Tạo Trình Quản Lý Doanh Nghiệp

Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook (Facebook Business Manager) là một tính năng hữu ích của Facebook, giúp những doanh nghiệp quản lý nhiều Fanpage và một lúc. ở bên cạnh đó, Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook còn mang về nhiều app mà những loại tài khoản Facebook không giống không thể bao gồm được. Hãy cùng WISE BUSINESS tìm hiểu rõ ràng về loại tài khoản đặc biệt này thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé


Nội dung bài bác viết

II. Biệt lập Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook và tài khoản Facebook cá nhânIV. Các bước tạo thông tin tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp bên trên FacebookV. Lý giải sử dụng thông tin tài khoản Facebook Business Manager

I. Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook là gì?

*

Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook là một số loại tài khoản dành cho các công ty ở trên Facebook. Vẻ ngoài miễn chi phí này được Facebook sinh sản ra nhằm giúp mang đến doanh nghiệp quản lý các tài khoản của chính bản thân mình ở bên trên nền tảng mạng xã hội lớn này thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Tạo trình quản lý doanh nghiệp

Với việc áp dụng Business Manager, doanh nghiệp rất có thể theo dõi và cai quản nhiều Fanpage, các tài khoản Facebook Ads khác nhau.Không mọi thế, bạn có thể thêm nhân viên, hay mọi đối tác có thể giúp bạn thống trị tài khoản Facebook một cách hiệu quả nhất

Khi sử dụng Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook bạn cũng có thể thấy phần đa thứ phức hợp hơn, dẫu vậy đổi lại các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 Trình thống trị doanh nghiệp bên trên Facebook bài bản nhất.

II. Minh bạch Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook và tài khoản Facebook cá nhân

*

Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook để giúp đỡ cho bạn quản lý các quản lí trị viên dưới quyền trong những Fanpage Facebook và các thống kê về chiến Facebook Ads cũng như thống kê về Fanpage.

Trong lúc đó, tài khoản Facebook cá thể là thông tin tài khoản riêng tứ của mọi người dùng. Đây cũng là loại tài khoản bắt buộc phải tất cả nếu như bạn muốn tạo tài khoản Facebook Business Manager.

1. Sự khác biệt giữa 2 loại thông tin tài khoản này là như thế nào?

Tài khoản Facebook cá thể thường hỗ trợ cho những người dùng các tính năng như yêu thích (like), bình luận (Comment), chia sẻ (Share)…. Để tương tác với người dùng. Tài khoản Facebook cá thể hỗ trợ người tiêu dùng tạo Fanpage với quảng cáo Facebook.

Với tài khoản Facebook Business Manager thì người dùng sẽ được cung cấp cao rộng trong việc quản lý quảng cáo ngơi nghỉ trên Fanpage. Thông tin tài khoản này tuyệt vời không hỗ trợ người người tiêu dùng các chức năng tương tác giống hệt như tài khoản Facebook cá nhân.

Tài khoản Facebook Business Manager chỉ dùng cho việc tùy chỉnh thiết lập và làm chủ các chiến dịch Facebook Ads cũng giống như quản trị trang fanpage facebook Facebook

2. Những ưu thế của Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook so với tài khoản Facebook cá nhân

Có thể sinh sản nhiều tài khoản quảng cáo

Mỗi tài khoản Facebook cá nhân chỉ được phép đăng ký không thực sự 2 tài khoản quảng cáo (thêm tối đa 2 thẻ thanh toán giao dịch khác nhau).

Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook được phép đk tối nhiều tới 3 tài khoản quảng cáo (thêm được rất nhiều nhất 3 thẻ thanh toán khác nhau) khi new khởi tạo.

Yêu cầu cấp quyền truy hỏi cập

Bằng cách sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook, bạn có thể yêu cầu cấp cho quyền truy vấn vào một Fanpage bất cứ (trường hợp không được cấp quyền)

Quản trị viên fanpage facebook chỉ bài toán nhấn xác nhận từ tài khoản Facebook cá nhân, không đề nghị mất thời hạn truy cập vào fanpage để cấp quyền.

Phân quyền mang đến quản trị viên

Với Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook, người tiêu dùng có thể thay đổi cấp độ truy vấn của quản trị viên cho các tài khoản quảng cáo.

Việc giao cho 1 quản trị viên thông tin tài khoản quảng cáo và sử dụng thông tin tài khoản đó để chạy quảng cáo mang đến Fanpage của chính bản thân mình nghe dường như rất dễ dãi để cai quản lý.

Nhưng nếu bạn có khá nhiều tài khoản quảng cáo, hoặc có khá nhiều Fanpage thì gồm một công cụ bài bản để cai quản sẽ làm phần đa thứ đơn giản hơn khôn cùng nhiều.

