Tạo video intro online miễn phí

Chèn intro cho video khiến video trở nên chuyên nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp tạo được ấn tượng và khách hàng nhớ tới sản phẩm, thương hiệu của mình. Nếu như bạn vẫn chưa biết intro là gì hay chưa biết cách tạo intro như thế nào? Ngoài ra, bạn cần bổ sung cho mình thêm kiến thức vềkhóa học edit video những trình tạo Intro cho video trực tuyến, miến phí giúp bạn nâng tầm thương hiệu của mình nhé! Mời bạn theo dõi bài viết mà pgdngochoi.edu.vn chia sẻ sau đây.

Bạn đang xem: Tạo video intro online miễn phí

1. Intro Video là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Intro Video là những đoạn Video có thời lượng ngắn dao động trong khoảng 5 giây đến 30 giây.

Những đoạn Intro Video thường được sử dụng với mục đích là tạo dựng hình ảnh thương hiệu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên các phương tiện Video. Thông qua các đoạn intro này, người xem có thể dễ dàng nhận ra được thương hiệu nàotạo ra những đoạn Video đó.

Không chỉ được chèn ở đầu, Intro có thể được chèn vào giữa hoặc cuối phân đoạn video. Mỗi Video khi xây dựng Intro đề góp phần tạo nên sự độc đáo, thu hút và chuyên nghiệp hơn.

2. Các bước làm Intro cho video cực đơn giản

Bước 1:Đăng kí

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Intro và tiến hành đăng ký một tài khoản miễn phí trước. Sau đó nhấn vào Register để bắt đầu đăng ký tài khoản mới miễn phí.

*

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí

Bước 2:Hoàn thiện thông tin hồ sơ

Sau khi điền đăng ký, bạn sẽ phải hoàn thiện các nội dung để hoàn thiện hồ sơ. Bạn hãy nhập các thông tin cần thiết vào khung đăng ký, sau đó nhấn vào Register để đăng ký.

*

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Bắt tay vào làm Intro online

Sau điền đầy đủ thông tin cần thiết và đăng ký, bạn sẽ nhấn vào Get Free Plan để đi đến các mẫu Intro Video miễn phí mà trang web này cung cấp.

*

Bước 3: Chọn mẫu intro tùy thích

Bước 4: Lựa chọn mẫu Intro

Tiếp theo tại phần lọc Intro Video, bạn hãy chọn gói Plan là Free như hình dưới. Với tài khoản miễn phí mà bạn vừa tạo thì sẽ có 12 mẫu Intro được sử dụng Free. Bạn hãy chọn ra một mẫu mà bạn thích sau đó click chuột vào video đó để cấu hình.

*

Bước 4: Tạo cấu hình intro

Bước 5: Chèn Intro vào video

Sau khi hoàn thành bước chọn mẫu bạn nhập dòng nội dung Text và có thể chèn audio mà bạn thích bằng cách nhấn vào Add Audio. Sau khi đã chỉnh sửa xong, sau đó bạn hãy nhấn vào create preview để xem lại Intro mà bạn vừa làm. Nhấn vào View My Previews để đi đến kho Intro của bạn. Như vậy bạn đã hoàn tất việc chèn intro vào video, để xem hài lòng hay chưa thì hãy nhấn vào Edit để chỉnh sửa lại. Ngược lại, nếu như đã hài lòng rồi thì nhấn vào nút Download để tải Intro Video về là xong.

*

5 bước đơn giản chèn intro vào video

3. TOP 10+ Trình tạo video intro online miễn phí

3.1. Flixpress.com

Một trong những lựa chọn đầu tiên của những người mới bắt đầu đang tìm kiếm 1 trình tạo video intro hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ thao tác thì Flixpress.com đáp ứng được yêu cầu này. Người sử dụng có thể dễ dàng tạo các intro video với văn bản và hình ảnh tuỳ chỉnh.

Một điểm nổi bật nữa là Flixpress.com hỗ trợ chèn hình ảnh vào video đơn giản. Âm thanh cũng được upload vào video ở phần giới thiệu. Bạn có thể thoải mái sáng tạo theo ý mình mà không bị giới hạn. Flixpress.com cung cấp cho người dùng video ở dạng chất lượng cao mp4 là định dạng chuẩn. Tuy nhiên có rất nhiều định dạng để bạn lựa chọn phù hợp với mong muốn của bản thân.

Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là tính năng hạn chế do sử dụng phiên bản miễn phí. Người dùng khi tạo Intro Video bị giới hạn với thời lượng 02 phút trong tháng, 15 mẫu và chất lương Video là 360p. Ngoài ra giao diện cũ chưa được cập nhật cũng là một trong những khó khăn đối với những người mới sử dụng.

3.2. FreeIntroMaker.com

Các thao tác trên FreeIntroMaker.com đơn giản hơn rất nhiều nên bạn dễ dàng thao tác và tạo intro video. Chỉ cần vài bước cơ bản như lựa chọn theme, chỉnh sửa tiêu đề, thêm hình ảnh và chỉnh URL đều là những yếu tố cần thiết để bạn có thể tải video của mình xuống máy và hoàn thiện.

*

FreeIntroMaker.com

3.3. Bitable.com

Cũng tương tự như những trình intro video online khác, Bitable.com cũng sở hữu những chức năng công cụ tương tự như vậy. Tuy nhiên có 1 điểm nổi bật ở Bitable.com mà ít người biết đến. Đó chính là tính năng chuyên nghiệp chèn tên, logo, danh thiếp của bạn. Bạn cũng có thể xem trước thành phẩm của mình trước khi lưu và tải xuống. Ngoài ra, với giao diện đơn giản, tốc độ làm việc nhanh chóng, dễ sử dụng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi được trải nghiệm phần mềm này.

Hạn chế của phần mềm này là không hỗ trợ tính năng tải xuống hàng tháng. Vì vậy người dùng buộc phải đăng ký trả phí hàng năm. Ngoài ra các mẫu Intro không được cập nhật thường xuyên gây nên khó khăn cho người dùng.

3.4. Panzoid.com

Nếu như bạn đã quen tay với các trình tạo video intro online cơ bản rồi thì Panzoid.com là lựa chọn tiếp theo để giúp bạn trở thành 1 người chuyên nghiệp. Panzoid.com nâng cấp các tính năng của mình giúp việc tạo video intro được hoàn mỹ hơn. Ở Panzoid bạn sẽ tìm được tính năng tạo hoạt ảnh 3D và thay đổi ảnh nền video tùy ý. Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn đi nào!

3.5. Intromaker.net

Một trình tạo được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn bởi đây là một trình trực tuyến miễn phí rất chuyên nghiệp trong việc tạo logo và hoạt ảnh riêng cho công ty, doanh nghiệp. Intromaker sử dụng 2 video trong hệ thống cho người dùng lựa chọn

3.6. Camtasia Studio

Đừng bỏ qua Camtasia Studio một trong những phần mềm được cải tiến đa năng nhất gần đây. Với nhiều tính năng được hỗ trợ:

- Quay màn hình

- Tự chụp desktop

- Chèn bản quyền

- Cắt ghép và chỉnh sửa video tuỳ ý

Một tính năng nữa được cho là điểm mạnh của Camtasia Studio đó chính là sở hữu giao diện trực quan giúp video làm thủ thuật, chơi game,... đơn giản hơn nhiều.

Sở hữu nhiều tính năng tiện lợi như vậy đã giúp cho Camtasia Studio trở thành phần mềm được nhiều youtuber lựa chọn sử dụng đến vậy. Và sẵn sàng chi trả 1 khoản tiền mất phí để sử dụng phần mềm này.

*

Giao diện làm việc củaCamtasia Studio

3.7. BluffTitler

Bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm video intro có thể xử lý và tạo hiệu ứng 3d chuyên nghiệp thì chắc chắn BluffTitler sẽ làm thoả mãn mong muốn đó của bạn. Những tính năng nổi trội khác ở BluffTitler:

- Xuất video nhanh và video siêu nhanh

- Hướng dẫn người sử dụng chi tiết

Ngoài ra bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào để sử dụng nó. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly Tập 2, Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly

3.8. Flixpress

Flixpress là một phần mềm tạo intro video thịnh hành số 1 hiện nay được nhiều người trong giới chuyên môn yêu thích lựa chọn. Điều khiến Flixpress được yêu thích đến vậy tính là sự đơn giản hoá được Flixpress phát huy tối đa. Chỉ cần phải cú click chuột đơn giản giúp hạn chế tối đa hoá thời gian hoàn thành. Bạn chỉ cần chỉnh layout, văn bản, thời gian chạy, màu sắc,... là đã tạo ra được 1 video chuyên nghiệp rồi.

