TẢI PHẦN MỀM CAMERA CHO MÁY TÍNH

Phần mượt webcam là cácchương trìnhmáy tính có thể chấp nhận được bạn quay lại đoạn phim từ camera của máy tính vàmáy tính bàn đểlưulại video, phân phát trực tuyến video lên các social hoặc các ứng dụng dạy học trực tuyến.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụngcác ứng dụng nàythiết kế ra các clip chuyên nghiệpmột biện pháp dễ dàng.Cácphần mềm webcamnày được cho phép bạn quay clip ở định hình tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Tải phần mềm camera cho máy tính

*

Hầu hết bọn họ sử dụng camera trênmáy tính xách tay, smartphone thoại lý tưởng haymáy tính bảng của mìnhchỉ để nói chuyện video.Tuy nhiên, máy ảnh trên các máy tính xách tay bàn áp dụng hệ quản lý điều hành Windows rất có thể được sử dụng nhiều hơn thế thế, nếu như khách hàng sử dụng nó phối hợp với một trong những phần mềm phù hợp.

Vì vậy, shop chúng tôi đã biên tập và liệt kê một sốphần mềmwebcam mang lại Windows và chúng sẽ giúp bạnphát huy được hết công dụng của hầu hết chiếcwebcam hoặc camera khoác định của sản phẩm tính.

Tất cả các ứng dụng trong list này các tương thích tuyệt đối hoàn hảo với Windows 10, nhưng phần lớn chúngvẫn tất cả thểhoạt động xuất sắc trên các phiên bạn dạng Windowsthấphơn.Các ứng dụng này đều phải sở hữu ưu điểm và nhược điểm để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào trường vừa lòng và yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp để chọn ra một trong những phần mềm cân xứng nhất.

Có thể chúng ta quan tâm:

Sau đó là danh sách Top 10 ứng dụng Webcam tốt nhất cho Windows được chắt lọc cẩn thận, với những tính năng phổ biến và liên kết website để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả ứng dụng miễn chi phí và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí rất tốt cho thiết bị tính

pgdngochoi.edu.vnChúng tôi khôn cùng cảm kích vấn đề làm của bạn. Nào, giờ chúng ta hãy thuộc tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà phần mềm webcam có thể phát video trực tiếp chất nhận được bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực đường một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.Phần mềmnày được cho phép bạn xóa, thay thế sửa chữa hoặc làm mờ nền trong buổi hội nghị đang phân phát trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong list (và tốt nhất, theo ý kiến của chúng tôi), vị nó chắc chắn là trong những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được mang đến làphần mềmwebcamảo rất tốt được cung cấpmiễn phí.

Mặc dù không thể so sánh với YouCam 9, theotính năngnó vẫn hỗ trợ một số tùy chọn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn số 1 củaManyCamlàcông cụnày rất thiêng hoạt, vì nó cung cấp nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, bạn cũng có thể tích hòa hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện các cảnh quay game play vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không có hình mờ vào phiên phiên bản miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên mang đến 4K.Nó có các hiệu ứng kéo cùng thả theo thời hạn thực.

Nhược điểm:

Không bao gồm tính năng bức tốc ánh sáng.Hầu hết các tính năng cần tinh chỉnh và điều khiển bằng tay.

Các format tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phân phát trực tiếplênFacebook với YouTube.Nó cung cấp phát trực tuyến và hứa hẹn giờ phạt sóng.Công thay này có chức năng quay videovới định dạngWMV với AVI, MOV.Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để unlock sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh sản phẩm của ManyCam, bạnsẽphải upgrade ứng dụng.


Một điều tuyệt vời khác vềphần mềmnày là bạn không độc nhất thiết cần cómộtchiếc webcamđể cù video. Mà chúng ta hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, nhằm kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên máy vi tính của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà bạn có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng tất cả phiên phiên bản trả phí Enterprise và Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCam 9là phần mềm webcam cho laptop miễn phí rất có thể được tích vừa lòng liền mạch với các dịch vụ cuộc gọi đoạn clip như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó cho phép người dùng thuận lợi trang điểm khuôn mặt của bản thân mình và thẩm mỹ da.

*

Một trong nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, đoạn clip hoặc thậm chí còn đểgiám sátvideo.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng tương tự hai tùy chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Bạn ko nên nghi hoặc về việc upgrade trả giá tiền cho ứng dụng cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, trong số những công ty lớn số 1 và an toàn và đáng tin cậy nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong hai phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục tiêu chính củachương trìnhnày, dẫu vậy nó cũng cung ứng một loạt các hiệu ứngrất giỏi vời.Bạn có thể thêm các hiệu ứng, khung, màn hình, cỗ lọc và thậm chí cả hình tượng cảm xúc không giống nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa đoạn clip đầy đủ, để đánh bóng video của các bạn hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, nhằm theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều hình tượng cảm xúc hoạt hình.Hình ảnh và tiêu đề gồm thể thiết lập để vạc trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn tiêu giảm trong phiên bản miễn phí.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV cùng MP4.