Đặc biệt, không cần thiết phải là bằng hữu trên Facebook trước khi thêm quyền quản lí trị.

Có nhiều ưu tiên hơn so với tài khoản Facebook cá nhân

Tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp trên Facebook luôn được ưu tiên bảo mật thông tin hơn và các tính năng được cải thiện được update sớm hơn so với thông tin tài khoản cá nhân.

III. Các tiện ích của Trình làm chủ doanh nghiệp trên Facebook

*

Sử dụng tài khoản Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook sẽ đưa về nhiều hiệu quả hơn cho các chiến dịch facebook marketing của bạn. Khi Quảng cáo Facebook với Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook bạn sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích mà tài khoản thông thường không thể có được, ví dụ:

Được hỗ trợ nhanh chóng với nhiệt tình đến từ nhóm cung ứng chạy pr của Facebook.Liên tục được cập nhật các tin tức, các chính sách quảng cáo mới nhất từ Facebook.Quảng cáo Facebook cùng rất Trình quản lý doanh nghiệp bên trên Facebook thống trị được các Fanpage chỉ trên một giao diện, đồng thời rất có thể sử dụng phổ biến một mật khẩu cho các admin được cấp cho quyền.Kiểm thẩm tra được các hoạt động đang ra mắt ở trên fanpage và những admin dưới quyền.Được kết nối với trình vận dụng trên vật dụng di động, kiểm soát được không những trên máy tính xách tay mà còn rất có thể kiểm rà soát trên các thiết bị di động, thậm chí còn cả truyền bá trên Instagram.Có thể cung cấp quyền, thay đổi quyền, hoặc xoá tài khoản của các quản trị viên nếu như muốn.

IV. Công việc tạo tài khoản Trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook

1. Cách 1: sản xuất Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook

Từ tài khoản Facebook cá nhân, click vào liên kết: https://business.facebook.com/ sau đó nhấp lựa chọn “tạo tài khoản”.

*

Tiếp theo, điền các thông tin được yêu thương cầu. Những thông tin được cung cấp càng đúng chuẩn bao nhiêu thì tài khoản của người tiêu dùng được bảo mật tốt bấy nhiêu.

*

Sau khi đã đk miễn phí thông tin tài khoản Trình cai quản doanh nghiệp trên Facebook, áp dụng sẽ chuyển mang lại bảng tinh chỉnh của Trình quản lý kinh doanh.

Xem thêm: " Chỉ Có Thể Là Yêu: Vai Phụ Át Vía Vai Chính, Chỉ Có Thể Là Yêu (Phim Việt Nam)

2. Cách 2: chế tạo ra trang fanpage facebook Facebook

Fanpage là vấn đề kiện quan trọng để thực hiện quảng cáo bằng thông tin tài khoản Facebook cá nhân lẫn tài khoản thống trị kinh doanh. Trong trang cai quản quảng cáo Facebook chúng ta cũng có thể tạo mới hoặc thêm trang fanpage mà bạn đã có vào.

Trong hình ảnh dashboard như hình dưới, chúng ta chọn “Trang” sau đó chọn“ Thêm” cùng “Tạo Trang mới

*

*

Click vào “chọn hạng mục”. Đặt tên mang đến trang của công ty sau kia chọn nghành nghề mà doanh nghiệp lớn đang hoạt động.

*

Cuối cùng,nhấp vào “ tạo Trang” nhằm hoàn thành.

3. Bước 3: Thêm phương thức thanh toán giao dịch cho trang

Yếu tố quan trọng tiếp theo để quá trình chạy quảng cáo của người tiêu dùng được quản lý và vận hành tốt chính là thêm cách làm thanh toán, bạn cần nắm được tin tức của thẻ Visa thẻ Mastercard debit hoặc credit để thực hiện theo các bước sau:

Trong giao diện tinh chỉnh mới của Business Manager, các bạn chọn vào “Phương thức thanh toán

*

Cung cấp những thông tin tại đoạn “Thêm cách thức thanh toán”

*

4. Bước 4: Tạo thông tin tài khoản quảng cáo vào Business Manager

Sau lúc tạo xong trang Fanpage với thêm thành công tin tức về thẻ giao dịch thanh toán bạn phải tạo một tài khoản quảng cáo. Để có thể tạo một chiến dịch facebook marketing thì việc tạo một thông tin tài khoản quảng cáo là vấn đề không thể bỏ qua.

