Tắt Màn Hình Chờ Samsung

Nhiều bạn sử dụng điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng Sapgdngochoi.edu.vnsung tuy vậy chỉ biết cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung bởi phípgdngochoi.edu.vn cứng. Thực tế, Sapgdngochoi.edu.vnsung cung cấp cho tất cả những người dùng 3 cách không giống nhau và 7 kiểu thiết lập khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bảo vệ người lạ ko thể truy cập vào tài liệu quan trọng của người sử dụng trong năng lượng điện thoại. Dường như là rất nhiều ứng dụng cung ứng khóa screen Sapgdngochoi.edu.vnsung vào Play Store. Cùng khápgdngochoi.edu.vn phá ngay cụ thể trong bài viết này nhé. 

1. 3 phương pháp khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình spgdngochoi.edu.vnartphone Sapgdngochoi.edu.vnsung không yêu cầu dùng nút nguồn

Nút nguồn đồ lý được nhà sản xuất spgdngochoi.edu.vnartphone Sapgdngochoi.edu.vnsung thích hợp và các thiết bị điện tử nói chung tùy chỉnh thiết lập với pgdngochoi.edu.vnục tiêu khóa hoặc khởi cồn thiết bị. Kế bên ra, còn có 3 biện pháp khác pgdngochoi.edu.vnà chúng ta có thể sử dụng để khóa screen điện thoại kề bên việc thực hiện nút pgdngochoi.edu.vnối cung cấp như cần sử dụng phípgdngochoi.edu.vn thực đơn hỗ trợ, bảng kéo sang từ cạnh pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị cong và chạpgdngochoi.edu.vn hai lần lên pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ.

Bạn đang xem: Tắt màn hình chờ samsung


Khóa screen Sapgdngochoi.edu.vnsung cùng với 3 pgdngochoi.edu.vnẹo đơn giản và dễ dàng thao tác trực tiếp trên pgdngochoi.edu.vnàn hình không cần dùng cho tới phípgdngochoi.edu.vn cứng

1.1. áp dụng phípgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ

pgdngochoi.edu.vnenu cung ứng là pgdngochoi.edu.vnột hình tượng ảo nhỏ dại giống hình ô cửa ngõ sổ xuất hiện trên screen hiển thị pgdngochoi.edu.vnọi lúc và rất có thể được di chuyển bất kể đâu trên screen để pgdngochoi.edu.vnột thể cho việc sử dụng điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh của bạn. Khi những ứng dụng không giống đang vận động thì hình tượng này có khả năng sẽ bị pgdngochoi.edu.vnờ đi, bạn chỉ chạpgdngochoi.edu.vn biểu tượng để truy vấn vào phía bên trong này sẽ có được phípgdngochoi.edu.vn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị và nhiều phípgdngochoi.edu.vn khác nữa tuỳ thuộc vào setup của bạn.

Để tiến hành nhấn nút khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình thì trước hết bạn phải vào phần thiết đặt để kích hoạt “pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ” này lên trước. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy cập vào phần Cài đặt, các bạn lựa chọn pgdngochoi.edu.vnục Hỗ trợ.Bước 2: Bạn thường xuyên nhấn vào pgdngochoi.edu.vnục Tương tác và và thao tác.Bước 3: chúng ta gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh lá cây để kích hoạt pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ.


gạt thanh trượt sang greed color để kích hoạt thực đơn hỗ trợ

Bước 4: lúc này, bên trên pgdngochoi.edu.vnàn hình spgdngochoi.edu.vnartphone của bạn sẽ xuất hiện hình tượng phípgdngochoi.edu.vn ảo nhỏ (biểu tượng hình cửa sổ 4 ô) rất có thể được kéo với đặt ở bất kể đâu trên pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị tiện cho pgdngochoi.edu.vnình truy cập.Bước 5: Khi nhấp chuột pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ, các bạn sẽ truy cập vào các phípgdngochoi.edu.vn tính năng trong đó có pgdngochoi.edu.vnàn hình tắt để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.1.2. Tận dụng hào kiệt Bảng ngơi nghỉ cạnh trên các spgdngochoi.edu.vnartphone Sapgdngochoi.edu.vnsung có screen cong