3.9. Intro cave

Intro cave sở hữu hàng nghìn template intro để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Việcnày cũng giúp chúng ta giảm thiểu được rất nhiều thời gian thay vào đó là tập chung chỉnh sửa nội dung. Còn tất cả những thứ còn lại hãy để cho Intro Cave lo liệu. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu phần mềm intro video tự động tiện lợi đến như vậy.

Hạn chế của phần mềm Intro Cave là người dùng phải đăng ký tài khoản và trả phí cho những mẫu Intro Logo chuyên nghiệp. Ngoài ra, tốc độ Load hơi chậm cũng khiến cho người dùng cảm thấy hơi khó chịu khi sử dụng phần mềm này.

*

Phần mềm Introcave

3.10. Powtoon

Powtoon là một công cụ intro video miễn phí với thế mạnh là tạo ra các video hoạt hình chất lượng. Các thao tác trên Powtoon cũng rất đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu làm quen.

Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của Powtoon như sau:

- Thư viện Powtoon vô cùng đa dạng và phong phú, cung cấp cho bạn những mẫu Intro chất lượng những hoàn toàn miễn phí.

- Là Website chuyên thiết kế những Intro Video liên quan đến câu chuyện về doanh nghiệp, giới thiệu thương hiệu công ty.

- Giao diện đẹp mắt, dễ sử dùng cùng với thao tác đơn giản.

- Thiết lập tài khoản nhanh chóng, dễ dàng.

Hạn chế của phần mềm này là người sử dụng không thể xuất video thành File MP4 khi sử dụng phiên bản miễn phí. Ngoài ra, những Video bạn tạo ra trên Website này sẽ xuất hiện Watermark.

3.11. Vipid Basic

Đây là một phần mềm làm intro trực tuyến, sử dụng khá đơn giản nên bạn có thể tạo ra những đoạn intro video ấn tượng. Với việc đăng nhập vào ứng dụng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng trực tiếp trên website mà không cần phải download hay trả phí sử dụng.

*

Phần mềm Vipid hỗ trợ người dùng rất nhiều chủ đề khác nhau khi sử dụng

Phần mềm Vipid hỗ trợ người dùng với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo. Có 3 dạng chủ đề chính là:

- Famous Themes: Đây là dạng chủ đề lấy ý tưởng intro từ các bộ phim nổi tiếng và bom tấn của các hãng phim nổi tiếng.

- Original Themes: Các chủ đề được tổng hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các video quảng cáo.

- Parody Themes: Các chủ đề này được biến tấu để sử dụng trong các video làm quà tặng.

Hơn nữa, phần mềm này giúp nhà thiết kế có thể tiếp cận với một nền tảng công nghệ cao cấp của phim điện ảnh Hollywood. Cách sử dụng phần mềm khá đơn giản do phần mềm này đã được mã hóa và tích hợp công nghệ trên giao diện web cho người dùng dễ dàng intro video. Thêm nữa, phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nghĩa là bạn có thể tạo ra nhiều đoạn intro mà không cần phải trả bất cứ đồng nào cho nhà phát triển.

3.12. Phần mềm intro 3D BluffTitler

Đây là một phần mềm biên tập tạo tiêu đề cho phim, bạn có thể sử dụng để dựng những video có độ dài ngắn với hiệu ứng tiêu đề hấp dẫn và mang phong cách, màu sắc của chính bạn. Bạn có thể tạo được những đường viền quanh tiêu đề, xoay chữ trong không gian 3D, hiệu ứng ánh sáng, tuyết rơi, chèn các file âm thanh, hình ảnh chất lượng cao. Một ưu điểm nữa của phần mềm là nó có khả năng render video ở chế độ HD nhưng chỉ ở 2 định dạng flash hoặc MPEG.

Phần mềm làm intro này có khá nhiều ưu điểm và tính năng chất lượng nên nó được nhà phát triển tính phí khi cài đặt. Vì vậy, bạn cần dùng bản dùng thử trước khi có ý định mua.

Như vậy, với 5 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong các bước chèn một intro vào video. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách xây dựng Video chất lượng và thu hút nhất, giúp bạn nâng caokhả năng nhận diện thương hiệu. Trên thực tế, để tạo nên những thước phim chuyên nghiệp và ấn tượng nhất, việc ứng dụng các phần mềm một cách hiệu quả được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn chỉnh sửa một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.