Tăng chất lượng video youtube

Khi xem video clip trên YouTube, unique video sẽ auto được khẳng định bởi kết nối mạng của bạn.Nhưng bạn có biết rằng chúng ta có thể thay đổi chất lượng của đoạn phim YouTube để video trông đẹp lên ở độ phân cao như Full HD nếu đoạn clip có sẵn hoặc giảm độ sắc nét để tiết kiệm dữ liệu 3G không?


*

Thay vì biến đổi cài để này mang đến mọi đoạn phim mới chúng ta xem, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách đặt quality video YouTube vĩnh viễn cho tất cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Bạn đang xem: Tăng chất lượng video youtube


Các tùy chọn chất lượng video trên YouTube là gì?

Vào tháng bốn năm 2021,YouTube đã kiểm soát và điều chỉnh cách thiết đặt chất lượng video clip hoạt độngtrên apk và iOS.Giờ đây, chúng ta có thể đặt quality video khoác định khi thiết bị của người tiêu dùng được kết nối với WiFi hoặc mạng di động.

Có tứ tùy chọn khác nhau cho quality video:


Tự động, thay đổi chất lượng video clip tùy trực thuộc vào đk mạng bây giờ của bạn, size màn hình và unique của clip gốc.Chất lượng hình hình ảnh cao hơn, hiển thị cho mình video ở độ phân giải 720p trở lên trên và thực hiện nhiều dữ liệu hơn.Trình tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu, hiển thị cho mình các video quality thấp hơn, tuy thế rất bổ ích nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu.Nâng cao, cho phép bạn chọn chất lượng video nắm thể.Đó là chắt lọc duy nhất chất nhận được bạn làm điều này.

Nếu bạn nhận thấy rằng chất lượng video không đổi từ video này sang video clip khác, điều đó tức là bạn hiện tại đang sử dụng tùy chọn Tự động.

Hãy lưu giữ rằng, các bạn sẽ không khi nào có thể xem đoạn clip ở độ sắc nét cao hơn độ phân giải được cài lên. Ví dụ: nếu đoạn phim được cài đặt lên nghỉ ngơi 480p, thì bắt buộc xem đoạn clip đó sống 720p hoặc 1080p.

Thật phiền toái khi chuyển đổi các thiết lập chất lượng này cho số đông video, bởi vậy hiện giờ chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách đặt quality vĩnh viễn trên thiết bị cầm tay và máy tính xách tay để bàn.

Xem thêm: Top 10+ Ứng Dụng Đọc Sách Android, Top Ứng Dụng Đọc Sách Android Tuyệt Vời 2021

Cách đặt quality video YouTube vĩnh viễn trên sản phẩm công nghệ di động

Trên đồ vật di động, chúng ta có thể chọn tùy chọn quality video vĩnh viễn trên YouTube.Đây là bí quyết thực hiện:

Khởi chạy ứng dụng YouTube với nhấn vàoảnh hiển thị tài khoảncủa bạnở phía trên bên phải.ChọnCài đặt.Nhấnvào Tùy chọn chất lượng video.Bên dướiChất lượng đoạn clip trên mạng cầm tay / WiFi, hãy chọnChất lượng hình ảnh cao hơnhoặcTrình tiết kiệm ngân sách dữ liệu.

Một điều bạn sẽ nhận thấy là không có tùy chọn để lựa chọn độ phân giải video clip cụ thể.Để làm điều đó, chúng ta phải chọntùy chọnNâng cao, tùy lựa chọn này chỉ khả dụng lúc phát lại video.


Quảng cáo

Để có tác dụng điều này, hãy làm theo công việc sau:


Có thể bạn phải : vị trí cao nhất 9 Bánh kem kỷ niệm ngày cưới Đơn giản siêu Cute, style Hàn Quốc


Phát bất kỳ video như thế nào trên áp dụng YouTube giành cho thiết bị di động.Nhấn vào ngẫu nhiên đâu trong cửa sổ trình phân phát video.Nhấn vàoba dấu chấmở phía bên trên bên phải.ChọnChất lượngvà nhấnNâng caotừ cửa sổ bật lên.Nhấn vào unique video thế thể.Video của người tiêu dùng sẽ bắt đầu phát ở unique video đã chọn.

Hãy nhớ rằng những tùy chọn có sẵn sẽ dựa vào vào quality gốc của đoạn phim đã cài lên.Ngoài ra, thiết lập này không hẳn là vĩnh viễn.

Cách đặt quality video YouTube lâu dài trên laptop để bàn

Trên laptop để bàn, không tồn tại cách đồng ý để đặt unique video mặc định.May mắn thay, những tiện ích không ngừng mở rộng trình chăm bẵm khác nhau hoàn toàn có thể giúp chúng ta đặt unique video vĩnh viễn trên YouTube trên máy tính để bàn.

Trên Edge cùng Chrome:

*
Nhấp vào Thêm vào Chrome và nhấp vào Thêm ứng dụng mở rộng từ hành lang cửa số bật lên.Truy cập YouTube qua trình chăm chút của bạn.Nhấp vào biểu tượng hóa học lượng tự động cho YouTube trên menu tiện thể ích không ngừng mở rộng của trình duyệt.Chọn menu thả xuống mặt cạnh Chất lượng mặc định và chọn unique ưa thích của doanh nghiệp cho clip YouTube.Bấm Lưu để trả tất. Làm bắt đầu YouTube để thiết đặt chất lượng ưa thích của chúng ta có hiệu lực.

Trên Firefox:


Quảng cáo
*
Nhấn vào cung ứng Firefox, sau đó chọn Thêm từ cửa sổ bật lên. Kiểm tra Cho phép không ngừng mở rộng này để chạy trong Private của Windows nếu chúng ta muốn, kế tiếp nhấp vào Okay .Truy cập YouTube cùng phát ngẫu nhiên video nào.Nhấp vào biểu tượng Độ đường nét cao của YouTube ở phía bên trên bên phải.Sử dụng menu thả xuống Chất lượng video và chọn chất lượng video thương yêu của bạn. Phần không ngừng mở rộng sẽ tải quality ưa thích của công ty ngay lập tức.

Kiểm soát chất lượng video của YouTube

Thoạt đầu, các tùy chọn quality video của YouTube rất có thể gây nhầm lẫn.Nhưng với rất nhiều mẹo được nêu trên, chúng ta có thể xem vĩnh viễn đoạn phim ở unique mong ước ao của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.