Typing Test top 200 words Typing demo (advanced) vị trí cao nhất 1000 words Custom Typing Test Create your own! Multiplayer Typing Test Play against others Typing Competition Who can type the fastest? Text Practice Practice your own Text Top 1000 Unlock the top 1000 words of your language

Bạn đang xem: Tập đánh máy tiếng việt

ThomasPujol reached 121 WPM in the Normal Typing chạy thử (french)
CceroMacedo reached 57 WPM in the Normal Typing demo (portuguese)
*
HankWang reached 90 WPM in the Normal Typing demo (english)

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Siêu Dễ, Cách Đổi Tên Zalo Của Bạn Bè Trên Điện Thoại

*
GoranDjordjevic reached 77 WPM in the Advanced Typing thử nghiệm (english)
*
yash2199 reached 52 WPM in the Normal Typing thử nghiệm (english)
Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì nhưng bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? hợp lý và phải chăng đó là hiệu quả hoàn hảo vào công việc, sự đúng chuẩn đến từng đưa ra tiết? Hay đó là bí quyết nói khác của từ thành đạt, nghĩa là đạt được một cuộc sống thường ngày giàu sang, được mọi tín đồ nể phục? Vậy thì các bạn hãy dành chút thời gian để im mình suy ngẫm. Cuộc sống thường ngày sẽ chỉ cho bạn có những người đạt được thành công theo một cách đơn giản đến bất ngờ.Thành công là khi bố và đàn ông có dũng khí bước vào bếp, nấu rất nhiều món ăn mẹ thích nhân thời cơ 8-3. Món canh hoàn toàn có thể hơi mặn, món cá sốt xứng đáng lẽ phải có màu đỏ sậm thì lại ngả quý phái màu… đen cháy. Nhưng quan sát mâm cơm, bà bầu vẫn cười. Bởi vì hai tía con không thể thành công xuất sắc trên “chiến trường” phòng bếp núc, tuy nhiên lại thành công xuất sắc khi tặng ngay mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa sâu sắc hơn cả phần nhiều món tiến thưởng quý giá, niềm hạnh phúc ấy lộng lẫy in trong đôi mắt mẹ.
Đã khi nào bạn từ hỏi thành công xuất sắc là gì mà lại bao kẻ quăng quật cả cuộc sống mình theo đuổi? phù hợp đó là công dụng hoàn hảo trong công việc, sự đúng đắn đến từng chi tiết? Hay kia là cách nói khác của trường đoản cú thành đạt, nghĩa là đã có được một cuộc sống thường ngày giàu sang, được mọi tín đồ nể phục? Vậy thì các bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn có những người dân đạt được thành công xuất sắc theo một cách đơn giản đến bất ngờ. Thành công là khi bố và nam nhi có dũng khí lao vào bếp, nấu đầy đủ món ăn uống mẹ thích nhân thời cơ 8-3. Món canh hoàn toàn có thể hơi mặn, món cá sốt xứng đáng lẽ nên có màu đỏ sậm thì lại ngả quý phái màu… đen cháy. Nhưng nhìn mâm cơm, chị em vẫn cười. Cũng chính vì hai tía con ko thể thành công xuất sắc trên “chiến trường” bếp núc, nhưng mà lại thành công khi tặng mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa sâu sắc hơn cả phần đa món tiến thưởng quý giá, hạnh phúc ấy long lanh in trong đôi mắt mẹ.