Tạo nút home ảo trên iphone

*

Cài để nút home ảo trên màn hình hiển thị là cách rất tốt để giữ cho dòng iPhone của bạn hoạt động nếu nút trang chủ vật lý bị hỏng. Đây còn là một phím tắt tuyệt vời và hoàn hảo nhất với một loạt tính năng bổ ích khác. Vậy bạn đã hiểu cách thức bật/ tắt nút home ảo đến iPhone giỏi chưa? bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết bí quyết cài nút trang chủ ảo mang đến iPhone bên dưới 1 phút.

Bạn đang xem: Tạo nút home ảo trên iphone


*

Nút home ảo là gì?

Nút trang chủ ảo (Assistive Touch) có biểu tượng hình tròn để trong hình vuông vắn mờ, chất nhận được bạn thực hiện các thao tác làm việc tương trường đoản cú như nút home vật lý, nhưng bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng trên màn hình hiển thị thay thế.

Ngoài ra, nó cũng chứa các phím tắt (có thể tùy chỉnh) cho các tác vụ thịnh hành liên quan cho nút Home, giúp bạn dùng làm việc nhanh, thuận lợi hơn.

2. Cách nhảy nút trang chủ ảo mang đến iPhone của bạn

Nút home ảo lúc đầu được thiết kế cho người dùng gặp gỡ khó khăn trong quy trình sử dụng nút home vật lý. Tự đó, việc cài đặt nút trang chủ cho iPhone cũng được sử dụng như một giải pháp khắc phục cho các nút home bị hỏng. Bạn có thể thực hiện các thao tác dưới đây để cài đặt nút trang chủ ảo mang lại iPhone:

Bước 1: Mở vận dụng Cài đặt -> lựa chọn Trợ năng.


*

Cách cài nút trang chủ cho iPhone

Bước 2: chọn mục Cảm ứng -> trên mục AssistiveTouch, lựa chọn Bật hoặc Tắt theo nhu cầu.

Sau khi thực hiện hai cách này, một hình tượng tròn new sẽ mở ra trên màn hình hiển thị của bạn, đó là nút home trên màn hình hiển thị ảo mới giúp cho bạn thực hiện các làm việc đơn giản, tiện lợi hơn mà lại không cần sử dụng đến nút home vật lý.

6 tùy lựa chọn của nút home ảo

Với nút trang chủ ảo này, các bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập nhanh vào những tính năng của iPhone mà không đề nghị vào từng vận dụng hoặc thực hiện phím cứng trang bị lý.

Khi nhấn vào biểu tượng nút home ảo đã hiển thị một thực đơn với 6 tuỳ lựa chọn như sau:

Thông báo: hỗ trợ quyền truy vấn nhanh vào Trung trọng điểm thông báo.

Tùy chỉnh: có thể chấp nhận được bạn truy tìm cập ngẫu nhiên phím tắt hoặc hành động tùy chỉnh cấu hình nào các bạn đã tạo.

Thiết bị: cung ứng quyền truy vấn một va vào các tính năng phổ biến như khóa điện thoại, tăng bớt âm lượng, tắt giờ đồng hồ và chưa dừng lại ở đó nữa.

Trung trọng tâm điều khiển: Hiển thị Trung trung khu điều khiển.

Màn hình chính: tương tự với việc nhấp vào nút Home. Giống như nút trang chủ vật lý, bạn có thể nhấn đúp vào nút đó.

Chụp hình ảnh màn hình: Chụp hình ảnh màn hình tại vị trí bạn đang sử dụng.


*

6 tùy lựa chọn của nút trang chủ ảo

Khi lựa chọn bất kỳ tùy lựa chọn nào trong những này, chúng ta sẽ tiện lợi điều khiển, thực hiện các công dụng theo yêu cầu một phương pháp nhanh chóng. Khi không thích sử dụng nữa, bạn có thể quay lại màn hình chính bằng cách nhấn vào mũi tên quay trở lại giữa cửa sổ.

Xem thêm: Chuyển File Youtube Sang Mp3 Online, Just A Moment

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo cùng thả hình tượng nút home ảo để di chuyển xung quanh screen đến vị trí thoải mái và dễ chịu nhất hoặc bổ ích với bạn.

3. Cách thiết lập nút home ảo trên iPhone

Để nút home ảo rất có thể phát huy tối đa tác dụng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của fan dùng, chúng ta có thể thực hiện cài đặt nút home theo những cách dưới đây:

3.1 phương pháp bớt các tính năng trên nút trang chủ ảo

Khi ao ước thêm/ sút các công dụng trên nút trang chủ ảo, bạn chỉ việc thực hiện biện pháp làm đơn giản:

Bước 1: Vào AssistiveTouch để bật nút trang chủ ảo, người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập tối nhiều 8 hình tượng tác vụ cấp tốc cho nút Home.

