Một số bạn bị lỗi macOS trong khi không ai xung quanh đang áp dụng Mac. Và yêu cầu tạo cỗ cài macOS trên Windows cũng là nhu cầu của đa số người, trong các số đó có chúng ta đang bao gồm ý định tạo cỗ cài nhằm cài bỏ lên Hackintosh.

Bạn đang xem: Tạo usb cài mac os 10.9 trên windows

Nói sơ qua về cách bạn có tác dụng và sự khác biệt so với các bài báo chế tạo usb cài đặt mac os trực tiếp bên trên windows mà bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm trên Internet, cùng với những bài xích báo mà các bạn tìm tìm trên Internet, kể cả những trang của nước ngoài, chúng ta đọc kết thúc sẽ thấy thiếu cái nào đấy và những người dân chưa quen thì làm theo cách đó chắc chắn là sẽ thất bại. Với nội dung bài viết pgdngochoi.edu.vn phía dẫn, chỉ cần bạn đọc, làm theo từng cách thì chắc chắn là bạn sẽ chế tạo usb tải mac os trực tiếp bên trên windows thành công.


Tạo usb tải mac os trực tiếp bên trên windows cần chuẩn bị những gì?

USB yêu cầu sở hữu dung tích từ 8Gb trở lên. Đặc biệt, nếu khách hàng tạo bộ cài Catalina thì USB nên là 16 GBTransmac: bạn có thể tải phiên bản miễn giá tiền tại trang chủ của Transmac, hoặc phiên phiên bản mới tuyệt nhất tính đến thời điểm đăng bài của người sử dụng lên Fshare trên đây: https://www.fshare.vn/file/47GD8QTK5QYBBộ download macOS bạn có nhu cầu tạo USB: có 4 cỗ cài thịnh hành nhất: Catalina 10.15, Mojave 10.14, High Sierra 10.13 cùng Sierra 10.12, đảm bảo được tạo thành từ tệp gốc download về từ Apple. Trình thiết đặt MacOS Catalina 10.15.4 DMG

Link tải cỗ cài macOS dưới đây:

Hoặc những trình setup file gói gọn DMG tiêu chuẩn chỉnh mà pgdngochoi.edu.vn cập nhật tại thư mục này: https://www.fshare.vn/folder/JF59JOJCV2CB

Chú ý: Phải áp dụng đúng cỗ cài nhưng mình đưa liên kết ở trên, nếu không chắc chắn sẽ không khởi hễ (boot) được.

Format USB tiêu chuẩn để tạo thành usb thiết lập mac os trực tiếp trên windows

Một trong những vấn đề của các bạn khi tạo thành usb download mac os bên trên Windows ko khởi rượu cồn được hoặc lỗi khởi rượu cồn là đây. đa số các ổ đĩa flash USB bây giờ sẽ được khoác định theo tiêu chuẩn MBR, trong khi macOS sẽ sử dụng tiêu chuẩn Bảng phân vùng GUID (GPT). Do vậy, các bạn sẽ phải thực hiện thêm 1 hành động bé dại nữa.

Đầu tiên chúng ta cắm USB vào format USB như bình thường. Bên trên PC này, click chuột phải vào USB và lựa chọn Format (định dạng NTFS). Điều này quá dễ dàng nên pgdngochoi.edu.vn không cài hình ảnh lên lâu hơnSau đó các bạn vào Command Prompt (nhấn Start> gõ Command Prompt để xem). Tiếp nối gõ các lệnh sau:

*

*
*
*
*
bấm Yes


Bước 5: Tiếp theo, các bạn bấm vào ô Disk Image to lớn restore và chọn mang lại file thiết lập DMG đã cài về ở cách I. Trong hình ảnh mình test để tạo cỗ cài High Sierra.


Bước 6: Sau đó dấn Ok. Hiện ra thông báo sau là do khi sản xuất file DMG không chọn chế độ nén để phục hồi bạn khôi phục nhanh hơn. Vày vậy, thường xuyên nhấn Yes và đợi Transmac hoạt động.


Bước 7: Cho đến khi bạn thấy thông báo Restore Complete là xong. Thời hạn tạo này tương đối nhanh, tự 3-10 phút tùy vào vận tốc USB của bạn.

Xem thêm: Mở Định Vị Trên Iphone Đơn Giản Chưa Đầy 30S, Chia Sẻ Vị Trí Của Bạn Trong Tìm Trên Iphone


Bước 8: Sau đó bạn cắm USB vào máy và khởi động, nhấn Option to boot để thử. Làm cho đúng sẽ khởi tạo usb sở hữu mac os trực tiếp trên windows thành công xuất sắc 100%. Phần lớn thắc mắc hoàn toàn có thể đăng thắc mắc ở phần bình luận của pgdngochoi.edu.vn.

Sử dụng USB Image Tool để chế tác usb sở hữu mac os trực tiếp trên windows

Trước tiên, chúng ta tải xuống tệp trình thiết đặt MAC OS:

MAC OS 10.11 El CapitanMAC OS 10.10 YosemiteMAC OS 10.9 Mavericks

Công cầm tạo USB cài đặt MAC OS trực tiếp bên trên Windows USB Image Tool trên đây.

Và tất yếu bạn cần dung tích USB tối thiểu 8GB, USB 3.0 thì sẽ càng tốt.

Bước 1: sau khi tải xuống, giải nén tệp usbit.zip cùng chạy tệp USB Image Tool.exe. Gặm USB vào máy tính, tiếp nối chọn Restore rồi trỏ đường dẫn đến file MAC OS đã sở hữu về như vào hình.


Bước 2: Chọn Yes để bắt đầu tạo USB mua MAC OS trực tiếp bên trên Windows, để ý sẽ xóa hết dữ liệu trên USB


Quá trình giải nén hình ảnh để thiết đặt MAC OS đã diễn ra, nếu như khách hàng dùng USB 3.0 thì hơi nhanh, khoảng chừng hơn 5 phút.

Vì vậy, bạn phải đặt thời gian trên MAC bằng cách:

Tắt liên kết Internet trên trang bị Mac của công ty để nó ko được cập nhật tự động hóa theo thời hạn hiện tại.Sau kia mở Terminal gõ lệnh: date 1010101015 để đặt lại thời gian trong Mac. Lệnh này sẽ đặt lại thời hạn trong máy về ngày 10 mon 10 năm 2015. Sau khoản thời gian điều chỉnh thời gian trong máy, tiếp tục cài đặt tạo usb sở hữu mac os trực tiếp trên windows như bình thường.

Qua bài viết trên pgdngochoi.edu.vn đã lí giải cho chúng ta hai cách để tạo usb tải mac os trực tiếp trên windows dễ dàng nhất. Chúc các bạn cài để MacOs thành công!