Đặc trưng:

Nó cung cấp hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung ứng tiêu đề và hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao gồm các hình tượng cảm xúc hoạt hình.Nó bao gồm một cửa hàng đăng nhập khuôn mặt cùng khuôn mặt.Bạn có thể thêm khung với cảnh vào hình ảnh.Công cố kỉnh này chất nhận được bạn điều chỉnh ánh sáng cùng độ sắc nét vào video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được đưa ra và có thể được sở hữu về từliên kếtdưới đây.

3. ứng dụng webcam Logitech

Logitech là một trong công cụ cho phép bạn quay video từ nhiều nguồn máy hình ảnh khác nhau.Phần mượt này giúp bạn quay video ở format 9:16 (chiều rộng lớn 16 đơn vị chức năng và chiều cao 9).Nó chất nhận được bạn phát đoạn phim trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà 1 trong các nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi giờ nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là vấn đề rất bình thường.Vì vậy, nếu như khách hàng cóLogitech"swebcam, thì đây chắc hẳn rằng là lựa chọn tốt nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm với một vài ba tùy chọn xẻ sung, như khả năng điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc để cho phépphát hiện gửi động.

Ưu điểm:

Phần mượt webcamdành cho Windows 10 này hỗ trợ nhiều cảm giác và đưa tiếp.Phát thẳng lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa mang đến thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu ước một webcam LogitechĐăng ký tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn rất có thể điều chỉnh ba cục của chính bản thân mình và áp dụng các giao dịch một bí quyết dễ dàng.Cài đặt webcam hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công cố gắng này được cho phép bạn cá nhân hóa nội dung clip với lớp phủ văn bạn dạng trực tiếp.Nó chất nhận được bạn quay đoạn clip ở format dọc.Các căn cơ được cung cấp là Windows và macOS.Bạn rất có thể điều chỉnh bố cục và áp dụng các giao dịch.

Bạn bao gồm thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ liên kết bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng, nhưng điều ấy không tức là nó thiếu hụt một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam cất một bộtính năngtuyệt vờimà bạn có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, các bạn có thểchụp,ghi hình hay xuyên, và bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ hết sức thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng có thể có sự kết hợp hoàn hảo giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều đó làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn tốt cho mục đích này.Ngoài ra, gồm một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh.

Giao diện tín đồ dùngcủa Yawcam rất 1-1 giản, đến nỗi các bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn tất cả thểtải xuốngYawcammiễn phítừ link bên dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mượt quay videomiễn phí, có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng rất tốt để sử dụng cho việc phát trực tuyến, vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó để phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Xem thêm: Nhung Cau Noi Hay Vê Tinh Yeu, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

SplitCam cũng cho phép bạn thêm hiệu ứng vào đoạn phim đầu ra và cung ứng cácđộ phân giảikhác nhau, bởi đó chúng ta cũng có thể chọnchất lượngtốt nhất gồm thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn hỗ trợ rất các hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, bởi vì vậy bạn có thể nâng cao hơn nữa nữa đoạn phim của mình bằng những bổ sung này.

SplitCam cũng có khả năng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc chắn rằng là một hiệu ứng khôn xiết đẹp.

Ngoài ra còn tồn tại một số ích lợi hơn, như kỹ năng làm việc trongmàn hình phân tách nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ streaming khác nhau, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Nó cũng hoạt động với phần nhiều cácphần mềm giao tiếp, vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng nó làm cho nguồn vào cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu như khách hàng cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó những tính năng, bạn chắc chắn là nên lưu ý đến sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó trọn vẹn miễn phíGiao diện gần gũi với bạn dùng

Nhược điểm:

Nó ko hỗ trợ đoạn phim 4K.

Các sản phẩm được hỗ trợ:Phát trực đường webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể phát đoạn clip của mình ở những độ phân giải.Nó cho phép bạn truyền trực con đường tệp webcam, trình chiếu, máy vi tính để bàn với video.Tải đoạn clip trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột.Thu phóng video clip bằng loài chuột và bàn phím.Nó có sẵn đến Windows.

Nếu bạn muốntải xuốngSplitCam, chúng ta có thể lấy nómiễn phítừ link bên dưới.

6. Camera mang định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà họ chỉ đề nghị mở lên sử dụng mà không phải tải bất cứ ứng dụng nào bên ngoài.

Không phải vìcameraWindows 10là tùy chọn tốt hơn hoặc cung cấp nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa bên thứ ba, mà dễ dàng và đơn giản là vì đa số người thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp tất cả sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu như bạn không muốn thiết lập bất kỳphần mềmbổ sung như thế nào màvẫn ý muốn sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc hẳn rằng nên thử áp dụng với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn không phải làứng dụngtốt duy nhất trong nghành này.Nó chứa một sốtính năngcơ bản, cơ mà vẫn ko thể đối đầu và cạnh tranh với những tùy chọn mặt thứ ba tốt nhất.

