NGƯỜI TRONG GIANG HỒ

Phim ca nhạc Tân Người Trong Giang Hồ của ca sĩ Lâm Chấn Khang (sản xuất 2014)

Kịch bản & Đạo diễn: Lâm Chấn KhangĐạo diễn hình ảnh: Mr.TôQuay Phim :To Gia Tuan - Dob Nguyen

Diễn Viên:Lâm Chấn Khang: Hạo NamCát Phượng : Cát TỉTấn Bo: Cướp Hoàn LươngTam Thanh: Lão ĐạiKim Jun See: TinaKiều Tuấn: Hùng NgọngTrương Quý Nhi: Trân TrânDuy Khánh ZhouZhou: Heo RừngKaydy Trần: Vinh KhùngTiểu Dũng Minhon: Bình LéAny Trang: Hạo TâmLê Nhân: Má MìCascaduer: AXNMr.Tô : Keo Dính ChuộtTrợ lý đạo diễn: Oris PhamTrợ lý quay phim: Nguyên ĐạtÁnh sáng: Võ TùngThiết kế: Tuan NguyenThiết bị : A Tô Film GroupFlycam Artists: Tô & DobChủ nhiệm: Tuấn - Hùng - HiếuQuản lý diễn viên phụ : Kim Nguyễn - Minh HiếuMakeup: Quân PhạmQuay phim hậu trường: Bo NguyễnDiễn viên lồng tiếng: Mèo Điên Ngọc TrâmDựng phim - Thu tiếng: Studio Mr.Tô

Lâm Chấn Khang

12,024 quan tâm

Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên vùng sông nước miền Tây vì vậy mà anh chàng này có được một chất giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi cuốn được rất nhiều người nghe. Sở hữu được một chiều cao khủng (là 1m83) cùng với một gương mặt điển trai vì thế mà anh được khá nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, đó cũng chính là một lợi thế để góp phần thêm thành công cho chính anh.

Bạn đang xem: Người trong giang hồ

Năm 2007, Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Với chất giọng khá nồng nàn và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã thể hiện được các ca khúc hit ở trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ Cho Anh” theo một cách riêng và cùng với cảm nhận mới lạ của chính mình, đem đến cho những người nghe được cảm giác có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Cách Tạo Thêm 1 Trang Mới Trong Word Cực Dễ, Cách Sang Trang Mới, Thêm Trang Mới Trong Word

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức phát hành trong cuối tháng 8 năm 2014 trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh chứng chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong chăm chỉ” ở trong làng ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã cho ra đời được 11 album. Qua đó đã cho ta thấy được sự phấn đấu, sự rèn luyện không ngừng nghỉ và chính niềm đam mê ca hát cũng đã được chăm chút từng ngày, từng giờ của chính chàng ca sĩ trẻ này.