Tại Sao Video Tiktok Bị Ẩn

Đôi khi bạn đăng những video lên Tik Tok của mình. Tuy nhiên không hiểu sao video lại bị Tik Tok ẩn mất. Chính vì thế muốn biết tại sao video TikTok bị ẩn, thì hãy đọc bài viết này. Bởi pgdngochoi.edu.vn sẽ cho bạn biết lý do tại sao đăng video lên TikTok lại bị ẩn. Cũng như cách khắc phục tình trạng này như thế nào.

Bạn đang xem: Tại sao video tiktok bị ẩn


Tại sao video TikTok bị ẩn?

Có rất nhiều người khi đăng tải video lên ứng dụng Tik Tok thì đột nhiên video đó bị ẩn mà không biết lý do. Thì đây cũng là một điều cực kỳ phổ biến, bởi có rất nhiều người từng gặp phải. Thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là:

Người đăng video để chế độ riêng tư chứ không để cộng đồngVideo có nội dung có nội dung phản cảm, liên quan đến những vấn đề như buôn bán vũ khí, chất kích thích, chất cấm, video mang tính chất đả kích chính trị, 18+, bạo lực, vi phạm pháp luật,…Tik Tok phát hiện được video vi phạm nội dung, bản quyền của những người khácVideo có đường link dẫn đến nền tảng khác không phải Tik TokVideo bị quá nhiều người báo cáo, content ăn cắp của người khácVideo được đăng lên kênh mới tạo cho nên không có tương tác từ những người xemVideo không có nội dung hấp dẫn, thu hút được người xem.

Xem thêm: 10 Quán Lẩu Cá Ngon Hà Nội Ngon Quên Lối Về, Lẩu Cá Song

Trên đây chính là lý do tại sao đăng video lên TikTok lại bị ẩn. Nếu như video của bạn cũng nằm trong số này thì việc bị ẩn không có gì là bất thường. Tuy nhiên bạn cũng có thể khắc phục lỗi đăng video lên Tik Tok bị ẩn. Cụ thể như thế nào thì bạn hãy tiếp tục xem bài viết của Down Tik dưới đây.

Cách khắc phục video Tik Tok bị ẩn – pgdngochoi.edu.vn

Cách khắc phục lỗi đăng video Tik Tok bị ẩn nhanh nhất

Khi đọc đến đây thì chắc bạn đã biết lý do tại sao video TikTok bị ẩn. Thì để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử các cách dưới đây.

Thay đổi quyền riêng tư cho video Tik Tok

Nếu như bạn đang để chế độ video riêng tư thì khả năng cao video Tik Tok của bạn cũng sẽ bị ẩn. Chính vì thế, bạn nên công khai video của mình cho mọi người có thể xem được. Cách thay đổi cũng khá đơn giản, khi bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ mở ứng dụng Tik Tok rồi nhấn vào nút Tôi ở dưới góc phải màn hìnhBước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn vào video mà bạn muốn công khai rồi nhấn vào dấu 3 chấmBước 3: Sau đó bạn sẽ chọn Cài Đặt Quyền Riêng Tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.