TĂNG ĐỘ PHÂN GIẢI CHO VIDEO

Độ phân giải đoạn clip được biểu thị bằng chiều rộng lớn x chiều cao của video tính bằng pixel. Độ phân giải chuẩn chỉnh (SD), Độ phân giải cao (HD) với 4K (UHD) là 3 các loại độ phân giải video clip phổ biến. Để phát đoạn phim trên các thiết bị hoặc trình phát khác nhau, các bạn cần thay đổi độ phân giải video clip để phát lại mượt mà.

Nếu bạn muốn nâng cao quality video cùng tăng độ sắc nét video đồng thời, bạn chỉ việc đến đúng nơi. Bài viết này sẽ gợi ý bạn quá trình chi tiết để làm cho đoạn phim có độ sắc nét thấp nhìn đẹp hơn bên trên Windows, Mac, iOS cùng Android. Chỉ cần đọc và làm theo.

*

*

Phần 1: phía dẫn chi tiết để tăng độ phân giải video clip và cải thiện chất lượng video clip

Trên thực tế, hiệu ứng đoạn phim trực quan đã không biến đổi rõ ràng sau thời điểm tăng độ sắc nét video. Mặc dù kích thước video clip sẽ tăng thêm rất nhiều. Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng video của các bộ phim cũ với độ phân giải video cao cấp, pgdngochoi.edu.vn video clip Converter có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn. Bạn có thể chuyển đổi các tệp đoạn phim sang rộng 200 định dạng và thiết bị trong khi thay đổi độ phân giải của video. Thật dễ ợt để đổi khác video độ phân giải thấp sang độ sắc nét cao.

Hơn nữa, bạn có thể lưu clip có độ phân giải thấp bằng phương pháp điều chỉnh độ tương phản, color sắc, khả năng chiếu sáng của video và những hiệu ứng khác trong chương trình. pgdngochoi.edu.vn đoạn phim Converter cũng cung cấp một trình biên tập video táo tợn mẽ. Bạn cũng có thể xoay, cắt, clip, đúng theo nhất, thêm hình mờ với áp dụng những hiệu ứng video clip / âm thanh khác.

Đối cùng với phiên phiên bản pgdngochoi.edu.vn video clip Converter giành cho Mac, chúng ta cũng có thể nhận được một chất lượng video tăng cường. Tất cả 4 tùy chọn có thể giúp bạn tăng quality video. Chúng ta có thể nâng lever phân giải đoạn clip và có tác dụng sắc nét video clip một biện pháp dễ dàng. Các đoạn phim đầu ra hoàn toàn có thể được xuất sang trọng 4K, 1080p HD cùng 720p HD cơ mà không làm sút chất lượng. đưa mã không mất dữ liệu và tốc độ biến đổi video cấp tốc hơn 50 lần cũng rất hữu ích.

Bạn có thể nhận được gì tự pgdngochoi.edu.vn đoạn phim Converter để cải thiện chất lượng video trên PC với Mac? Đây là những tính năng chính.

Bạn đang xem: Tăng độ phân giải cho video

tăng mức độ phân giải đoạn phim từ đoạn clip gốc lên 640x360, 640x480, 720x480, 1280x720, 1920x1080, 3840x2160, v.v. Điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng, màu sắc và những hiệu ứng đoạn phim khác để gia công cho clip của bạn tràn đầy tích điện hơn. biến đổi video của bạn sang định hình hơn 200 đôi khi tăng độ sắc nét của video. Nhận bộ nâng cấp chất lượng đoạn phim lên độ sắc nét cao cấp, về tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản, loại trừ nhiễu đoạn clip và bớt rung clip trên lắp thêm Mac chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tăng độ phân giải clip trên Windows

Bước 1: download xuống miễn phí, thiết đặt và khởi chạy pgdngochoi.edu.vn video Converter trên PC. Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập tệp video của bạn.

*

Bước 2: Chọn đoạn phim và nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” (hình ngôi sao bên dưới tệp video). Chúng ta có thể truy cập trình chỉnh sửa video clip pgdngochoi.edu.vn.

*

Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa khác nhau, như xoay và cắt, Hiệu ứng và Bộ lọc, Hình mờ, Âm thanh cùng Phụ đề.

*

Bước 3: lựa chọn định dạng từ danh sách thả xuống ở phía bên cần của video. Ở đây, chúng ta nên chọn độ sắc nét 4K MP4, MOV hoặc MKV. Ko kể ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng “Chỉnh sửa” để dịch chuyển các thanh trượt nhằm mục đích điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, khả năng chiếu sáng và color của đoạn clip này.

Xem thêm: Android Có Game Oản Tù Tỳ Lột Quần Áo Giống Như Iphone Không Ạ

*

Bước 4: Đặt thư mục áp ra output từ danh sách “Lưu vào” ở ngay gần cuối. Cuối cùng, nhấp vào “Chuyển đổi” để ban đầu nâng cấp độ sắc nét video.

*

Tăng unique video trên Mac

Bước 1: Chạy pgdngochoi.edu.vn đoạn phim Converter trên máy vi tính Mac của bạn. Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm thêm clip của bạn.

*

Bước 2: Nhấp vào "Nâng cao" làm việc trên cùng để thừa nhận trình tăng cường video. Bạn cũng có thể nhấp vào “Độ phân giải nâng cao” để tăng mức độ phân giải video thấp. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể làm cho video clip trông đẹp lên với các tùy chọn cải thiện video khác. Nhấp vào “Áp dụng” hoặc “Áp dụng mang lại tất cả” nhằm tiếp tục.

*

Bước 3: Đặt định dạng đầu ra từ list "Hồ sơ". Rộng nữa, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Cài đặt” để tăng độ sắc nét video. Chỉ cần mở danh sách "Độ phân giải" vào "Cài đặt video".

