MP4 VIDEO DOWNLOADER CHO ANDROID 2

Tải phim trên điện thoại di động là một trong những nhu cầu phổ biến đối với rất nhiều người. Điện thoại Android hoặc iPhone thường không hỗ trợ tải phim và video về điện thoại, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải phim về một cách dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng tải phim trên điện thoại tốt nhất 2018.

Bạn đang xem: Mp4 video downloader cho android 2

TOP 5 ứng dụng tải phim trên điện thoại cực tiện lợi

Dưới đây là tổng hợp 5 ứng dụng tải phim trên điện thoại miễn phí sẽ giúp bạn dễ dàng tải phim về điện thoại. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên xem điện thoại trong những điều kiện thiếu sáng thì không thể bỏ qua 5 cách sẽ giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng điện thoại.

1. IDM+ Download Manager free

*
Một ứng dụng tải phim trên điện thoại hoàn toàn miễn phí. IDM+ Download Manager free cho phép tải phim về một cách dễ dàng, có thể vượt qua được tường lửa, không cần đăng nhập. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa nhiều quảng cáo, có thể gây khá nhiều phiền phức cho người sử dụng.

2. Free Video Downloader:

Free Video Downloader là ứng dụng tải phim trên điện thoại không hề bị chặn bởi tường lửa của các mạng xã hội như Facebook, Istagram, Tumbrl, Twitter…
*
Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là không thể tải phim có bản quyền trên youtube. Mặc dù vậy, người người vẫn sử dụng Free Video Downloader để tải phim và video trên điện thoại di động.

Xem thêm: Lấy Danh Bạ Từ Điện Thoại Hỏng Màn Hình, Cách Lấy Dữ Liệu Từ Điện Thoại Hỏng Màn Hình

3. Advanced Download Manager:

Advanced Download Manager là một ứng dụng tải phim trên điện thoại để tải video, phim trên điện thoại với khả năng tải 3 video cùng lúc, cắt video thành 9 phần để tải xuống một cách nhanh chóng.
*
Ứng dụng này có thể tải phim từ bất cứ đường link nào, chỉ cần có chứa file dạng video. Ngoài ra, Advanced Download Manager tự động quản lý trình duyệt, giao diện hiển thị đơn giản, cho phép bạn tải video một cách đơn giản.

4. VidMate - HD video downloader:

Đây là một trong những ứng dụng tải phim trên điện thoại được đánh giá cao và nhiều người sử dụng. VidMate - HD video downloader không chỉ cho phép tải video một cách dễ dàng mà còn cho phép chuyển video sang đuôi mp3 khá tiện lợi, thích hợp với nhiều người thích tải nhạc về điện thoại
*
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng VidMate - HD video downloader vẫn có nhiều hạn chế khi không thể tải video ở các trang web có bản quyền, một số trang web cũng chặn phần mềm này.

5. Free Video Downloader Plus:

Free Video Downloader Plus là một ứng dụng tải phim mạnh mẽ dành chỉ có trên hệ điều hành iOS. Nó cho phép người sử dụng tải phim và video từ nhiều nguồn khác nhau, với nhiều định dạng phổ biến như MP4, 3GP, MOV, MPEG…
*
Khác với nhiều phần mềm tải video trên điện thoại di động, bạn có thể tạm ừng hoặc tiếp tục quá trình tải về mà không gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn. Giao diện tải về khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, ngay cả ở lần đầu tiên sử dụng.Ngoài việc tải video về điện thoại, nếu như bạn thường xuyên xem video trên Youtube thì không thể không tìm hiểu 2 cách xem video Youtube khi tắt màn hình giúp tiết kiệm pin điện thoại cực hiệu quả.Trên đây là những ứng dụng tải phim miễn phí trên điện thoại di động tốt nhất. Hãy cài đặt và trải nghiệm những gì tốt nhất mà các ứng dụng này mang lại các bạn nhé...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.