Tắt chế độ tai nghe iphone 5

Với đều ai sử dụng iPhone, có lẽ rằng thường gặp phải lỗi điện thoại bị treo ở chế độ tai nghe. Vậy các bạn đã biết được cách khắc phục lỗi này hay chưa? 

Trong bài viết hôm nay, Sforum để giúp đỡ bạn search ra biện pháp khắc phục chứng trạng trên.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tai nghe iphone 5

*


Chế độ tai nghe là gì? lúc nào cần tắt cơ chế tai nghe bên trên iPhone

Nếu chúng ta rút tai nghe ra khỏi điện thoại cảm ứng nhưng vẫn quan yếu phát âm thanh ra bên ngoài hoặc vẫn đang còn nhưng âm thanh vô cùng nhỏ. Lỗi này khiến bạn không thể thực hiện sử dụng những tính năng của smartphone như nghe gọi, vui chơi xem phim,… thậm chí còn không thể đổ chuông lúc có điện thoại cảm ứng gọi đến.

*

Để rất có thể sử dụng các tính năng của loa quanh đó để ship hàng cho mục đích cá nhân, các bạn phải tắt cơ chế tai nghe trên điện thoại cảm ứng của mình.

Những biện pháp tắt chế độ tai nghe trên iPhone

Cắm tai nghe vào lại nhằm tắt chế độ tai nghe ở iPhone

Cách trước tiên mà họ thường tuyển lựa nhất nhằm khắc phục lỗi chế độ tai nghe đó là cắn thử tai nghe lại vào một trong những lần nữa kế tiếp rút ra xem đang nghe được âm nhạc như thông thường hay chưa. Bí quyết làm này giúp cho điện thoại của bạn khởi hễ lại chính sách đọc và gửi thiết bị trở về cơ chế thông thường.

Xem thêm: Đăng Nhập Vào Một Mạng Yêu Cầu Đăng Nhập Mở Trình Duyệt, Làm Sao Để Tìm Trang Đăng Nhập Từ Wifi Công Cộng

*

Khởi hễ lại điện thoại

Sử dụng điện thoại trong thời hạn dài sẽ khiến cho thiết bị chạm mặt hiện tượng đơ lag hay những phần mềm hoàn toàn có thể xuất hiện tại xung đột nhiên khiến smartphone bị đứng, tạm bợ ngưng chuyển động một số chức năng. Bây giờ, bạn nên thử khởi cồn lại để lấy về tâm lý thiết lập ban đầu để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này.

*

Thử dùng tai nghe khác

Trong các trường hợp, tai nghe của người sử dụng kém unique hoặc ko tương thích khi sử dụng với điện thoại. Để kiểm tra lỗi này, bạn hãy thử liên kết với một tai nghe khác nhằm khắc phục lỗi trên.

*

Tắt chế độ Bluetooth

Nếu bạn sử dụng tai nghe Bluetooth, iPhone của người sử dụng nghĩ rằng nó vẫn được kết nối với tai nghe ngay cả khi bọn chúng tắt. Hãy thử tắt bluetooth không dây trên iPhone của khách hàng thông qua mục setup của năng lượng điện thoại.

Kiểm tra bên trong jack cắm tai nghe

Theo thời hạn sử dụng, jack cắm sẽ ảnh hưởng bám hầu như hạt lớp bụi li ti, bọn chúng tích tụ chế tác thành các mảng bám khiến tai nghe không thể liên kết với jack cắn tai nghe. Vày vậy, chúng ta nên làm không bẩn chúng liên tiếp nhé!

*

Cách tắt chính sách tai nghe bên trên iPhone bởi việc update lại phần mềm

Điện thoại rơi vào chế độ tai nghe cũng có thể xuất phát từ một vài lỗi bên trên hệ quản lý điều hành iOS. Vì chưng vậy, bạn hãy nhớ liên tiếp kiểm tra để update phần mềm kịp thời để tránh đều lỗi tới từ hệ điều hành nhé!

Đến những trung tâm bảo hành của apple để được hỗ trợ

Trong trường hợp những phương pháp trên không có tác dụng, các bạn hãy mang smartphone cùng cùng với tai nghe của bản thân đến trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín để được các kĩ thuật viên trợ giúp nhé!

*

Tạm kết về phong thái tắt cơ chế tai nghe bên trên iPhone

Sforum vừa chỉ cho mình những giải pháp tắt cơ chế tai nghe bên trên iPhone cực nhanh chóng. Hi vọng những thông tin trong nội dung bài viết sẽ có ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.