Vì một số lý do, bạn chỉ cần đăng xuất 1 thông tin tài khoản Gmail. Nhưng bạn phát hiển thị rằng bấm nút Sign out thì toàn bộ mọi thông tin tài khoản đều bị đăng xuất. Như ý thay, chúng ta có thể thực hiện vấn đề này bằng các phương thức khác. Trong nội dung bài viết này, Tào lắp thêm Tính vẫn chỉ mang đến bạn chi tiết về Cách singout một tài khoản Gmail.

Bạn đang xem: Tại sao không đăng xuất được gmail


*

Bạn có tương đối nhiều tài khoản Google và chúng ta cũng có thể đăng nhập nhiều tài khoản Google trên lắp thêm tính, điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng của mình. Tuy nhiên, song khi, bạn có nhu cầu đăng xuất 1 thông tin tài khoản Google tuyệt đăng xuất 1 tài khoản Gmail mà lại thôi.

Ví dụ: bạn đăng nhập tài khoản Google của bản thân mình trong Chrome trên thứ của bạn khác hoặc bạn có nhu cầu đăng xuất 1 tài khoản Gmail vì tài khoản đó không phải của người tiêu dùng hoặc bạn không thích đăng xuất thông tin tài khoản Google không giống vì bạn đã quên password của chúng.

Vậy bí quyết đăng xuất tài khoản Google nói phổ biến hay Cách singout 1 thông tin tài khoản Gmail nói riêng như thế nào? Tào máy tính xách tay tin rằng nhiều người dùng cảm thấy phiền vì vụ việc này.

Cách đây những năm, Chrome có thể chấp nhận được bạn singout được từng tài khoản Google riêng lẻ. Tuy vậy giờ đây, lúc bấm nút Sign out of all accounts thì toàn bộ tài khoản Google đông đảo bị đăng xuất.

*

Vậy vẫn rất có thể đăng xuất 1 tài khoản Gmail chứ? Để làm cho được điều này, các bạn cần biến hóa tư duy của mình. Đó bao gồm là: bạn cần thực hiện các bước bằng một lắp thêm khác như điện thoại thông minh hoặc laptop khác.

Xem thêm: Giá Vé Tàu Tphcm Sài Gòn Đi Đà Nẵng Có 6 Chuyến Mỗi Ngày Khung Giờ Khác Nhau


Sử dụng Điện thoại Của Bạn

Nếu chúng ta chỉ mong đăng xuất 1 thông tin tài khoản Gmail trên trang bị tính, bạn có thể sử dụng smartphone của mình. Tất nhiên, phương pháp này cũng là bí quyết đăng xuất tài khoản Google trên máy khác.

Mở vận dụng Gmail trên năng lượng điện thoại.Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng xuất trên máy tính. Nếu như bạn đã singin sẵn trên smartphone rồi thì chúng ta không phải đăng nhập nữa mà chuyển tới bước tiếp theo..Nhấp vào ảnh profile. Nếu hình ảnh profile của thông tin tài khoản Google sẽ hiển thị không nên với thông tin tài khoản Gmail bạn cần đăng xuất thì bạn cần chuyển lại đúng với tài khoản Google đề xuất thực hiện.Bấm vào nút Manage your Google account (Quản lý thông tin tài khoản Google).Chuyển mang đến tab Security (Bảo mật).Nhấp vào Manage devices (Thiết bị của bạn).Tìm cho thiết bị bạn muốn đăng xuất thông tin tài khoản Google và nhấp vào dấu bố chấm.Bấm vài ba tùy lựa chọn Sign out (Đăng xuất).

Vậy là xong, tài khoản Google yêu cầu sign out sẽ tiến hành đăng xuất khỏi sản phẩm mà các bạn đã chọn.

Sử dụng máy vi tính Của Bạn

Nếu bạn muốn đăng xuất 1 thông tin tài khoản Gmail trên điện thoại cảm ứng di động, bạn cũng có thể sử dụng máy vi tính của mình. Với đương nhiên, bạn có thể sử dụng phương pháp này nhằm đăng xuất tài khoản Google của chính mình trên một laptop khác.

Mở Google Chrome.Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Nếu như bạn đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản đó, bạn cũng có thể chuyển sang bước tiếp theo.Nhấp vào ảnh profile. Nếu ảnh profile của thông tin tài khoản Google vẫn hiển thị không nên với tài khoản Gmail bạn cần đăng xuất thì bạn phải chuyển lại đúng với tài khoản Google phải thực hiện.Nhấp vào nút Manage your Google trương mục (Quản lý tài khoản Google).

*