Tải Phần Mềm Tách Lời Bài Hát

Bạn đã quá quen thuộc và cảm thấy nhàm chán với giao diện Vocal Remover. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn một số phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc thay thế Vocal Remover tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tách lời bài hát


Vocal Remover là một trong những phần mềm tách lời bài hát, tách nhạc nền phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của công cụ này là không xóa hết giọng nói, thi thoảng một số đoạn vẫn còn lời.

*


Đây là lúc để các phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc thay thế Vocal Remover phát huy vai trò của mình.


Mục Lục bài viết:I. Top phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc. 5. Karaoke Anything (cơ bản, dễ sử dụng). 4. Adobe Audition (mất phí và chuyên nghiệp). 3. Wavepad (đầy đủ tính năng). 2. Wavosaur (miễn phí sử dụng). 1. Audacity (miễn phí, nhiều người dùng).II. Nên chọn phần mềm nào.

I. Top phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc thay thế Vocal Remover

5. Phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc Karaoke Anything

Karaoke Anything là phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc, tạo nhạc beat, karaoke giống Vocal Remover. Điểm cộng của phần mềm này là cấu hình đơn giản, phù hợp cho cả người dùng mới chưa có kinh nghiệm và hỗ trợ tách lời bài hát từ các file MP3, thậm chí là toàn bộ CD audio.

*

Các tính năng nổi bật của phần mềm:– Tách lời bài hát khỏi nhạc, làm karaoke nhanh.– Hỗ trợ tính năng xem trước để người dùng thao tác tốt hơn.– Tùy chọn phát, tạm dừng và dừng hẳn.– Tùy chọn kiểm soát số lượng audio được xử lý.– Bộ công cụ cân bằng các hiệu ứng phù hợp với giọng hát.

Nhược điểm:– Phần mềm không hỗ trợ lưu nội dung người dùng nghe thấy.

Về cơ bản, nếu đang cần tìm kiếm phần mềm nghe nhạc MP3 và đĩa CD cơ bản nhưng hỗ trợ chức năng tách lời bài hát khỏi nhạc, thay thế Vocal Remover, Karaoke Anything là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Tải Karaoke Anything tại đây.

=> Link tải Karaoke Anything

Tham khảo thêm cách sử dụng Karaoke Anything tách lời nhạc khỏi bài hát tại đây.

4. Phần mềm tách lời bài hát Adobe Audition

Được phát hành vào năm 2003 với tên gọi là Cool Edit Pro và liên tục nhận được các bản cập nhật thường xuyên, Adobe Audition cũng là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc thay thế Vocal Remover.

Người dùng có thể mua Audition dưới dạng chương trình độc lập hoặc một phần trong bộ phần mềm Adobe.

*

Phần mềm hoạt động bằng cách cô lập cao độ của các phần tử khác nhau trong file, giúp người dùng có thể dễ dàng xóa các phần không mong muốn. Tuy nhiên cũng giống Wavosaur, kết quả đầu ra mà Adobe Audition trả về còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách nén file và chất lượng file gốc ban đầu.

Tính năng nổi bật của Adobe Audition:– Chỉnh sửa file âm thanh nhanh chóng và chính xác.– Hỗ trợ xem trước file trước khi chỉnh sửa.– Kho hiệu ứng đa dạng.– Định tuyến âm thanh mạnh mẽ và hỗ trợ VST3.– Áp dụng các hiệu ứng âm thanh gốc như DeHummer, DeEsser, Speech Volume Leveler và Surround Reverb để làm việc với các dự án âm thanh vòm 5.1.– Xử lý file hàng loạt linh hoạt và nhanh chóng.

Tải Adobe Audition tại đây.

Xem thêm: Ma Kết Hợp Với Màu Gì - Màu May Mắn Cung Ma Kết Năm 2021

=> Link tải Adobe Audition

Nếu chưa biết cài đặt Adobe Audition trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

3. Phần mềm tách lời bài hát khỏi video Wavepad

WavePad của NCH được đánh giá là phần mềm tách lời bài hát khỏi video nhạc “toàn diện” và cũng là lựa chọn lý tưởng thay thế Vocal Remover. Phần mềm được đóng gói đầy đủ các tính năng cũng như thiết kế thân thiện với người dùng, giao diện trực quan.

*

Tính năng nổi bật của WavePad:– Chỉnh sửa âm thanh dễ dàng.– Hỗ trợ xử lý hàng loạt file âm thanh, chủ yếu là các thao tác ghép nhạc và chuyển đổi định dạng file.– Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh đầu vào và đầu ra.– Tách lời bài hát khỏi nhạc từ ổ CD.– Tính năng ghi âm.

Tải WavePad tại đây.

=> Link tải Wavepad Free

=> Link tải Wavepad Free cho Android

*

2. Wavosaur (miễn phí sử dụng)

Ngoài được biết đến là trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí hỗ trợ plugin VST, chuyển đổi file hàng loạt, ghi âm và một số tính năng khác, Wavosaur còn được sử dụng để tách lời bài hát khỏi nhạc giống Vocal Remover. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập file audio và sử dụng công cụ Voice Remover để tự động xử lý file.

*

Tùy vào thể loại nhạc, cấp độ nén và chất lượng file gốc, kết quả mà Wavosaur trả về sẽ khác nhau.

Tính năng nổi bật của phần mềm:– Hỗ trợ chỉnh sửa file MP3 và các file audio khác cũng như tách giọng háy khỏi nhạc nền.– Cắt, ghép nhạc và chỉnh sửa file hàng loạt.

Nhược điểm:– Yêu cầu Winamp.

Tải Wavosaur tại đây.

=> Link tải Wavosaur

1. Phần mềm tách lời bài hát Karaoke Audacity

Nhắc đến phần mềm tách beat, tách lời bài hát khỏi nhạc chúng ta không thể không nhắc đến Audacity. Về cơ bản, Audacity là phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa nền tảng, mã nguồn mở và miễn phí.

*

Phần mềm được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu chỉnh sửa âm thanh của người dùng, từ các yêu cầu cơ bản như cắt, sao chép nhạc đến các yêu cầu phức tạp hơn như loại bỏ giọng hát, tạp âm, mix nhạc, … .

Tính năng nổi bật của Audacity:– Ghi âm trực tiếp và phát lại trên PC.– Chuyển đổi băng ghi âm và lưu dưới định dạng MP3 hoặc CD.– Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng âm thanh như MP2, MP3, AIFF, WAV, FLAC.– Thay đổi cao độ hoặc tốc độ bản ghi.– Tách beat nhạc và lời bài hát, cắt và ghép nhạc.

Tải Audacity tại đây.

=> Link tải Audacity

II. Phần mềm nào thay thế Vocal Remover tốt nhất?

Mỗi một phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc, tách beat được đóng gói các tính năng và hoạt động theo cách riêng. Nhìn chung trong số các phần mềm tách nhạc và lời riêng biệt mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, Audacity là phần mềm nổi bật và nên sử dụng hơn cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tach-loi-bai-hat-khoi-nhac-thay-the-vocal-remover-63003n.aspx Ý kiến của bạn thì sao? Bạn có đang sử dụng Vocal Remover hay đánh giá cao phần mềm tách beat nào thay thế trong số các phần mềm trên? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.