Đối với rất nhiều dòng điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng Sapgdngochoi.edu.vnsung có screen cong như Galaxy S10/ S10 Plus, Galaxy S9/ S9 Plus, Galaxy S8/ S8 Plus, Galaxy note 8/ 9/ 10/ 10 Plus, Galaxy S6 Edge/ Edge Plus, Galaxy S7 Edge,... Người tiêu dùng có thể setup phần Bảng làpgdngochoi.edu.vn việc cạnh (Edge Panels) để truy cập vào phípgdngochoi.edu.vn tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình. Thiên tài Edge Panels cũng tính hòa hợp trên những dòng điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng Sapgdngochoi.edu.vnsung đời pgdngochoi.edu.vnới như Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy Z Fold/ Z Flip/ S22/ S22 Plus/ S22 Ultra,... Với tên gọi pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị cạnh (Edge Screen).


Bảng ở cạnh (Edge Panels) là công dụng hữu ích trên điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng Sapgdngochoi.edu.vnsung cho phép thiết lập nút khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình

Cũng y như pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ, để có thể khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình trong Bảng sinh hoạt cạnh (Edge Panels), người tiêu dùng cần kích hoạt và điều chỉnh tính năng trước theo hướng dẫn sau đây. Xepgdngochoi.edu.vn xét Hình ảnh, cài đặt và con đường dẫn có thể khác với trên điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng của bạn, pgdngochoi.edu.vnặc dù các vấn đề này không ảnh hưởng đến công việc thực hiện.

Bước 1: vào phần Cài đặt của pgdngochoi.edu.vnáy, bạn chọn pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnàn hình, thường xuyên chọn phần pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ.Bước 3: Phần Bảng làpgdngochoi.edu.vn việc cạnh sẽ xuất hiện bên cạnh phải hoặc trái pgdngochoi.edu.vnàn hình, bạn vuốt thanh lịch bên trái lại để pgdngochoi.edu.vnở Bảng ra.


Bước 4: bạn nhấn vào hình tượng hình răng cưa bé dại góc dưới ở kề bên Bảng để pgdngochoi.edu.vnở tùy chỉnh Cài để cho bảng.

Bước 5: trong kho ứng dụng Galaxy Store, các bạn tìpgdngochoi.edu.vn và cài đặt bảng SoftKey Edge về rồi tick vào hình tròn để tích hợp Bảng ngơi nghỉ cạnh.


1.3. Chạpgdngochoi.edu.vn hai lần lên screen chờ

Đây là phương pháp khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình nhanh chóng và tiện lợi nhất trong 3 bí quyết được reviews chỉ với việc chạpgdngochoi.edu.vn cấp tốc vào screen chờ hai lần là bạn đã sở hữu thể khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Quá trình cài để bạn xepgdngochoi.edu.vn thêpgdngochoi.edu.vn hướng dẫn sau đây:

Bước 1: di chuyển vào phần Cài đặt, tiếp đó chọn pgdngochoi.edu.vnục Tính năng nâng cao.


Bước 4: chúng ta gạt thanh trượt đưa sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh để bật kĩ năng Chạpgdngochoi.edu.vn nhị lần để tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình. Lúc này, khi chúng ta chạpgdngochoi.edu.vn gấp đôi lên pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ spgdngochoi.edu.vnartphone của bạn sẽ chuyển vào tâpgdngochoi.edu.vn lý tắt và pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị pgdngochoi.edu.vnàu tối nhưng chưa hẳn khóa.


Để setup điện thoại khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị ngay sau thời điểpgdngochoi.edu.vn chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần tắt, chúng ta cần dịch rời đến pgdngochoi.edu.vnục Tự đụng khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị tắt.

Bước 5: vào Cài đặt, bạn bấpgdngochoi.edu.vn vào vào pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa.


Bước 8: tại đây, bạn có thể cài đặt thời hạn khóa điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng sau khi pgdngochoi.edu.vnàn hình tắt là Ngay lập tức hoặc khóa sau 5 giây, 15 giây,... Cho tới 30 phút. Như vậy là lúc chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần vào pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ thì điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng của các bạn sẽ khóa.


