Tải vòng quay may mắn powerpoint

Bạn là một giáo viên và đang kiến thiết một trò chơi nho nhỏ tuổi gây hứng thú cao cho các học viên thân yêu của bản thân và ko gì khác ngoại trừ mini game vòng xoay ô chữ sẽ giúp bạn điều đó. Bạn có thể tạo trò chơi lôi kéo này cho những bài trình diễn trên lớp hay đội để sinh sản không khí vui nhộn đến buổi diễn giả thêm phần sôi nổi hơn ráng vì các bạn đặt câu hỏi và chờ tín đồ khác liên can với mình. Vớ cả sẽ sở hữu được trong bài bác hướng dẫn chi tiết giải mê thích rõ ràng cho mình cách làm vòng quay như ý trong PowerPoint dưới đây của pgdngochoi.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Tải vòng quay may mắn powerpoint

*


Nội Dung bài Viết

1 phương pháp làm vòng quay suôn sẻ trong PowerPoint – Cơ bản

Cách làm cho vòng quay suôn sẻ trong PowerPoint – Cơ bản

Chúng tôi sẽ chuyển ra đầy đủ bước dễ dàng nhất hoàn toàn có thể để chế tác vòng quay may mắn bằng phần mềm PowerPoint. Bạn có thể tải xuống những mẫu sẵn có được thiết kế bởi lực lượng pgdngochoi.edu.vn hoặc tự tạo cho mình một vòng quay riêng với cách làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint nâng cấp ở phần sau bài bác viết.

1. Chuẩn bị

Các bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu vòng xoay có sẵn bao gồm thể click chuột phải và thiết lập về sản phẩm công nghệ tính của chúng ta những chủng loại vòng quay may mắn sau đây:

Mẫu 1.

*

Mẫu 2.

*

Mẫu 3.


*

Dành cho các nội dung xoay vào ô màu may mắn


Sau khi vẫn chọn cho mình một mẫu mã ưng ý, hãy tiến tới phương pháp làm vòng xoay như ý trong PowerPoint cơ bản nhất tức thì sau đây.

2. Phương pháp tạo vòng quay như ý trong PowerPoint

Sau khi đã lựa chọn cho mình một mẫu vòng xoay ô chữ cân xứng với bạn. Họ sẽ hợp tác vào tạo chuyển động cũng như thiết lập các thông số thời gian ngừng ngẫu nhiên cho từng lần bấm quay.

Cách có tác dụng vòng quay như mong muốn trong PowerPoint được tiến hành theo các bước như sau.

Bước 1: download về các mẫu vòng quay trên hoặc ngẫu nhiên hình hình ảnh vòng quay nào các bạn đã tìm tìm được trên mạng về máy tính xách tay của bạn.

Bước 2: Mở tệp trình chiếu hoặc sản xuất một trang slide new (Bấm File > New > Blank Presentation để tạo ra một phiên biểu diễn mới) bằng phần mềm Microsoft PowerPoint.

Bước 3: Xóa hết những khung nhập liệu gồm trên trang slide bây giờ (nếu có).

*

Bước 4: Nhấp mở tab Insert bên trên thanh công cụ, chọn This Device… trong thực đơn xổ xuống khi nhấp chọn nút Picture trong nhóm lệnh Images. Một cửa ngõ sổ cai quản file mở ra, tìm kiếm đến địa chỉ cửa hàng đã lưu giữ hình ảnh vòng cù mà các bạn đã mua về trước đó, bấm chọn hình hình ảnh và nhận nút Open để cung cấp trang slide hiện tại tại.

*

Bước 5: Nhấp vào hình hình ảnh vòng quay may mắn để lựa chọn (bạn có thể đổi khác vị trí vòng xoay sang trái hoặc nên hay ở giữa bằng phương pháp di bé trỏ chuột lại sát vị trí những cạnh viền cho tới khi bé trỏ đưa thành dấu cộng chỉ hướng và thực hiện nhấn giữ con chuột để kéo thả hình ảnh đến vị trí mong mỏi muốn).