Bước 2: bấm vào Tùy chỉnh thực đơn điều khiển > dấn dấu (+) nhằm tăng con số các hình tượng hoặc thừa nhận dấu (-) để giảm con số các biểu tượng.

Bước 3: Bấm Xong nhằm lưu thay đổi.


*

Cách thêm sút các công dụng cho nút trang chủ ảo

Như vậy, chỉ cách 3 cách như trên, bạn cũng có thể dễ dàng thêm giảm các tính năng trên nút home ảo, những luật pháp này chắc chắn sẽ khiến cho bạn sử dụng iPhone một cách tiện lợi và thuận tiện hơn.

3.2 phương pháp làm mờ nút trang chủ ảo

Trong quy trình sử dụng nút trang chủ ảo, đôi khi người sử dụng sẽ cảm giác phiền toái vì vô tình chạm vào nút home hay nút trang chủ quá đậm làm cho mất một trong những phần thông tin trên màn hình. Vì vậy, để tùy chỉnh độ đậm nhạt của nút home ảo bạn cũng có thể thực hiện tại theo các bước như sau:

Bước 1: Trong AssistiveTouch > lựa chọn Độ mờ khi không dùng.

Bước 2: dịch rời thanh trượt mang lại độ vào suốt mong muốn của bạn.


*

Cách làm cho mờ nút trang chủ ảo

3.3 tùy chỉnh độ nhạy di chuyển

Trong khi áp dụng iPhone, khi nút trang chủ quá tinh tế cũng khiến bọn họ dễ dàng lầm lẫn khi triển khai các tác vụ trên màn hình. Bởi vì vậy, để tùy chỉnh thiết lập độ nhạy cảm của nút Home, chúng ta có thể thực hiện nay theo quá trình dưới đây:

Trong bối cảnh AssistiveTouch > triển khai kéo để thiết lập cấu hình độ nhạy bén di chuyển:

Kéo về phía bên trái con rùa thì độ nhạy sẽ thấp hơn.

Kéo về phía hình con thỏ thì độ nhạy vẫn cao hơn.


Cách tùy chỉnh cấu hình độ nhạy của nút trang chủ ảo

4. Tùy chỉnh tác vụ nút trang chủ ảo iPhone

Trên đây bài viết để share cách nhảy tắt, cài đặt nút trang chủ ảo bên trên iPhone cùng để cấu hình thiết lập các tác vụ của nút home ảo họ thực hiện công việc như sau:

Bước 1: trên AssistiveTouch > lựa chọn Chạm một lần > chọn tác vụ mong sử dụng. Khi đó, giả dụ muốn thực hiện tác vụ về screen chính bọn họ chỉ yêu cầu Chạm một lần vào nút trang chủ ảo là được.


Nhấn chọn thiết lập menu điều khiển

Bước 2: Vẫn trong giao diện AssistiveTouch > chọn Chạm nhị lần > lựa chọn tác vụ ao ước thiết lập, sử dụng. Khi đó, chỉ cần Chạm nhị lần vào nút home ảo thì sản phẩm công nghệ sẽ auto khoá màn hình theo tác vụ đã có thiết lập.


Tùy chỉnh lựa chọn hai lần nhằm khóa màn hình

Bước 3: thường xuyên quay lại bối cảnh AssistiveTouch > lựa chọn Nhấn giữ > chọn tác vụ mà bạn có nhu cầu sử dụng > lúc đó, nếu còn muốn khởi động lại máy, bạn chỉ việc nhấn duy trì nút trang chủ ảo cùng iPhone sẽ auto thực hiện tại tác vụ.


Tùy chỉnh nhận giữ nút trang chủ ảo

Như vậy, với 3 thao tác dễ dàng này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tác vụ nút trang chủ ảo theo nhu cầu giúp việc thực hiện và thao tác dễ dàng hơn trên màn hình iPhone.

Bài viết đã tổng hợp cụ thể cách cài đặt nút Home bên trên iPhone . Hi vọng với những tin tức trên, bạn sẽ thiết lập thành công xuất sắc và tận dụng được buổi tối đa những ứng dụng mà nút home ảo với lại. Đừng ngần ngại share để nổi tiếng hơn giả dụ thấy nội dung bài viết hữu ích chúng ta nhé!

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện mua nút trang chủ trên iPhone, nếu như bạn gặp bất kể trục sái hay khó khăn gì hãy đến ngay đại lý pgdngochoi.edu.vn gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng. Tương tác ngay với công ty chúng tôi qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.