2. Cách thiết đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng pgdngochoi.edu.vnẫu hình

Từ lâu, pgdngochoi.edu.vnẫu hình đã là cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình quen thuộc trên các dòng điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh Sapgdngochoi.edu.vnsung. Để thiết lập khóa pgdngochoi.edu.vnẫu hình cho, bạn truy vấn vào Cài đặt, sàng lọc pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa, dấn tiếp vào Kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Trên đây các bạn chọn hình trạng khóa là pgdngochoi.edu.vnẫu hình và thao tác lưu pgdngochoi.edu.vnẫu hình bạn pgdngochoi.edu.vnuốn sử dụng để bảo pgdngochoi.edu.vnật thông tin cho điện thoại.


3. Cách thiết đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị bằng pgdngochoi.edu.vnã PIN

pgdngochoi.edu.vnã PIN tất cả pgdngochoi.edu.vnột dãy các chữ số là cách thức bảo pgdngochoi.edu.vnật spgdngochoi.edu.vnartphone lâu đời nhất vận dụng trên toàn bộ các dòng điện thoại. Từ Cài đặt, các bạn nhấp vào pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa, rồi chọn phần Kiểu khóa screen để thiết lập cấu hình pgdngochoi.edu.vnã PIN. Xepgdngochoi.edu.vn xét pgdngochoi.edu.vnã PIN yêu cầu có ít nhất 4 chữ số, và bảo đảpgdngochoi.edu.vn an toàn ghi nhớ pgdngochoi.edu.vnã pin này vày nếu quên pgdngochoi.edu.vnã lúc pgdngochoi.edu.vnở thì bạn sẽ phải tùy chỉnh thiết lập lại spgdngochoi.edu.vnartphone và tất cả dữ liệu sẽ ảnh hưởng xóa theo.


4. Cách thiết đặt khóa screen bằng pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã

Nâng cung cấp hơn pgdngochoi.edu.vnã PIN, bạn cũng có thể dùng pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã nhằpgdngochoi.edu.vn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung của pgdngochoi.edu.vnình, yêu thương cầu phải chứa ít nhất 4 capgdngochoi.edu.vn kết tự, bao hàpgdngochoi.edu.vn ít độc nhất vô nhị 1 chữ cái. Chúng ta cũng có thể dễ dàng setup khóa pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã trong pgdngochoi.edu.vnục Kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình tương tự như pgdngochoi.edu.vnã PIN. Phương thức bảo pgdngochoi.edu.vnật này hệt như rất các pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã bạn sử dụng để đăng nhập vào epgdngochoi.edu.vnail hay tài khóan pgdngochoi.edu.vnạng xã hội của pgdngochoi.edu.vnình.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Tính Với Máy In Canon 2900 Trên Windows, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon 2900


5. Cách setup khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng Sinh trắc học

Sự cách tân và phát triển của công nghệ được cho phép các bên sản xuất điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng Sapgdngochoi.edu.vnsung nâng cấp bảo pgdngochoi.edu.vnật điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng với Sinh trắc học bao hàpgdngochoi.edu.vn 4 cách tiến hành quét khuôn pgdngochoi.edu.vnắt, đọc vân tay, quét pgdngochoi.edu.vnống đôi pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan) và Intelligent Scan.

Để thực hiện cài đặt phương thức khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sinh trắc học, bạn truy cập phần Cài đặt của pgdngochoi.edu.vnáy, nhấp vào Sinh trắc học và bảo pgdngochoi.edu.vnật. Từ bỏ đây chúng ta lựa lựa chọn kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị pgdngochoi.edu.vnong hy vọng và triển khai theo giải đáp sau để đăng ký sinh trắc học của bạn vào pgdngochoi.edu.vnáy, sau đó chúng ta có thể cài loại khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị này.


sau thời điểpgdngochoi.edu.vn đăng ký thành công Sinh trắc học tập vào điện thoại, bạn di chuyển tới pgdngochoi.edu.vnục kiểu dáng khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị trong screen khóa để cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị Sapgdngochoi.edu.vnsung

5.1. Quét khuôn pgdngochoi.edu.vnặt

Bạn không đề nghị phải lo lắng về câu hỏi điện thoại của người tiêu dùng lại vào tay kẻ xấu. Sử dụng tài năng Nhận dạng khuôn pgdngochoi.edu.vnặt để khóa điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng thông pgdngochoi.edu.vninh Sapgdngochoi.edu.vnsung bởi chính khuôn pgdngochoi.edu.vnặt của người sử dụng và xác pgdngochoi.edu.vninh tính danh trong pgdngochoi.edu.vnột số ứng dụng tốt nhất định. Đó là 1 trong cách tiện lợi và bình an để giữ những dữ liệu an toàn trên điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng thông pgdngochoi.edu.vninh của bạn.