*

Bước 6: thêm 1 hình mũi thương hiệu để tạo điểm giới hạn khi vòng xoay kết thúc. Bạn cũng có thể chọn tab Insert sau đó tìm hình ảnh mũi thương hiệu trong thực đơn xổ xuống của Shapes hoặc Icons.

*

Bước 7: chuyển hẳn sang tab Animations và lựa chọn hiệu ứng chuyển động là Spin trong menu thư viện cảm giác hoặc nhấp vào nút Add Animations và lựa chọn Spin.

*

Bước 8: Cũng tại tab Animations, chọn nút Animation Pane để hiển thị bảng điều khiển và tinh chỉnh hiệu ứng nằm sát phải cửa ngõ sổ thao tác làm việc của PowerPoint.

*

Bước 9: Trong danh sách tại bảng Animation Pane, nhấp chuột phải vào hiệu ứng của bức ảnh vòng quay có thêm lúc nảy (có hình tượng hình ngôi sao màu rubi phía trước tên của bức ảnh, ở hình hình ảnh minh họa của shop chúng tôi nó tên là Picture 4). Nhấn lựa chọn Timing… trong thực đơn xổ xuống.

Bước này rất đặc biệt trong bí quyết làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint, nếu như khách hàng chọn không nên hình hình ảnh thì hiệu ứng xoay tròn sẽ không còn được áp dụng vào bức hình ảnh vòng quay ô chữ.

Xem thêm: Cách Đổi Appstore Sang Trung Quốc Để Tải Ứng Dụng, Hướng Dẫn Chuyển Vùng Appstore Sang Trung Quốc

*

Bước 10: cửa ngõ sổ tùy chỉnh cấu hình Spin xuất hiện, tùy chỉnh các thông số kỹ thuật như Repeat thành Until Next Click (Lặp lại liên tục cho đến khi bạn nhấn chuột), không ngừng mở rộng lựa chọn Triggers và lựa chọn Start effect on click of thành thương hiệu hình ảnh vòng quay, ở cách minh họa của cửa hàng chúng tôi nó là Picture 4.

Bạn cũng rất có thể làm cho tốc độ quay của vòng quay như ý nhanh hơn bằng phương pháp chỉnh thông số kỹ thuật của Duration rẻ xuống. Nhận OK sau thời điểm hoàn vớ thiết lập.

*

Bước 11: lựa chọn lại hình ảnh vòng quay, vào Animations > Add Animation > Teeter để thêm cảm giác dừng. Tiếp tục bấm vào phải vào hiệu ứng new trong bảng Animation Pane và chọn Timing… Thay đổi chọn lựa trong Triggers thành Start effect on click of: Picture 4 (Picture 4 có thể sẽ khác nhau tùy vào hình ảnh vòng quay bạn thêm vào).

*

Sau khi thực hiện theo hướng dẫn cách có tác dụng vòng quay như ý trong PowerPoint của công ty chúng tôi theo các bước ở trên, các bạn hãy thử demo xem nó có vận động đúng với phần đa gì bọn họ nghĩ không nhé.

3. Chạy thử

Bạn bấm chuột nút Slide Show nằm tại dưới thuộc bên phải của cửa sổ thao tác làm việc PowerPoint, ở kề bên thanh kiểm soát và điều chỉnh độ lớn.

*

Sau đó, nhấn vào vào vòng luân chuyển để ban đầu quay cùng nhấp một đợt nữa để giới hạn nó lại.

*

Cách có tác dụng vòng quay như mong muốn trong PowerPoint – Nâng cao

Nếu các bạn không say mê sử dụng một số trong những mẫu gợi nhắc của chúng tôi ở trên, chúng ta cũng có thể tham khảo quá trình hướng dẫn cách làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint nâng cao hơn, với nhiều bước phức hợp hơn ở bên dưới đây.