Thực tế, khi chúng ta mởứng dụng, các bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, bạn có thể chụpảnhhoặc cù video.

Tất nhiên, chúng ta cũng có thể mở thiết lập và thêm một vài nét chỉnh, như thêm lưới size hoặc giảm nhấp nháy, nhưng mà một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ phiên bản và hạn chế.

Phần mềmwebcam mang định củaWindows 10cũng hoạt động với đa số các dịch vụ liên lạc, vày vậy nếu khách hàng sử dụngwebcamchỉ để thì thầm với đồng đội / gia đình, về cơ bạn dạng bạn không nên thêm bất kỳ tùy chọn nào, vì chưng vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn xuất sắc trong trường phù hợp này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích bao gồm củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể kết nối tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của chúng ta và theo dõi toàn bộ chúng và một lúc.

IP CameraViewer hỗ trợ rất nhiềuwebcam, vị vậy nó rất có thể là một giải pháp hợp lý nhằm đặt không gian sống hoặc có tác dụng việc của bạn dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer gồm giao diện rất gọn gàng và dễ sử dụng, vày đó bạn sẽ không có ngẫu nhiên vấn đề trở ngại nào khi thao tác làm việc vớicông cụnày, ngay cả khi bạn có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer cung cấp hơn bốncameracùng một lúc, cho nên vì vậy về cơ bản bạn có thể bao quát toàn thể ngôi nhà của mình.

Như bạn cũng có thể nhận thấy, hầu như mọiphần mềmtrong list này mọi cóchế độgiám sát, tuy vậy không cóphần mềmnào tiên tiến và phát triển nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi vật dụng tính của chính bản thân mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, chúng ta cũng có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới.

8. Debut video clip Capture Software

*

Debut video clip Capture Softwarekhông đề xuất làchương trìnhquayvideo thông thường của bạn.

Mục đích bao gồm củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng lại nó cũng có không ít tùy chọn để tùy chỉnh thiết lập đầu ra đoạn clip từwebcamcủa bạn, thậm chí còn giỏi hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, công ty chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào list cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) sinh sống cácđịnh dạngkhác nhau, bao gồm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất linh thiêng hoạt, thậm chí là nó còn chất nhận được bạnquayvideo từ các nguồn mặt ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cấp một sốtính năng tiện nghi hơn, như làm khá nổi bật chuột khi quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất khi bạnquayvideotrò chơihoặc video clip hướng dẫn choYouTube.

Về cơ bạn dạng nó cho phép bạn tiến hành toàn bộ công việc trong mộtchương trình, vị cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người tiêu dùng tối giản.Bạn có thể dễ dàng chia sẻ video qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau.Nhanh chóng quay video clip từ webcam của bạn.Lựa chọn xuất sắc các tùy lựa chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó đựng một hình mờ.Khó quay đoạn clip ở cơ chế toàn màn hình

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG với FLV.

Đặc trưng:

Quay clip ở những định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV cùng MP4.Ghi lại âm nhạc từ micrô.Ghi thẳng vào DVD.Bạn rất có thể chỉnh sửa video clip đã quay.Ứng dụng webcam này có thể chấp nhận được bạn quay video mà không tồn tại âm thanh.Bạn hoàn toàn có thể tạo hình ảnh chụp cấp tốc video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows với Mac OS X.

Nếu các bạn muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, chúng ta có thể tải xuốngmiễn phítừ links bên dưới.Nó cũng đều có mộtphiên phiên bản trả phí, với mức giá thành $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy không hẳn là mộtphần mềmwebcamthực sự, cơ mà là mộtcông cụdựa trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm thiết yếu củacông cụnày là bạn có thể truy cập nó từ ngẫu nhiên nền tảng nào bởi vì nódựa trêntrình duyệt, vày vậy nó không hẳn làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đối chọi giản, không hỗ trợ nhiềutính năng như vậy.Về cơ bản nó chỉ là 1 trong trang website dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chưa đến một vài khác biệttính năng.

Bạn gồm một vài ba tùy chọn cơ bản, như gương kép & lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ việc truy cậptrang web, có thể chấp nhận được truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không đề xuất đăng ký.Nếu bạn cũng muốn thử điều này, hãy truy vấn trang web ưng thuận của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà các bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép chúng ta chụpảnh, quay video, áp dụng những bộ lọc và hiệu ứng không giống nhau.MyCam siêu dễsử dụngvà nó cũng cho phép bạn phân chia sẻnội dungbạn đã tạo nên vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrong lúc trò chuyện đoạn clip quawebcamlà tài năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà chúng ta có thể chia sẻ với anh em sau đó.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể lưu trữ tất cả video clip vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà chúng ta có thểsử dụng

Để unlock sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh sản phẩm của MyCambạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 ứng dụng webcam miễn phí xuất sắc nhất, có thể có một số trong những phần mềm khác xuất sắc hơn mà chúng ta biết, hãy chia sẻ cho shop chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Post engagement facebook là gì

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Đơn vị của áp suất

  • x