Hình sản phẩm Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

trình làng về hãng sản xuất

*


- chữ tín của Trung Quốc, được thành lập vào năm 1998.

Bạn đang xem: Tai nghe chụp tai kanen ip

- siêng sản xuất những thiết bị âm thanh - phụ kiện cho điện thoại cảm ứng thông minh và trang bị tính.

Tìm đọc thêm.


Lỗi do nhà sản xuất, Khách hàng chọn một trong các 2 hình thức


Bảo hành có khẳng định trong 12 tháng (chỉ vận dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ khiếu nại kèm theo)

Bảo hành trong vòng 15 ngày (từ lúc người tiêu dùng mang thành phầm đến bh đến lúc nhấn lại sản phẩm tối đa 15 ngày).Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày đồ vật được bảo hành xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm khẳng định (bảo hành vượt 15 ngày hoặc phải bảo hành lại thành phầm lần nữa vào 30 ngày kể từ lần bh trước), người tiêu dùng được vận dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay với luôn hoặc Hoàn tiền với khoảng phí sút 50%.Từ tháng trang bị 13 trở đi, ko áp dụng bh có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng trường hợp có.

Hoàn tiền

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: tổn phí 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng lắp thêm 12: mức giá 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Sản phẩm không lỗi


Khách hàng hoàn toàn có thể trả mặt hàng hoàn tiền:

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: tổn phí 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng trang bị 12: mức giá 10% cực hiếm hóa đơn/tháng.

Xem thêm: Cách Dùng Phần Mềm Chèn Ngày Giờ Vào Ảnh, Phần Mềm Chèn Ngày Giờ Vào Ảnh


Sản phẩm lỗi vị người dùng


Không bảo hành, đổi trả. TGDD/ĐMX cung cấp gửi thương hiệu bảo hành, khách hàng trả mức giá sửa chữa.


coi đầy đủ: bao gồm sách bh đổi trả


Đặc điểm nổi bật

thi công thời thượng, đệm tai êm ái, thoải mái và dễ chịu khi treo lâu.Đeo vừa vặn hơn với tai nghe rất có thể kéo dãn cho 3 cm, dây tương đối dài 1 m.Jack gặm 3.5 milimet thông dụng, phối hợp được với khá nhiều thiết bị.Có phím tăng/giảm âm lượng, nghe/nhận cuộc gọi, phát/dừng nghịch nhạc,...

Bài viết tấn công giá

Tai nghe chụp tai Kanen IP-952 – kiến tạo tiện dụng, đề nghị hoàn hảo

Thiết kế gấp gọn lại tiện dụng

Với thiết kế rất có thể gấp gọn tiện dụng, tai nghe chụp trên Kanen IP-952 chất nhận được người dùng có thể mang theo mặt mình một trong những chuyến công tác làm việc xa hay du ngoạn mà không hề lo ngại thiết bị sẽ chiếm phần nhiều diện tích s của bố lô tốt túi xách.

Vỏ ngoại trừ bọc cao su đặc êm ái

*

Phần chụp tai và thanh chụp qua đầu của tai nghe được phủ quanh hoàn toàn bằng cao su có độ bọn hồi vô cùng tốt, lấy lại xúc cảm nhẹ nhàng với êm ái, giúp người tiêu dùng không có xúc cảm đau tai hay tức giận khi sử dụng thiết bị tiếp tục thời gian dài. Thêm vào đó, tai nghe Kanen IP-952 rất có thể tuỳ chỉnh kích thước phù hợp với tai người tiêu dùng bởi xây dựng dạng rút rất tiến bộ và tiện lợi thao tác đem về cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng mà ko phải lo lắng sản phẩm quá khổng lồ hoặc quá bé dại so với tai của mình.

Jack cắm 3.5 mm nhân tiện dụng

*

Tai nghe chụp tai Kanen IP-952 áp dụng jack liên kết 3.5 milimet nên người dùng rất thuận tiện tuỳ biến hóa sử dụng: vừa có thể nghe nhạc trên điện thoại, máy tính bảng tuyệt trên thứ tính của mình mà hoàn toàn không hề khiếp sợ về khả năng đồng hóa giữa các thiết bị. Ngoại trừ ra, sản phẩm còn được tích hợp những nút luôn thể ích hữu ích như nút tăng sút âm lượng, micro đàm thoại hay nút play/pause (nhận/kết thúc cuộc gọi) để cung ứng tối đa cho các nhu yếu đàm thoại qua mạng internet.

Âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên tai nghe Kanen

*

Thiết bị sử dụng công nghệ cộng hưởng âm thanh hiện đại, góp tái hiện với làm khá nổi bật rõ âm nhạc trầm, bổng của những file nhạc và video. Dựa vào đó, người dùng sẽ dành được những khoảng thời gian ngắn giải trí cực kì thoải mái và tuyệt hảo với các bài hát hay các bộ phim truyện HD. Trải nghiệm đem về sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thú vị hơn hẳn so với việc hưởng thụ âm thanh qua loa kế bên hay với các tai nghe thường thì khác.