Nhiều thông tin, dữ liệu bạn lưu trữ trong smartphone nhưng chưa tiến hành cập nhật phiên bản sao lưu. Đúng lúc vô tình màn hình không may bị rơi vỡ, hư hư nặng khiến bạn ko thể áp dụng được. Vào trường vừa lòng đó, hãy thử vận dụng những cách thức dưới trên đây để có thể sao lưu giữ được tài liệu khi màn hình điện thoại vị rơi vỡ.

Bạn đang xem: Tận dụng điện thoại hỏng màn hình

1.Sử dụng trang bị tính

*

Màn hình điện thoại thông minh bị bị hỏng, hầu hếtdo fan dung vô tình có tác dụng rơi vỡ. Khi rơi vào cảnh trường vừa lòng này, nếu rất có thể nhiều fan lựa chọn lựa cách thay screen mới để thường xuyên sử dụng. Mặc dù có mọi lúc điện thoại không thể cứu vớt vãn được tuy vậy dư liệu trong sản phẩm lại rất đặc biệt với bạn. Bạn loay hoay do dự làm cách nào để mang lại được phần dữ liệu của mình.

Với sự việc trên, có một cách giải quyết tương đối dễ dàng là sử dụng laptop làm công cụ để lấy lại phần dữ liệu trên điện thoại. Tín đồ dùng có thể hiện hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: truy cập vào địa chỉhttps://www.google.com/android/devicemanager, rồi đăng nhập thông tin tài khoản Google mà ai đang sử dụng cho Smartphone.

Bước2: Khi sản phẩm được tìm kiếm thấy, bạn chọn Locl với nhấn Unlock

Bước 3: triển khai kết nối với laptop để ban đầu quá trình sao lưu lại dữ liệu

2.Máy không kích hoạt được cơ chế USB Debugging cùng không liên kết được với thiết bị tính


*

Khi năng lượng điện thoại của người tiêu dùng bị vỡ vạc màn hình, chính sách USB Debugging ko kích hoạt được và cũng không thể kết nối với non tính. Vấn đề này thường xuyên xảy ra khi năng lượng điện thoại của bạn bị hư hỏng, khiến việc xuất tài liệu không tiến hành được.

Đối với dòng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, thiên tài “Find My Device” rất có lợi để mở khoá trang bị bằng chức năng “mở khoá màn hình của tôi”. Với cách truy vấn này, máy tính sẽ phát chỉ ra thiết bị của bạn. Tiếp theo sau là sử dụng phần mềm Samsung Kies nhằm truy xuất dữ liệu cá nhân từ điện thoại.

Còn đối với các dòng điện thoại khác kế bên Samsung, fan dùng hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu của mình bằng phương pháp truy cập chính sách Khôi phục và sử dung Fastboot. Sau cuối là tiến hành khôi phục, tuỳ chỉnh với Fastboot rồi sử dụng các lệnh shell để giải nén tệp tài liệu của máy.

Phương pháp này tương đối khó vơi những người dân không hay xuyên làm việc với Android. Tuy nhiên, cách này lại rất tác dụng trong việc giải quyết mọi vấn đề, giúp khôi phục tài liệu trên điện thoại một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Vườn Sao Băng - Con Nhà Giàu Tập 12 Full Hd

3.Khôi phục tài liệu khi sản phẩm bị đổ vỡ màn hình

Không nhìn thấy được
*

Trong ngôi trường hợp screen điện thoại của công ty bị hỏng hỏng táo tợn và không hề hiển thị được nữa thì bây giờ bạn đề nghị đến ứng dụng VNC để phục hồi dữ liệu. Hiện giờ có không hề ít chương trình VNC không giống nhau, hãy lựa chọn cái tương xứng và bình an cho sản phẩm của bạn.

Có thể thấy được được

Với màn hình smartphone vẫn còn thấy được được, chỉ hư hỏng phần cảm ứng thì bạn nên dùng cáp USB OTG và loài chuột được kết nối với thiết bị tính. Việc phục sinh dư liệu rất solo giản bằng phương pháp sử dụng con chuột mở khoá mã pin sạc hoặc password máy.

Sau khi đã có mở khoá bởi cáp USB OTG, bạn hãy kết nối với non tính để thực hiện chuyển cục bộ dữ liệu lịch sự thẻ nhớ microSD hoặc lưu trữ ngay trên máy vi tính cá nhân.

Khôi phục tài liệu bằng AirDroid
*

Đây là phần mềm tiệp ích giúp người tiêu dùng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với laptop một cách tiện lợi mà không đề xuất dùng cho cáp USB.Đầu tiên, ban phải setup phần mượt này mang đến thiết bị của chính mình và truy vấn vào đia chỉhttp://web.airdroid.com/hoặccó thể thiết đặt dành riêng cho máy tính.

Thông qua tài khoản Email, các bạn sẽ kết nối được cả hai sản phẩm công nghệ trên cùng một giao diện. Lúc này điện thoại đang hiển thị một trong những thông báo có thể chấp nhận được bạn truy vấn các kỹ năng như: gửi tập tin, gỡ thiết đặt ứng dụng,…Bạn chỉ việc nhấn vào tên máy và chọn thẻ Backup để sao lưu tài liệu sang đồ vật tính.

Khôi phục bằng Vysor
*

Cũng giống phần mềm AirDroid, Vysor có thể chấp nhận được người dùng có thể kết nối và sao lưu tài liệu trên smartphone Android qua trang bị tính. Ứng dụng này vận động thông qua luôn tiện ích không ngừng mở rộng là Chrome, bởi vì thế bạn có thể sử dụng trên Windows, Mac hay là Linux.