Tải Phần Mềm Ghi Chú Trên Desktop

Simple Sticky Notes 5.4 cũng y như tiêu đề của nó, là ứng dụng ghi chú trên screen desktop. Simple Sticky Notes cung cấp cho chính mình một chiến thuật nhắc việc dễ dàng để luôn luôn nhớ những cảnh báo quan trọng. Tiếng đây, bạn có thể hoàn toàn vứt bỏ hết tất cả đám giấy ghi nhớ trong phòng và bố trí ngăn nắp chúng trên nền screen máy tính!

Giao diện Simple Sticky Notes bên trên Windows 10


Simple Sticky Notes là ứng dụng ghi chú một thể lợi, cân xứng với tất cả mọi tín đồ - từ học viên sinh viên tính đến nhân viên văn phòng… hiện tượng này chất nhận được tạo chú giải ảo rồi dán lên screen máy tính, tương tự như phương pháp dán giấy lưu giữ lên bảng white hay bất cứ bề mặt nào, giúp đỡ bạn không bỏ dở những thông tin quan trọng, list việc bắt buộc làm, kế hoạch hẹn… Simple Sticky Notes có đầy đủ những nhân kiệt từ cơ bản đến nâng cao của một phần mềm ghi chú, quan trọng nó miễn chi phí 100%.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi chú trên desktop

Simple Sticky Notes hội tụ đầy đủ tính năng tự cơ phiên bản đến cao cấp của áp dụng ghi chú trên PC

Sau khi cài đặt Simple Sticky Notes, lịch trình sẽ tự tích hợp khay khối hệ thống và cung cấp khả năng sinh sản và lưu những note. Từ khay hệ thống, fan dùng có thể tạo một note mới. Tuy nhiên, các cảnh báo được tạo bởi phần mềm này còn có thể biến hóa màu nhan sắc và chế độ nhờ thực đơn của chương trình. Kích thước của note cũng có thể có thể biến hóa được, nhưng đó sẽ là khâu cuối trong quy trình chỉnh sửa.

*

Khay menu cho phép người dùng rất có thể hiển thị tất cả các chú ý và thu xếp chúng dễ dàng. Tuy nhiên các lưu ý không tự động xếp lên trên cùng của chú ý khác, nhưng lại nó được đặt so le, giúp xem chúng dễ dãi hơn mọi khi chúng được thu bé dại lại hoặc bị lãng quên.

Xem thêm: Mua Máy Tập Thể Dục Chạy Bộ Giá Cực Tốt, 3 Mức Giá Cần Biết Khi Chọn Máy

*
*

Cập nhật ở bạn dạng mới Simple Sticky Notes

Đây là bản update đầu tiên trong năm 2022 của Simple Sticky Notes, tập trung vào trình làng 1 số tính năng mới, tăng cấp và sửa lỗi quan tiền trọng. Sau rộng 10 năm cách tân và phát triển và trả thiện, Simple Sticky cảnh báo app vẫn luôn là ứng dụng chú giải dán trên màn hình được hâm mộ nhất bởi sự tiện nghi và nhiều công dụng hữu ích, luôn thay đổi và thân mật và gần gũi với bạn dùng.


Những thay đổi trong bạn dạng 5.4.0:Bổ sung tài năng Merge Notes vào Explorer, cho phép gộp những ghi chú thành 1 chú giải duy nhất.Thêm tùy chọn gắn sao vào menu ‘Sort By…’, góp phân nhiều loại ghi chú bằng sao cực kì trực quan.Bổ sung một loạt phím tắt mang đến Explorer, hỗ trợ xuất với khóa chú giải nhanh bởi shortcut.Sửa lỗi hiển thị sai ngôn từ trong phần tùy chỉnh cấu hình chung.Sửa lỗi khiến cho ghi chú bắt đầu tạo bị để sai địa chỉ trên màn hình máy tính.Và sửa một số ít lỗi khác do người dùng báo cáo.Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bạn dạng 3.37.0 với khá nhiều tính năng buổi tối ưu.Nâng cung cấp giao diện tín đồ dùng.Cải thiện hiệu suất chương trình và bức tốc tính ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.