TẠO ẢNH BÌA FACEBOOK CHỮ 3D

Facebook chính là nơi bạn, doanh nghiệp của người tiêu dùng khẳng định vị trị chữ tín của mình. Để giúp quý khách hàng có được ánh nhìn ấn tượng, đã mắt ngay trường đoản cú lần đầu tiên ghé thăm fanpage hay địa Facebook cá thể của bạn, bài toán tạo hình hình ảnh mang yêu mến hiệu cá nhân của bạn rất quan trọng. Nội dung bài viết này Tự học tập Đồ Họa đã hướng dẫn các bạn tạo ảnh bìa Facebook bởi Corel Draw vô cùng đối kháng giản.

Bạn đang xem: Tạo ảnh bìa facebook chữ 3d

Làm cố gắng nào nhằm tạo ảnh bìa Facebook bằng Corel Draw?

Bắt đầu bằng cách tạo một tư liệu web trong Corel Draw. Đi tới Tệp > Mới . Đặt điểm mang đến định sẵn của bạn lên Web . Đặt chiều rộng của doanh nghiệp là 851 px và chiều cao của người sử dụng tới 315 px. Đây là kích cỡ mà Facebook hiện buộc phải cho hình hình ảnh bìa.

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò #263 - Bạn Muốn Hẹn Hò Hay Nhất #263

Đặt độ sắc nét là 72 dpi. Sau đó nhấn OK.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn tạo ảnh bìa Facebook bằng Corel Draw. Chắc hẳn rằng Tự học Đồ Họa vẫn giúp các bạn hình dung được cách kiến tạo 1 tấm hình ảnh bìa Facebook đơn giản. Hình như bạn cũng có thể có thể bài viết liên quan các phía dẫn tương quan tại địa chỉ cửa hàng Youtube của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng contact đội ngũ Support của Tự học Đồ Họa để được giải đáp kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.