TAI NGHE JBL TUNE 120TWS

7732e627>)

Bạn đang xem: Tai nghe jbl tune 120tws

*

*

*

*

*

Xem thêm: Khai Thác "Kho Báu" Khổng Lồ, Những Kho Báu Được Tìm Thấy Ở Việt Nam

Công nghệ pgdngochoi.edu.vn Pure Bass Sound

Diver 5.8mm cùng technology Pure Bass Sound trứ danh của pgdngochoi.edu.vn sẽ sẵn sàng làm bùng phát trải nghiệm âm nhạc của bạn


Không dây trả toàn

Cảm nhấn và tận hưởng sự thoải mái với tai nghe True Wireless Tune120TWS. Nghe nhạc, thống trị cuộc hotline hay thao tác sẽ dễ chịu và thoải mái hơn khi không thể bị vướng víu vì chưng dây nhợ nữa


Cuộc điện thoại tư vấn rãnh tay với chế độ âm thanh Stereo

Không còn lo bỏ dở cuộc gọi của chúng ta trong khi đi làm hoặc tập luyện hàng ngày nhờ điều khiển và tinh chỉnh trực quan cho những cuộc gọi rảnh tay chuẩn chỉnh âm thanh Stereo kèm nút điều khiển thuận tiện khi chúng ta có thể kết nối cùng với Siri hoặc Google Assistant chỉ bởi một nút bấm đối chọi giản.


*

4h thực hiện với tai nghe + tổng 12h sử dụng nếu kết hợp với hộp sạc

Nhu cầu áp dụng của các bạn sẽ được đáp ứng một ngày dài dài. Tuyệt không chỉ có thế với chức năng sạc nhanh. Bạn chỉ cần cắm tai nghe vào hộp sạc di động được thiết kế với trang nhã chỉ trong 15 phút để sở hữu thêm 1 giờ đồng hồ sử dụng.


reviews tai nghe True Wireless pgdngochoi.edu.vn TUNE 120TWS với xây cất đầy color sắc. Được tích thích hợp driver 5,8mm cùng technology pgdngochoi.edu.vn Pure Bass Sound sẵn sàng chuẩn bị mang đến cho mình những âm thanh đầy mạnh mẽ và chân thật. Tai nghe kết phù hợp với hộp pin sạc di động tươi tắn sẽ sở hữu đến cho bạn 16 giờ thưởng thức âm nhạc liên tục. Xây dựng công thái học tập giúp bảo đảm sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng trong thời hạn dài. Thuận tiện điều khiển các tác vụ nghe nhạc, nhận cuộc call hoặc trợ lý ảo google dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một nút bấm.
TUNE120TWS 3 sizes of eartips (S, M, L) Charging cable 1 x Warranty/Warning (W/!) 1 x QSG/Safety Sheet (S/i)

We noticed that you already have products in your cart. In order to add spare parts we have lớn empty your current cart.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.