TẠO NÚT CHIA SẺ FACEBOOK TRÊN WEBSITE

Để tạo nút share facebook cho website cực kì đơn giản về dễ dàng mà bạn không cần phải biết code. Hầu hết các website hiện nay đều nhúng fanpage facebook và tích hợp những tiện ích như like, share, tích hợp comment, live chat,.. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tạo nút share facebook cho website của mình.

Bạn đang xem: Tạo nút chia sẻ facebook trên website


Cách tạo nút share facebook cho website

Để thực hiện chèn nútchia sẻ nút like hay fanpage của facebook thì bạn có thể thực hiện theo các bướcnhư sau:

Bước 1:

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải đăng nhập vào tài khoản facebook quản lý fanpage của mình, nếu bạn chưa có thì nên đăng kí một tài khoản để tích hợp fanpage. Nhập tên tài khoản, mật khẩu và bắt đầu đăng nhập.


*
*
*
*
*
Chèn nút share facebook bằng plugin

Bước 2: Chọn nơi hiển thị của nút chia sẻ, “On” là mở và “Off” là tắt, bạn chọn vị trí tùy chỉnh ở các mục homepage, post, page, category, excerpts hoặc categories/archives nếu muốn nó hiện thị tại khu vực tương tự.

Bước 3 : Chọn khung hình hiển thị, ở mục “Placement” bạn có thể chọn left, before, both để cài đặt vị trí hiển thị trên dưới trái hay phải của bài viết.

Xem thêm: Top 5 Máy Lọc Không Khí Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Năm 2019, Máy Lọc Không Khí Mini, Tạo Ẩm

Ngoài ra có một số tùychọn khác như:

Mục “ShareText” để chỉnh sửa văn bản hiện thị phía trước các nút biểu tượng.Mục“Networks” để vào những trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

Sau thao tác tùy chỉnhxuong xuôi thì bạn nhấn vào biểu tượng màu xanh ở bên phải màn hình để lưu lại.

Đây là những hướng dẫnsetting cơ bản, bạn có thể tìm hiểu và tùy chỉnh cho những nút chia sẻ hay nútlike được đẹp hơn nhờ những tiện ích như

Counters – Cài đặt hiển thị đếm số lượng bài viết đã được share bao nhiêu lần.Styleing – Nơi bạn có thể tùy chỉnh độ rộng độ cao của nút cũng như CSS mặc định.Advanced – Ở tab này bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn chức nâng caokhác.CSS – Tùy chỉnh code CSS riêng bên trong.

Đó là tất cả những gìmà plugin “simple share buttons adder” có, sau khi đã setting xong bạn lưu lạitất cả những thao tác và quay ra trang chủ để tận hưởng kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.