Chế độ an toàn trên Samsung hay sẽ tự động hóa kích hoạt lúc ứng dụng xẩy ra lỗi. Tuy nhiên, điều này cũng gây không ít bất tiện cho tín đồ dùng. Vậy làm thế nào tắt chế độ bình an trên Samsung?

Các sản phẩm Samsung được hỗ trợ hệ quản lý điều hành cho phép bạn cũng có thể thoải mái tải các ứng dụng khác về cài đặt đặt. Mặc dù nhiên, thiết yếu những vận dụng được cài đặt thêm lại thường xuyên là lý do gây xung thốt nhiên và lỗi hệ thống. Với chế độ an toàn Safe Mode sẽ giúp đỡ tạm thời vô hiệu hóa hóa hết những ứng dụng bên thứ 3 để điện thoại thông minh của bạn hoạt động ở cơ chế an toàn. Dưới đấy là cách bật, tắt chế độ bình an trên Samsung, đừng bỏ dở nhé!

Hướng dẫn cách tắt bật chế độ bình yên trên Samsung

Bước 1: Để bật chế độ bình yên trên Samsung, các bạn hãy bấm với giữ nút nguồn nhằm tắt Samsung.

Bạn đang xem: 4 cách tắt chế độ an toàn (safe mode) trên điện thoại android

*
Tắt hẳn điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 2: Khi smartphone Samsung vẫn tắt được một lúc, chúng ta hãy bấm cùng giữ nút nguồn + nút Giảm âm lượng cùng một lúc. Đến khi năng lượng điện thoại ban đầu khởi động. Chúng ta hãy bỏ nút nguồn cùng vẫn giữ nút "Giảm âm lượng". Hãy giữ cho đến khi xuất hiện màn hình khóa trên máy. Do đó là chế độ an toàn đã được bật.

Bước 3: Để tắt chế độ an toàn Safe Mode trên Samsung. Chúng ta hãy bấm vào chữ Safe Mode ở góc dưới cùng phía bên trái màn hình. Tiếp đến chọn vào "Safe Mode mode Enabled" rồi bấm OK. Như vậy, smartphone Samsung sẽ bước đầu được khởi cồn lại với thoát khỏi chính sách Safe Mode.

*
Cách tắt chế độ bình an trên Samsung

Hoặc bạn chỉ cần khởi cồn lại Samsung là sản phẩm công nghệ sẽ auto thoát khỏi chế độ Safe Mode.

Xem thêm: Xem Bao Thanh Thiên 1993 (Trọn Bộ 10 Phần), Bao Thanh Thiên 1993

=> có thể bạn quan lại tâm: bí quyết chặn số điện thoại cảm ứng trên Samsung

Ngoài ra, để tắt chế độ an ninh trên Samsung chúng ta có thể thực hiện các cách như:

+ tháo pin để thoát chế độ an toàn. Để thực hiện, các bạn hãy tắt nguồn điện thoại, tháo pin và hóng vài phút nhằm pin trong thiết bị được xả ra trả toàn. Sau đó, chúng ta lắp sạc vào và bật máy lên lại là được.

+ nếu như bạn mới cài ứng dụng nào đó mà máy từ kích hoạt chế độ bình an thì hãy gỡ bỏ ứng dụng đó ra. Lân cận đó, bắt buộc gỡ bỏ những ứng dụng không tương xứng để máy bao gồm thể hoạt động ổn định lại bình thường.

*
Bật/tắt chế độ an toàn trên Samsung

+ dọn dẹp và cấu hình thiết lập lại vật dụng cũng là biện pháp khá hiệu quả. Việc này vẫn xóa toàn cục dữ liệu trên lắp thêm và gửi máy về thiết lập cấu hình ban đầu. Giúp đỡ bạn tắt hoàn toàn chế độ an ninh trên điện thoại.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã phía dẫn cho mình cách tắt chế độ an ninh trên Samsung rồi. Kế bên ra, bạn có thể xem thêm các thủ thuật điện thoại cảm ứng mà pgdngochoi.edu.vn đã share để trải nghiệm điện thoại thông minh tốt hơn. Chúc chúng ta thành công!.