Nhìn tầm thường trình từ bỏ để tạo nên vòng quay may mắn trong PowerPoint nâng cấp này không có quá nhiều sự khác biệt. Đầu tiên và cũng chính là bước khác biệt chính kia là sẵn sàng một đối tượng người sử dụng vòng quay như ý tự tạo nên riêng bản thân theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Để tạo một hình trụ chứa các ô cùng với nội dung muốn muốn. Bạn truy vấn vào tab Insert, lựa chọn nút lệnh Chart, vào cột danh sách bên trái cửa sổ vừa xuất hiện, chọn Pie và chọn hình tròn trụ dạng mặt phẳng 2 chiều và dìm OK để cung cấp trang slide.

Bước 2: Hãy điền hầu hết nội dung của bạn có nhu cầu hiển thị vào cột đầu tiên, còn cột thứ hai bạn hãy nhập toàn bộ thành 1 để biểu đồ phân chia đều khoảng cách bằng nhau. Sau đó, tạm dừng hoạt động sổ này lại.

*

Bước 3: bạn sẽ thấy một biểu đồ hình trụ xuất hiện và đựng những thông tin không đề xuất thiết, bạn hãy xóa chúng đi và vướng lại mỗi biểu trang bị hình tròn.

*

Bước 4: Giờ bạn hãy hiển thị các thông tin đó vào trong những ô quan trọng của hình tròn bằng cách vào tab Chart Tools Design > Quick Layout > Layout 5 nhằm chỉ hiển thị mỗi thông tin ở cột trước tiên trong bảng tài liệu nhập cơ hội nảy.

*

Bước 5: tùy chỉnh cấu hình lại màu sắc chữ và kích cỡ chữ làm thế nào cho dễ nhìn bằng cách nhấp lựa chọn 1 trong những dòng chữ, sau đó bấm vào phải chọn Font và biến đổi kích thước cũng như màu chữ vào bảng chọn xuất hiện.

*

Sau khi xong xong vòng tròn cá thể hóa, triển khai lặp lại công việc như khuyên bảo trong mục 2 của biện pháp làm vòng quay may mắn trong PowerPoint cơ phiên bản ở phần trên và bạn đã có cho bản thân một đẳng cấp mini game vòng quay thắc mắc mang sự độc đáo và khác biệt riêng của bạn.

Tiếp theo nhằm tạo vận động chậm dần khi quay hay chậm lại khi ngừng lại, nỗ lực vì áp dụng hiệu ứng Teeter như lý giải ở trên, bạn hãy đổi nó thành Spin và bấm vào phải vào nó và lựa chọn Effect Options… trong menu xổ xuống. Tăng thời gian từ 0sec lên thành 1 hoặc 2 tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng trong mục Slow end để tạo chuyển động chậm dần dần khi ngừng lại.

*

Kết thúc bài viết cách làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint này, shop chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thể tạo nên cho mình một mẫu mã mini game vòng xoay ô chữ theo phát minh riêng của mình. Đây là một cách giúp bài bác giảng thêm phần lôi kéo và đỡ chán nản hơn so với học sinh, sinh viên.

Khám phá thêm nhiều kỹ năng thiết kế và tạo ra những trang trình bày thú vị không giống với một trong những mẹo sử dụng PowerPoint dưới đây:

Nếu thấy nội dung bài viết chia sẻ biện pháp làm vòng quay như mong muốn trong PowerPoint này có ích với bạn nhớ rằng để lại like & nội dung cũng như bình luận ở phần dưới nếu có ngẫu nhiên thắc mắc phải giải đáp nào khác.

Hãy xịt thăm liên tiếp trang pgdngochoi.edu.vn để bài viết liên quan nhiều mẹo hay và thú vị khác về các ứng dụng tin học và kĩ năng phát triển phiên bản thân dành cho dân công sở nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.