TẠO HÌNH THU NHỎ YOUTUBE

Việc xây đắp hình ảnh thu nhỏ cho video clip youtube hay nói một cách khác là hình ảnh Thumbnail là trong những cách tốt nhất video YouTube nhằm tóm lượt lại nội dung thông qua hình thu nhỏ dại của bạn. Nó y như trang bìa của cuốn sách; đó là những gì của thành phần của một clip để hấp dẫn mọi bạn click vào xem video của các bạn trên youtube. Một hình thu nhỏ tuổi được đầu tư thiết kế xuất sắc cũng là ưu điểm trong việc đoạn phim của các bạn sẽ hiển thị trong các tìm kiếm của Google qua tìm kiếm kiếm hình ảnh. Vì vậy, đây là một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn nâng cấp hình thu nhỏ của mình.

Bạn đang xem: Tạo hình thu nhỏ youtube

*

Kích thước làm sao là cân xứng cho hình thu nhỏ tuổi cho video clip YouTube?

Theo như Google, thì hình thu nhỏ tuổi cho đoạn phim trên youtueb có độ sắc nét là 1280 × 720 pixel, cùng với chiều rộng buổi tối thiểu 640. Đây là phần trăm lý tưởng cho video tương yêu thích với cơ thể theo phần trăm xem trước trên YouTube là 16: 9.

Vì vây các bạn hãy chăm chút kĩ càng cho hình thu nhỏ, bởi vì nó sẽ đập vào mắt tín đồ xem lúc họ bạn lần trước tiên nhìn thấy chúng trong số tìm kiếm, kế tiếp được mở rộng, bạn sẽ muốn một hình ảnh lớn rất có thể thu nhỏ tuổi lại. Và bắt buộc tệp hình ảnh bạn sử dụng phải dưới kích cỡ 2MB và ở format là JPG, GIF, BMP hoặc PNG phổ cập nhất chúng ta nên dùng JPG và PNG.

Làm sao để tại vị hình thu bé dại lên video clip trên YouTube?

Sau khi chúng ta hoàn tất việc tải video clip lên youtube, ngay tại phần cuối thiết đặt video các bạn sẽ hàng loạt các ảnh chụp màn hình mà youtube gợi ý cho bạn chọn một bức ảnh làm ảnh thu nhỏ. Để cài lên được hình thu bé dại cho đoạn clip mà bạn đã thiết thì hãy nhìn vào bên phải bạn sẽ thấy một nút có nhãn Hình hình ảnh tùy chỉnh hình thu bé dại cho phép chúng ta tải lên một hình ảnh từ máy tính của bạn. Sau cùng bạn sẽ được YouTube hiển thị mang lại bạn bạn dạng xem trước hình ảnh thu bé dại của bạn và được cho phép bạn gửi nó ra bởi một hình hình ảnh khác nếu như bạn muốn, ngay cả sau khi video được xuất bản.

*

Lời khuyên để có được một hình thu nhỏ dại cho clip tốt nhất

khi sử dụng hình thu nhỏ dại tùy chỉnh để làm cho đoạn clip của bạn được khá nổi bật hơn so với việc bạn sử dụng ảnh làm thumbnail cơ mà youtube tự động chụp screen đề xuất. Bạn nên nhớ một ảnh thu nhỏ dại để làm phổ trở nên được là tạo thành một đồ dùng họa đơn giản và dễ dàng với tiêu đề video và tên hoặc biểu tượng logo doanh nghiệp của bạn. Với nhẹ nhàng hơn chúng ta có thể chụp hình ảnh tĩnh từ video clip và thêm giao diện lên trên đoạn phim hoặc tạo nên một giao diện và lớp tĩnh trên đó. Dù các bạn đi theo phương pháp nào, điều đặc biệt quan trọng là đề nghị nhất quán Thương hiệu để làm cho nội dung của người sử dụng dễ nhận biết hơn ngay lập tức, vì vậy tăng sự hệ trọng với phòng giả vẫn thích kênh của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Thông Tin Cá Nhân Viettel Qua Mạng, Đăng Ký Thông Tin Thuê Bao Viettel Trả Trước

Phương pháp rất tốt để tạo thành một hình thu nhỏ tuổi trên YouTube nhanh nhất

Ảnh tĩnh: Tìm ảnh  tĩnh từ video thường cực nhọc và rất có thể dẫn đến hình ảnh ngớ ngẩn. Vì vậy, bạn hãy chăm chút mang lại từng phân cảnh trong một đoạn phim thật chuyên nghiệp hóa để lúc chụp đều bức hình ảnh trong khi video đang được cù làm hình ảnh hình ảnh thu nhỏ tuổi được bài bản và tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng tầm thời gian tạo sự một tấm hình ảnh khác.

Màu tương phản: Đồ họa có màu sáng hoặc tương bội nghịch có xu hướng thu hút mắt người hơn là màu trơn. Chính vì như vậy bạn hãy bổ sung cập nhật thêm các kĩ năng về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể giúp đỡ bạn làm sáng color của hình ảnh và tăng cường độ bão hòa. Nhưng cố gắng đừng đi vượt xa, nếu như bạn không muốn tạo cho hình ảnh xấu đi.

Sử dụng khoảng tầm trắng: Khoảng trắng, còn gọi là không gian âm, tạo nên hình hình ảnh của chúng ta trong thật sạch sẽ và tất cả tổ chức. Kết hợp khoảng trắng với màu tương phản được cho phép bạn tác động ảnh hưởng đến vị trí mắt fan xem đi.

Hãy súc tích: bạn buộc phải tối ưu hóa bố cục tổng quan và làm cho nó thật ngắn gọn, bạn nên làm để vào thông tin đặc biệt quan trọng nhất. Mọi người ít có tác dụng nhấp vào các đoạn phim có title quá nhiều năm dòng.

Một số phần mền giúp cho mình làm hình ảnh thu nhỏ: Photoshop, IIIustrator, một vài phần mền xây đắp trên online,…

Những sai lạc cần kiêng khi thiết kế hình thu nhỏ trên YouTube

Hình ảnh mang quá nhiều nhiều chữ cộng kích thức chữ quá nhỏ dại không cân đối với bố cục, nội dung thiết kế có gần như hình hình ảnh không liên hay hình ảnh có văn bản không tương xứng gây hiểu lầm. Hình hình ảnh của bạn phải là 1 trong sự phản chiếu trung thực văn bản của bạn; đó là cách rất tốt để dành được người xem lặp lại. Vì vậy, hãy linh hoạt với sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.