TẠO USB CÀI NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH

Thay vì những lần cài Win phải thực hiện một USB, CD không giống nhau thì với XBoot mọi công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn thế. Bạn cũng có thể sở hữu đa tính năng hơn khi chế tác USB boot bởi XBoot, đựng nhiều hệ quản lý và điều hành cùng một lúc rất là thuận tiện. Lúc này pgdngochoi.edu.vn.vn đang gửi đến các bạn một trong những phần mềm cực kì đa năng giúp cho bạn tạo USB boot đa tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Tạo usb cài nhiều hệ điều hành

Bạn sẽ xem: chế tạo usb đựng nhiều bộ setup hệ điều hành

Có rất nhiều các công cụ, phần mềm giúp bạn tạo boot bằng USB hay cài Win bằng USB rất là tiện dụng. Mặc dù nhược điểm của những ứng dụng đó là thường xuyên khá bùng nhùng và đôi lúc bạn cũng chỉ tải Win bằng USB tuyệt nhất với một hệ điều hành mà thôi.


*

Bước 3:Kéo thả các file .ISO hệ điều hành và quản lý mà bạn có nhu cầu vào phần mềm, với từng file bạn phải chọn lựa Add using Grub4dos ISO image Emulation với Add this file vào nhé, nếu như bạn tạo USB boot bởi Xboot với 3 hệ điều hành và quản lý thì thao tác làm việc này bạn phải làm 3 lần.


*

*

Bước 5: Sang quy trình này, phần Select USB drive đó là lựa chọn USB để chế tác boot rồi OK để xác nhận.

Xem thêm: Top 60 Hình Nền Dễ Thương Đẹp Nhất Thế Giới, 50+ Hình Nền Cute Đẹp Nhất


*


*

Bước 7: thông báo hiện ra bạn đã chế tạo ra thành công, bấm chuột YES để trả tất việc tạo USB boot bằng Xboot với đa chức năng, nhiều hệ điều hành và quản lý kèm theo.


Như vậy bọn họ đã hoàn tất vấn đề tạo USB boot bởi Xboot rồi đấy, download cho bản thân 1 USB boot đa chức năng, chứa đựng nhiều hệ điều hành quản lý miễn sao lắp thêm USB của doanh nghiệp đủ mức độ chứa. Ko chỉ giúp đỡ bạn tạo USB boot nhưng mà ngay cả thiết đặt trực tiếp bên trên ổ cứng HDD, giúp cho bạn cài Win từ bỏ ổ cứng nữa, hoặc tình năng sửa chữa Boot tất cả pgdngochoi.edu.vn.vn sẽ reviews đến các bạn trong các nội dung bài viết tới.

https://pgdngochoi.edu.vn/huong-dan-tao-usb-boot-da-chuc-nang-chua-nhieu-he-dieu-hanh-bang-xboot-22503n.aspx kế bên Xboot ra chúng ta có thể sử dụng Usb HDD Boot, giữa những phần mềm tạo boot đa chức năng, nhiều hệ quản lý điều hành như Xboot và đặc trưng hơn hết USB HDD Boot cung ứng tiếng Việt nên rất thuận lợi cho cả người không chuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.