Tăng Thu Nhập Bằng Cách Nào

Trong thời điểm vật giá leo thang, giá xăng tăng cao như hiện nay, thì việc chỉ có một nguồn thu nhập chính sẽ khiến bạn dễ dàng rơi vào tình trạng khó khăn tài chính. Nhưng làm thế nào để có thể tăng thêm thu nhập nếu bạn hiện đang quá bận rộn? Hãy cùng ngân hàng số pgdngochoi.edu.vn tham khảo qua các cách gia tăng thu nhập vô cùng đơn giản tại bài viết sau nhé!


Cắt giảm những chi tiêu không cần thiết

Cụ thể cách thực hiện của từng phương pháp sẽ như sau:

Vì thế, đây cũng được xem là một cách tiết kiệm vô cùng hiệu quả để bạn có thể vừa trang trải cuộc sống nhưng vẫn có khoản chi cho những sở thích cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Tăng thu nhập bằng cách nào

Đặc biệt với tính năng Goal Save ngay trên pgdngochoi.edu.vn, bạn hoàn toàn có thể phân bổ thu nhập của mình theo các nguyên tắc trên và thiết lập trích quỹ tự động hàng tháng từ tài khoản thanh toán Spend Account. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo kỷ luật cho kế hoạch chi tiêu hàng tháng của bạn.

Xem chi tiết Sản phẩm tiết kiệm mục tiêu Goal Save.


TRẢI NGHIỆM GOAL SAVE NGAY!
*
Sử dụng pgdngochoi.edu.vn Goal Save để chia thành các hủ chi tiêu giúp bạn tiết kiệm tiền hiệu quả

Tiết kiệm từ những khoản tiền nhỏ

Ngoài việc phân bổ chi tiêu của mình, bạn cũng có thể tiết kiệm để gia tăng thu nhập bắt đầu từ số tiền nhỏ. Ví dụ như bạn có thể bắt đầu tiết kiệm với số tiền là 10.000 đồng mỗi ngày. Tốt hơn là tiết kiệm bắt đầu từ 10.000 đồng và tăng thêm 10.000 đồng mỗi tuần trong vòng 52 tuần tương ứng với 1 năm. Như vậy sau 1 năm, số tiền mà bạn có thể tiết kiệm được lên đến gần 14 triệu đồng.

Chỉ với những số tiền nhỏ như vậy mà bạn vẫn có nhưng khoản thu nhập lớn đến bất ngờ đúng không nào?


*

Làm thêm công việc thứ 2

Một trong những cách gia tăng thu nhập đơn giản nhất là tìm thêm cho mình một công việc thứ 2 ngoài giờ. Tùy theo chuyên môn của bản thân thì bạn hãy chọn làm thêm 1 công việc phù hợp. Ví dụ như làm part-time tại các nhà hàng, công việc chăm sóc khách hàng online hoặc nếu có năng khiếu viết lách, bạn cũng có thể nhận thêm các bài blog/bài quảng cáo để viết ngay tại nhà.

Xem thêm: Bán Đất Quận 12 Giá Rẻ, Mua Bán Nhà Đất, Bất Động Sản Tại Quận 12, Hồ Chí Minh

Đầu tư là cách gia tăng thu nhập nhanh chóng

Ngoài ra, để gia tăng thu nhập, bạn có thể lựa chọn phương pháp đầu tư phù hợp với tình hình tài chính. Cụ thể với các bạn có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn thì có thể lựa chọn đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu, trái phiếu,… Nhưng với bạn chưa có kinh nghiệm và lo sợ rủi ro, có thể chọn đầu tư vào quỹ mở. Với Quỹ mở VinaCapital, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các chuyên gia đầu tư sẽ hỗ trợ bạn từ việc lên chiến lược, phân tích và cả giao dịch tài sản đầu tư một cách tối ưu để mang về lợi nhuận kỳ vọng cao.

Đặc biệt hơn nữa, đây là một cách gia tăng thu nhập thụ động nên bạn chỉ việc tạo tài khoản ngay trên ứng dụng pgdngochoi.edu.vn và mọi thứ đều sẽ do công ty quản lý quỹ thực hiện. Bạn chỉ việc theo dõi tình hình mỗi ngày trên ứng dụng và bạn vẫn sẽ có thời gian rảnh để làm thêm một công việc thứ 2.


ĐẦU TƯ NGAY VỚI pgdngochoi.edu.vn!
*
Quỹ mở cổ phiếu VESAF do VinaCapital quản lý có lợi nhuận đạt 66% trong năm 2021

Gửi tiết kiệm online để có lãi suất cao hơn

Trong trường hợp bạn vẫn chưa nghĩ đến việc đầu tư chứng khoán, thì có thể tăng thêm thu nhập bằng cách gửi tiết kiệm để nhận lãi suất. Hiện nay, pgdngochoi.edu.vn đang là ngân hàng có lãi suất tiết kiệm thuộc top thị trường với 6.7%/năm cho kỳ hạn gửi là 18 tháng. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thao tác gửi tiết kiệm online ngay trên ứng dụng pgdngochoi.edu.vn mà không cần phải ra ngân hàng, điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tiết kiệm tiền.

Kỳ hạn (tháng)Lãi suất (%)
13.9
33.9
66.1
126.6
186.7

MỞ TIẾT KIỆM NGAY!

Ghi lại thu nhập và chi tiêu của bạn

Cách cuối cùng mà bạn có thể thực hiện để tăng thu nhập của mình là nên quản lý chi tiêu cá nhân một cách chặt chẽ. Bằng cách ghi lại tất cả chi tiêu từ nhỏ nhất như tiền xăng, tiền ăn uống, trà sữa,… để điều chỉnh thói quen cho tiêu cho tháng tiếp theo hợp lý hơn.

Nếu thực hiện việc này thường xuyên, chắc hẳn bạn cũng sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi tiêu với số tiền kha khá đấy!

Thông qua các cách gia tăng thu nhập được chia sẻ bên trên, pgdngochoi.edu.vn mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp để giúp đảm bảo tình hình tài chính. Và đừng quên theo dõi ngay pgdngochoi.edu.vn để biết thêm nhiều mẹo cũng như kiến thức tài chính hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.