khi ở góc cạnh trái screen hiển thị dấu “+”, bạn hãy click vào đây.

Bạn tìm về ứng dụng Lịch Google

Và đấy là kết quả!

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý Android:

Bạn vào màn hình hiển thị chính và nhấn giữ ở 1 vị trí trống bất kỳ >> một thể ích.

Sau đó các bạn kéo mang đến mục Lịch chọn widget mà bạn có nhu cầu đặt trên màn hình hiển thị chính và di chuyển cho vị trí thích hợp >> lựa chọn Hoàn tất.

*

Và đây là kết quả!

*

Tạm kết:

Vậy là chỉ cách những bước thực hiện đơn giản mà ai ai cũng có thể có tác dụng được như bên trên thì câu hỏi xem kế hoạch âm trên điện thoại không còn là vụ việc quá khó khăn. Bạn có thể thực hiện giúp ông bà, phụ huynh để giúp người thân bạn có thể dễ dàng theo dõi kế hoạch âm trên “dế yêu” các bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.