Tải Phần Mềm Ghi Chú Trên Desktop

Simple Sticky Notes 5.4 cũng giống như tiêu đề của nó, là phần mềm ghi chú trên màn hình desktop. Simple Sticky Notes cung cấp cho bạn một giải pháp nhắc việc dễ dàng để không quên những note quan trọng. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn vứt bỏ hết tất cả đám giấy nhớ trong phòng và sắp xếp ngăn nắp chúng trên nền màn hình máy tính!

Giao diện Simple Sticky Notes trên Windows 10


Simple Sticky Notes là ứng dụng ghi chú tiện lợi, phù hợp với tất cả mọi người - từ học sinh sinh viên cho tới nhân viên văn phòng… Công cụ này cho phép tạo ghi chú ảo rồi dán lên màn hình máy tính, tương tự như cách dán giấy nhớ lên bảng trắng hay bất cứ bề mặt nào, giúp bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng, danh sách việc cần làm, lịch hẹn… Simple Sticky Notes có đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao của 1 phần mềm ghi chú, đặc biệt nó miễn phí 100%.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi chú trên desktop

Simple Sticky Notes hội tụ đầy đủ tính năng từ cơ bản đến cao cấp của ứng dụng ghi chú trên PC

Sau khi cài đặt Simple Sticky Notes, chương trình sẽ tự gắn vào khay hệ thống và cung cấp khả năng tạo và lưu các note. Từ khay hệ thống, người dùng có thể tạo một note mới. Tuy nhiên, các note được tạo bởi phần mềm này có thể thay đổi màu sắc và chế độ nhờ menu của chương trình. Kích cỡ của note cũng có thể thay đổi được, nhưng đó sẽ là khâu cuối trong công đoạn chỉnh sửa.

*

Khay menu cho phép người dùng có thể hiển thị tất cả các note và sắp xếp chúng dễ dàng. Mặc dù các note không tự động xếp lên trên cùng của note khác, nhưng nó được đặt so le, giúp xem chúng dễ dàng hơn mỗi khi chúng được thu nhỏ lại hoặc bị lãng quên.

Xem thêm: Mua Máy Tập Thể Dục Chạy Bộ Giá Cực Tốt, 3 Mức Giá Cần Biết Khi Chọn Máy

*
*

Cập nhật ở bản mới Simple Sticky Notes

Đây là bản update đầu tiên trong năm 2022 của Simple Sticky Notes, tập trung vào giới thiệu 1 số tính năng mới, nâng cấp và sửa lỗi quan trọng. Sau hơn 10 năm phát triển và hoàn thiện, Simple Sticky Note app vẫn là ứng dụng ghi chú dán trên màn hình được yêu thích nhất bởi sự tiện lợi và nhiều tính năng hữu ích, luôn đổi mới và thân thiện với người dùng.


Những thay đổi trong bản 5.4.0:Bổ sung tính năng Merge Notes vào Explorer, cho phép gộp nhiều ghi chú thành 1 ghi chú duy nhất.Thêm tùy chọn gắn sao vào menu ‘Sort By…’, giúp phân loại ghi chú bằng sao cực kỳ trực quan.Bổ sung hàng loạt phím tắt cho Explorer, hỗ trợ xuất và khóa ghi chú nhanh bằng shortcut.Sửa lỗi hiển thị sai ngôn ngữ trong phần thiết lập chung.Sửa lỗi khiến ghi chú mới tạo bị đặt sai vị trí trên màn hình máy tính.Và sửa 1 số lỗi khác do người dùng báo cáo.Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.37.0 với nhiều tính năng tối ưu.Nâng cấp giao diện người dùng.Cải thiện hiệu suất chương trình và tăng cường tính ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.