Tạo app bán hàng miễn phí

Đâu là ứng dụng / app bán hàng PHỔ BIẾN VÀ DỄ SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY? Lựa chọn số 1 chính là App bán hàng pgdngochoi.edu.vn - Ứng dụng bán hàng được hoàn thiện trên tất cả các phiên bản mobile, pgdngochoi.edu.vn là app bán hàng có nhiều người sử dụng nhất hiện nay với những tính năng vượt trội, bỏ xa các đối thủ khách trên thị trường. Vậy pgdngochoi.edu.vn có gì nổi bật?

Bạn có thể tải MIỄN PHÍ app bán hàng/ phần mềm quản lý bán hàng của pgdngochoi.edu.vn từ AppStore hoặc GooglePlay, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động.

Bạn đang xem: Tạo app bán hàng miễn phí

 

*

 

#1 APP bán hàng pgdngochoi.edu.vn - Bán hàng ở bất cứ đâu

Công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch làm ứng dụng bán hàng pgdngochoi.edu.vn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Với ứng dụng bán hàng trên điện thoại pgdngochoi.edu.vn, (phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại) chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và hoàn thành giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đây cũng hoàn toàn là một app bán hàng online siêu tiện lợi với chủ shop. Không cần thiết bị phức tạp rắc rối như máy tính hay máy bán hàng, chỉ cần một chiếc điện thoại và app bán hàng online là chủ shop thỏa thích kinh doanh và quản lý.

#2 App bán hàng với giao diện đơn giản, dễ thao tác

*

Với giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể bán hàng và tạo hóa đơn chỉ trong vài thao tác. App bán hàng online KioViet cho phép những chủ cửa hàng không hề thành thạo công nghệ cũng có thể bán hàng ngay tức khắc, vô cùng dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng.

#3 Bán hàng ngay cả khi không có internet

*

Ngay cả khi thiết bị di động của bạn không kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng bình thường với ứng dụng bán hàng thông minh này. Các giao dịch sẽ được lưu vào máy và tự động đồng bộ dữ liệu lên hệ thống ngay khi có kết nối 3G/wifi trở lại. Mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến đường dây mạng giờ đây được xóa bỏ hoàn toàn với app bán hàng hiện đại nhất.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Ước Gì Nhà Mình Chung Vách (Đan Nguyên

#4 App bán hàng cho phép tích hợp với máy in

Ứng dụng bán hàng pgdngochoi.edu.vn cho phép thiết bị kết nối tới máy in để thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng. Bỏ qua mọi thiết bị đấu nối phức tạp như máy tính, máy bán hàng cầm tay...chỉ với một chiếc smartphone mọi hóa đơn đã được in dễ dàng.

#5 Lưu lại lịch sử giao dịch dễ dàng với app bán hàng pgdngochoi.edu.vn

*

Khi có nhiều giao dịch phát sinh đồng thời, ví dụ như nhiều nhân viên cùng bán hàng bằng app mobie, các hóa đơn sẽ được tự động lưu lại trên ứng dụng bán hàng. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn và in hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác. Những tính năng này làm ứng dụng bán hàng pgdngochoi.edu.vn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Hoàn toàn khác biệt với những ứng dụng bán hàng online miễn phí, pgdngochoi.edu.vn đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích và hiệu quả hơn hẳn. Cụ thể, những ứng dụng bán hàng online miễn phí thường chỉ cho phép nhập số lượng hàng và lên đơn bán hàng là hết. Tuy nhiên chúng không thể giúp chủ shop xem được tổng doanh thu, lợi nhuận, đơn bán hay xem được lịch sử giao dịch...mà các ứng dụng bán hàng online miễn phí không bao giờ làm được.

#6 Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống dữ liệu của app bán hàng pgdngochoi.edu.vn đặt tại NTT Data Center – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối

 

Ứng dụng BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG, ứng dụng quản lý bán hàng của pgdngochoi.edu.vn giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các cửa hàng nhỏ.

Link tải: TẠI ĐÂY

Chần chừ gì nữa, tải ngay ứng dụng bán hàng MIỄN PHÍ ĐƯỢC NHIỀU CHỦ SHOP SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY để bứt phá kinh doanh hơn bao giờ hết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.