Nhằm tăng số lượng người truy cập xem phim trực tuyến, hiện tại tại một vài trang website đã tất cả tính năng tải về phim, cơ mà không bắt buộc dùng tới những ứng dụng hay thương mại & dịch vụ hỗ trợ. Phimmoizz.net là một trong những trang xem phim trực tuyến gồm cả tính năng tải về phim xuống thiết bị.

Bạn đang xem: Phim kinh dị

Trang web hỗ trợ các server tải phim khác nhau để bạn có thể thay đổi, sàng lọc server cân xứng để cài phim xuống thiết bị. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc cách sở hữu phim trên trang Phimmoi.net.


Hướng dẫn download phim bên trên Phimmoizz.net

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào home của Phimmoizz.net theo link sau đây rồi tìm tới phim ý muốn tải. Website chia làm nhiều thể một số loại phim không giống nhau, như Phim bộ, Phim chiếu rạp, Phim thuyết minh,…hay lựa chọn phim theo quốc gia.

http://www.phimmoizz.net/

Bước 2:

Trong bối cảnh của phim người tiêu dùng sẽ thấy tin tức cơ phiên bản của phim như diễn viên, thể loại, đạo diễn, thời lượng phim, độ phân giải của phim. Vào hình thay mặt của phim sẽ có 3 nút Download, Trailer cùng Xem phim.


Nếu ao ước xem qua ngôn từ phim thì nhấn vào Trailer, hoặc chúng ta có thể nhấn luôn vào nút Download.

Bước 3:

Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã bảo vệ ngay ở bên cạnh rồi dìm Lấy link download.

Xem thêm: Vn (Hàng Mới Về) Miếng Dán Nút Home Iphone 5S /6/6S/6,6S Plus/7/7Plus/8/8Plus


Bước 4:

Hệ thống đang hiển thị link tải về với server thuyết minh hoặc vps phụ đề, ví như phim cung ứng cả 2 bản thuyết minh lẫn phụ đề. Trường đúng theo chỉ tất cả 1 bạn dạng phim thì link tải đang chỉ có một server thôi.

Nhấn tiếp vào Download Full để sở hữu phim bên trên Phimmoizz.

Bước 5:

Ngay kế tiếp người dùng sẽ tiến hành chuyển sang giao diện mới, nhấp vào nút Download 720p. Quality video đang tùy vào từng bộ phim, định dạng đoạn clip sẽ mặc định là mp4.

Trong giao diện tiếp sau với screen phát phim, nhấp vào biểu tượng 3 lốt chấm dọc sống cạnh yêu cầu giao diện phạt phim rồi chọn Tải xuống để cài phim.


Phim sẽ tiến hành tải xuống lắp thêm ngay sau đó. Tốc độ tải phim sẽ phụ thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính, vận tốc đường truyền internet và dung tích phim tải xuống.

Như vậy phim trên Phimmoizz đã được cài xuống thứ tính. Quality phim thiết lập xuống cũng trở nên giống như quality khi coi phim online, số đông sẽ là dung lượng phim HD.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,3 ★ 42