Xem phim tân bạch phát ma nữ truyện tập 7 vietsub

Thời dân quốc bến Thượng Hải, ảo thuận gia Chân Thiện, người quản lý Trương Vãn, nhà văn Chử Hội Tử lần lướt bị sát hại, nhà văn nữ Hứa Ấu Di xuất hiện tại hiện trường bị cuốn vào vòng xoáy này.

Bạn đang xem: Xem phim tân bạch phát ma nữ truyện tập 7 vietsub

Theo vụ án xảy ra liên tiếp, Hứa Ấu Di phát hiện cuộc sống của mình không vẻ vang đẹp đẽ đến thế, mà tràn đầy lừa dối và phản bội, chỉ có bà chủ tiệm chụp ảnh Nghiêm Vi vừa gặp mà như đã quen từ lâu có thể mang đến ấm áp cho mình. Review phim bách hợp Song Kính Nội dung phim Chuyện phim Song Kính lấy bối cảnh thời dân quốc bến Thượng Hải, Hứa Ấu Di (Trương Nam thủ vai) vốn là nữ nhà văn xinh đẹp nổi tiếng nhưng vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của một âm mưu to lớn. Ảo thuật gia Chân Thiện, người quản lý Trương Vãn, hà văn Chử Hội Tử lần lượt bị sát hại và người có mặt tại hiện trường lại là Hứa Ấu Di. Một nhà văn xinh đẹp và một nữ sát thủ quyến rũ trong phim Song Kính Nghiêm Vi (Tôn Y Hàm đóng) là một nữ sát thủ máu lạnh nhưng được che bọc dưới thân phận bà chủ hiệu ảnh xinh đẹp. Song Kinh sự gắn kết của cả hai để làm sát tỏ mọi âm mưu đằng sau của các vụ án giết người mặc dù trước đó hai người phụ nữ vốn dĩ không có điểm giao trong cuộc sống của nhau. Thế nhưng vì một vụ án giết người liên hoàn và Hứa Ấu Di đang trong tình trạng bị tổn thương vì chồng phản bội mà 2 người họ quen biết nhau. Nhìn chung, Song Kính bộ phim Bách Hợp xoay quanh mối tình của hai người phụ nữ có hai tính cách đối lập nhưng dần dần lại thu hút đối phương, trở thành sự cứu rỗi và niềm chỗ dựa cho nhau để vượt qua khó khăn nguy hiểm. Diễn viên chính trong phim Song Kính Trương Nam Trương Nam sinh ngày 27 tháng 6 năm 1997 tại Đại Liên, Liêu Ninh, là một nữ diễn viên người Trung Quốc, hiện đang trực thuộc công ty giải trí Hoan Ngu Ảnh Thị.

Xem thêm: Mua Ổ Cứng Tốt Nhất Hiện Nay Tương Thích Cao Giá Từ 1Tr3, Ổ Cứng Tốt Nhất Hiện Nay

Dù tuổi còn khá trẻ nhưng Trương Nam đã chứng minh năng lực diễn xuất của mình qua loạt tác phẩm từ năm 2017 đến nay, điển hình như: Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em, Phượng tù hoàng, Hạo lan truyện, Tình yêu của tôi và những vì sao,.. Nhìn chung, các thể loại từ cổ trang đến hiện đại từ vai chính diện đến phản diện nữ diễn viên Trương Nam đều đã thử sức qua, riêng với thể loại phim Bách Hợp trong Song Kính là thử thách lần đầu tiên của cô. Nhờ vào nhan sắc đẹp tựa mây hồng, thân hình ngọt ngào của Trương Nam đã có không ít khán giả đẩy thuyền cô và Tôn Y Hàm dù phim Song Kính chỉ phát sóng tập đầu tiên. Hình ảnh bách hợp gây xôn xao cộng đồng mạng suốt thời gian qua Tôn Y Hàm Tôn Y Hàm sinh ngày 16 tháng 4 năm 1998 tại Ích Dương, Hồ Nam, là một nữ người mẫu, diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ. So với các diễn viên cùng trang lứa thì Tôn Y Hàm có lợi thế về mặt thần thái và hình thể, nên cô luôn được đánh giá cao cho mỗi lần casting đóng phim mới. Trước khi đến với tác phẩm bách hợp Song Kính , Tôn Y Hành đã có trong tay một số phim như Đạp gió rẽ sóng, Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc, Vườn Sao Băng,.. Nổi bật nhất vẫn là vai Đằng Đường Tĩnh trong Vườn Sao Băng, đây là một nữ thần trong phim vừa xinh đẹp, vừa tài giỏi lại thông minh đã được nữ diễn viên thể hiện tròn vai này. Kết luận, với những tín đồ mê mẫn phim bách hợp thì đây sẽ là tác phẩm mang lại niềm cảm xúc nhất. Hiện có không ít cư dân mạng bày tỏ rất mong chờ đối với bộ phim Song Kính này, hy vọng các nhân vật nam trong phim sẽ chỉ là công cụ để phim qua thẩm tra thôi, hãy để hai mỹ nữ ở bên nhau mới là chân lý. Hơn hết, phim sẽ là làn gió mới khi mà hiện nay thị trường đã có quá nhiều các bộ phim BG, phim song nam chủ chuyển thể từ đam mỹ mà lại quá ít thể loại Bách Hợp như Couple Of Mirrors.