TẢI VIDEO FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI ANDROID

Bạn vừa lướt Facebook và xem được vài video rất thú vị, thế nên bạn muốn tải ngay chúng về máy để có thể lưu giữ cũng như mở ra xem lại bất cứ lúc nào? Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những cách tải video trên Facebook về điện thoại Android đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tải video facebook về điện thoại android

*


Hướng dẫn cách tải trực tiếp video trên Facebook về điện thoại Android

Dù bạn có đang dùng ứng dụng Facebook, ứng dụng Facebook Lite hay phiên bản trên trình duyệt đi chăng nữa, chắc chắn bạn sẽ không tìm thấy lựa chọn để tải video trên Facebook về điện thoại. Lý do thì đơn giản thôi, vì chính mạng xã hội này đã lên tiếng xác nhận không hỗ trợ người dùng tính năng tải video.

Mặc dù mới đây, họ đã cập nhật thêm tính năng “Lưu video” vào tài khoản Facebook. Tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều hạn chế khi bạn vẫn cần phải có kết nối mạng mới có thể xem lại được video, hơn nữa video vẫn là lưu trên máy chủ của Facebook nên bạn sẽ luôn phải lo lắng không biết chúng sẽ bị xóa đi bất cứ lúc nào.


Nắm bắt được vấn đề đó, rất nhiều website đã được tạo ra để giúp mọi người có thể tải video trên Facebook một cách rất đơn giản. Và ở trong bài viết này, chúng tôi chỉ lựa chọn một website là “FBDOWN.net” để giới thiệu tới bạn, vì nó hoạt động tốt và hoàn toàn miễn phí.

*

Ok. Bây giờ để tải video trên Facebook về điện thoại Android, bạn thao tác như sau:

1. Mở ứng dụng “Facebook” trên Android.

2. Tìm tới video bạn muốn tải về, nhấn nút “Menu” .

3. Nhấn chọn “Sao chép liên kết” .

*

4. Bạn chuyển qua mở trình duyệt web, rồi truy cập vào website fbdown.net.

5. Dán đường link video Facebook mà bạn vừa sao chép vào đây.

6. Nhấn nút “Download” .

7. Nhấn lựa chọn chất lượng video Facebook bạn muốn tải xuống (chất lượng HD hoặc SD).

Xem thêm: Cô Chủ Xinh Đẹp Của Tôi - Cô Chủ Nhỏ Xinh Đẹp Của Tôi

*

8. Giờ tùy vào trình duyệt web mà bạn sử dụng, có trình duyệt sẽ bắt đầu quá trình tải video luôn, có trình duyệt thì nó mới chỉ mở video lên mà thôi. Bạn sẽ phải nhấn thêm vào nút “Menu” .

9. Rồi nhấn tiếp vào nút xác nhận “Tải xuống” .

*

Vậy là xong, video đã được lưu về Thư viện trên điện thoại Android của bạn. Tuy nhiên với cách này, vì bạn không cần cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Facebook nên sẽ chỉ tải về được những video ở trạng thái Công khai.


*

Video downloader for Facebook ETM Video Downloader

*
(390,1N+ Đánh giá)


Bây giờ để tải video trên Facebook về điện thoại Android bằng ứng dụng “Video downloader for Facebook”, bạn thao tác như sau:

1. Bạn mở ứng dụng sau khi cài đặt thành công, trên thiết bị nó đổi tên thành “FastGet”.

2. Ứng dụng có hai Tab, tại Tab “Facebook” đầu tiên thì cách tải cũng tương tự là dán đường link video Facebook vào đây, tất nhiên là không tải được video riêng tư nên chúng tôi sẽ không đề cập nữa.

3. Bạn nhấn chuyển sang Tab “Trình duyệt”.

4. Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Mặc dù đây là địa chỉ web chính chủ của Facebook, nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng cho thông tin tài khoản của mình thì hãy sử dụng tài khoản phụ.

*

5. Giờ bạn lướt Facebook như bình thường, tìm tới video bạn muốn tải và nhấn nút “Play” .

6. Nhấn lựa chọn chất lượng video Facebook tải về. Có 3 lựa chọn là chất lượng video HD, video SD và chỉ tải về phần âm thanh được tách từ video.

*

Vậy là xong. Giờ bạn có thể vào phần “Quản lý tải xuống” của ứng dụng “Video downloader for Facebook” hoặc Thư viện của điện thoại Android để xem video đã được tải về thành công hay chưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.