Bạn tất cả thể kết thúc nhanh chóng việc tạo 1 tài khoản quảng cáo chỉ với các thao tác làm việc như sau: vào giao diện thiết lập cho doanh nghiệp,lần lượt click vào “Tài khoản quảng cáo” kế tiếp “Thêm” cùng “Tạo tài khoản quảng cáo mới”.

*

Kế tiếp, bạn cần phải điền các thông tin của tài khoản vào hình dưới. Lựa chọn múi tiếng và loại tiền tệ tương xứng với nước nhà bạn định chạy quảng cáo nhé.

Sau khi điền khá đầy đủ thông tin vào 3 mục này, hãy nhấn vào “Tiếp”

*

Một hành lang cửa số mới sẽ lộ diện để cho bạn lựa chọn. Nếu khách hàng tự chạy quảng cáo cho bạn của mình thì nên chọn dòng trước tiên “Doanh nghiệp của tôi”, trường hợp là một công ty đối tác quảng cáo cho bạn khác nên chọn lựa dòng máy 2, hãy bấm vào nút “Tạo”.

*

Tiếp theo, hãy thêm tín đồ và cấp quyền quản ngại trị trang trong tài khoản quảng cáo. Đối với cùng 1 tài khoản new được tạo bạn hãy chọn vào 2 mục như hình bên dưới rồi bấm vào “Chỉ định”.

*

V. Hướng dẫn sử dụng thông tin tài khoản Facebook Business Manager

1. Tạo ra danh mục sản phẩm trong Business Manager

Trong phần trang chủ bạn nhấp vào menu tiếp đến kéo xuống chiếc “Công cụ làm chủ thương mại” sau đó nhấn vào “Bắt đầu”

*

Kế tiếp nên lựa chọn “tạo danh mục”

*

Kế tiếp hãy chọn danh mục theo các sản phẩm, dịch vụ của người sử dụng và bấm vào “Tiếp“

*

Tiếp tục tới phần thiết lập phương thức thiết lập lên và bạn nên được sắp xếp là “Tên danh mục” cùng nhấn ”Tạo“

*

Ở đây bạn cần nhấp vào phần “Xem danh mục“

*

Trong“Công cụ quản lý thương mại”, hãy chọn vào “Nguồn dữ liệu” để triển khai upload list thông tin của những sản phẩm, sau đó tiếp tục chọn vào “Nguồn cấp dữ liệu” cùng nhấn “Tiếp“

*

Tại đây bạn có thể tải lên thành phầm theo format file Excel, CSV, nhớ lựa chọn “Tải file lên” cùng nhấn “Tiếp“

*

Tại đây, bạn hãy tải tệp sản phẩm lên theo định dạng mà Facebook cung cấp, sau đó nhấn “Tiếp“

*

Tiếp theo chúng ta chọn các loại tiền tệ của quốc gia mà bạn kinh doanh, tiếp nối nhấn “Tải lên”.

2. Thêm trang fanpage vào Trình làm chủ doanh nghiệp bên trên Facebook trên facebook

Khi bạn đã có được một trang Facebook trước lúc tạo tài khoản Business Manager, thì bạn làm theo bước này để thêm trang fanpage vào Business Manager nhé.

Trong giao diện sau đây bạn chọn “Thêm” kế tiếp “Thêm trang”.

*

Bạn cần cung ứng đường dẫn (URL) hoặc tên đúng đắn Trang của người tiêu dùng như trong hình bên dưới sau nhấn vào nút “Thêm trang” .

*

3. Phân quyền cai quản trị mang lại Trình cai quản doanh nghiệp bên trên Facebook

Lợi ích mà bài toán phân quyền cai quản trị đem đến đó là kị được rủi ro khủng hoảng mất tài khoản Business Manager khi tài khoản Facebook cá thể bị hạn chế hoặc bị loại bỏ hóa hoặc và rất có thể phân chia công việc cho không ít người dân cùng quản ngại lý.

Mỗi tài khoản Facebook Business đều có thể thêm không ít người quản trị và phân quyền tùy theo ý ước ao của bạn.

Để thêm thành viên, các bạn thực hiện nay trong bảng tinh chỉnh của thông tin tài khoản Business Manager. Click vào “Người” kế tiếp chọn “Thêm”.

*

Nhập tin tức email đăng ký tài khoản Facebook của tín đồ mà bạn có nhu cầu thêm vào.

*

Có 2 nút phân quyền cai quản trị như sau:

Quyền truy vấn của nhân viên: thành viên được thêm vào chỉ được thao tác làm việc với những tính năng hạn chế được đến phép.Quyền truy cập của quản lí trị: bạn được chỉ định sẽ sở hữu toàn quyền thao tác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Đơn vị của áp suất

  • x