*

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào “Convert” nhằm xuất tệp với quality đầu ra xuất sắc hơn.

*

Phần 2: Làm vậy nào để tăng mức độ phân giải đoạn phim trực tuyến miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tăng độ sắc nét của video clip trực tuyến, bạn tránh việc bỏ qua pgdngochoi.edu.vn miễn phí Online đoạn clip Converter. Nó là một công cụ chuyển đổi độ phân giải đoạn clip trực tuyến miễn tổn phí 100%. Chúng ta có thể cải thiện độ phân giải video, codec, tốc độ bit, vận tốc khung hình, xác suất mẫu cùng các thiết đặt khác nhau trước lúc chuyển đổi. Không tồn tại giới hạn kích thước tệp. Bởi vì đó, bạn cũng có thể thoải mái nâng cao độ phân giải phải chăng của các bộ phim cũ của mình. Vớ nhiên, tốc độ thay đổi video không nhanh bởi pgdngochoi.edu.vn video Converter.

Bước 1: ghé thăm đặc điểm này trang trực con đường miễn phí. Nhấp vào “Thêm tệp để đưa đổi” trên đồ họa chính. Lần trước tiên sử dụng hiện tượng trực tuyến, bạn phải nhấp vào “Tải xuống Trình khởi chạy” để cài xuống Trình khởi chạy pgdngochoi.edu.vn.

*

Bước 2: Nhấp vào “Thêm tệp” nhằm thêm video của bạn. Kế tiếp chọn định dạng đoạn clip đầu ra ở ngay sát cuối.

*

Bước 3: Nhấp vào hình tượng bánh răng “Cài đặt” lân cận tệp đoạn phim đã nhập của bạn. Tại đây, chúng ta cũng có thể nhận được những tùy chọn không giống nhau để đổi khác độ phân giải video. Nhấp vào “OK” để tiếp tục.

*

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể nhấp vào “Chuyển đổi” với đặt thư mục tiêu để tăng cường mức độ phân giải video trực tuyến đường miễn phí.

Phần 3: 3 ứng dụng số 1 để tăng cường độ phân giải đoạn clip trên iPhone với Android

Bằng cách thiết đặt ứng dụng cải thiện chất lượng video, chúng ta có thể nâng cao chất lượng video và nâng cấp độ phân giải clip trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu khách hàng không biết nên chọn ứng dụng nào, chúng ta cũng có thể lấy cảm giác từ các đề xuất sau.

Top 1: PowerDirector (Android)

Bạn rất có thể chỉnh sửa cùng xuất video ở độ sắc nét lên mang đến 4K trên Android của chính mình trong CyberLink PowerDirector. Bộ ổn định đoạn phim có thể sửa lỗi đoạn clip bị rung. Nhờ đó, bạn cũng có thể giảm rung clip để nâng cấp chất lượng clip trên Android. PowerDirector không trọn vẹn miễn tầm giá để sử dụng. Bạn cần thanh toán $0,99 cho $3.99 để mở khóa mỗi giao dịch mua trong ứng dụng, bao hàm cả xuất đoạn clip ở độ sắc nét 4K.

*

Top 2: Nén đoạn phim (iOS)

Bản cập nhật iOS 13.2 mới chất nhận được người dùng thay đổi độ phân giải video trên iPhone thẳng trong vận dụng Camera. Tuy nhiên, chỉ iPhone 11, iPhone 11 Pro với iPhone 11 Pro Max chạy ios 13.2 mới có thể sử dụng vận dụng Máy hình ảnh để tăng độ phân giải đoạn clip và tốc độ khung hình. Đối với những người tiêu dùng iPhone khác, bạn cũng có thể chạy đoạn clip Compress để cấu hình thiết lập độ phân giải clip và tốc độ bit. Chúng ta cũng có thể giữ nguyên chất lượng và thu bé dại video tại đây.

*

Top 3: Videoshop (Andorid và iOS)

Videoshop là 1 trong ứng dụng cải thiện chất lượng đoạn phim đa nền tảng. Chúng ta có thể cải thiện quality video trên apk và iPhone với nhiều hiệu ứng đoạn clip và âm thanh. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của đoạn phim và các setup hiển thị không giống để cải thiện chất lượng video. Videoshop cũng cung cấp nhiều tính năng mua hàng trong ứng dụng. Chúng ta có thể thêm vận động chậm, vận dụng bộ lọc, hòa hợp nhất video và thêm nhiều công dụng hơn vào đoạn phim của mình. Tăng cường độ phân giải clip trên android và iPhone không phải là vấn đề lớn.

*

Bạn có thể sử dụng phần mềm để tăng cường mức độ phân giải clip và nâng cao chất lượng video đã nhắc ở trên. Nhờ sự cung cấp rộng rãi của những cấu hình, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải của phần đông các đoạn clip thông qua pgdngochoi.edu.vn video Converter một cách dễ dàng. Nhân tiện, vận tốc nhanh rộng 50 lần có thể chấp nhận được người dùng nâng cao chất lượng video trong thời hạn ngắn. Nếu bạn muốn cải thiện độ phân giải đoạn phim của một hoặc nhì tệp, chúng ta cũng có thể sử dụng công tác trực con đường để thay đổi video có độ phân giải thấp thành tốt hơn. Người dùng iOS và game android cũng rất có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn ưng ý tại đây. Đó là tất cả để tăng cường mức độ phân giải clip mà không làm giảm unique trên các nền tảng không giống nhau. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên ứng dụng hoặc ứng dụng tăng unique video tốt nào khác, chúng ta có thể chia sẻ với bọn chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.