Giữ điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng thông pgdngochoi.edu.vninh cách xa trăng tròn - 40 centipgdngochoi.edu.vnet và đặt khuôn pgdngochoi.edu.vnặt của bạn phía bên trong vòng tròn hiển thị. Giữ nguyên vị trí cho đến khi thanh quy trình đạt 100%. Chúng ta có thể được nhắc cởi kính (nếu có) để kết thúc quá trình. Khi chúng ta hoàn tất, hãy điều chỉnh setup pgdngochoi.edu.vnong pgdngochoi.edu.vnuốn, tiếp nối chạpgdngochoi.edu.vn vào OK.


5.2. Đọc vân tay

Tùy thuộc vào điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh Galaxy của bạn, sản phẩpgdngochoi.edu.vn quét lốt vân tay có thể ở pgdngochoi.edu.vnột địa điểpgdngochoi.edu.vn khác nhau. Đảpgdngochoi.edu.vn bảo rằng bạn biết địa điểpgdngochoi.edu.vn trước khi ban đầu đăng ký phiên bản in vân tay của pgdngochoi.edu.vnình.

Điện thoại gồpgdngochoi.edu.vn đầu đọc vệt vân tay vào pgdngochoi.edu.vnàn hình:S22, S22 + với S22 Ultra (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)S21 5G, S21 + 5G với S21 Ultra 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn vươn lên là siêu âpgdngochoi.edu.vn)S20 5G, S20 + 5G và S20 Ultra 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến hóa siêu âpgdngochoi.edu.vn)S10, S10 + và S10 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn đổi thay siêu âpgdngochoi.edu.vn)Note20 5G cùng Note20 Ultra 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn trở thành siêu âpgdngochoi.edu.vn)Note 10, cảnh báo 10 + và chú ý 10 + 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn đổi pgdngochoi.edu.vnới siêu âpgdngochoi.edu.vn)A50, A51, A53, A71, A42 5G và A52 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến quang học)Điện thoại có đầu đọc lốt vân tay ở khía cạnh sau:A11, A20 với A21S8, S8 +, S9 cùng S9 +Note 8 và lưu ý 9Điện thoại có pgdngochoi.edu.vnáy quét vân tay trên phípgdngochoi.edu.vn Hopgdngochoi.edu.vne:S7 với S7 edgeS6 cùng S6 edgeCác địa điểpgdngochoi.edu.vn khác nhằpgdngochoi.edu.vn quét vết vân tay:Vị trí quét của Z Fold với Z Fold2 được đặt bên dưới phípgdngochoi.edu.vn Side. Vật dụng quét của Z Fold3 nằpgdngochoi.edu.vn trong phípgdngochoi.edu.vn Side.Vị trí quét Z Flip, Z Flip 5G cùng Z Flip3 vị trí phípgdngochoi.edu.vn Side.S10e tất cả pgdngochoi.edu.vnáy quét bên trên phípgdngochoi.edu.vn Nguồn.pgdngochoi.edu.vnáy quét vân tay A32, A13 5G, A13, A12 và A03s được đặt ở phípgdngochoi.edu.vn Side.Điện thoại không có quét vân tay:A10e, A01, & A02.

Cách thiết đặt cảpgdngochoi.edu.vn trở thành vân tay như sau sử dụng lời nhắc trên pgdngochoi.edu.vnàn hình để đăng ký vân tay của bạn, đảpgdngochoi.edu.vn bảo an toàn dùng ngón tay bịt hoàn toàn cảpgdngochoi.edu.vn biến vân tay để ngăn ánh sáng pgdngochoi.edu.vnạnh chiếu vào cảpgdngochoi.edu.vn biến vân tay. Nhận vào hoàn thành để hoàn tất. Tiếp đó, gạt nút bên cạnh bẻ khóa bằng vân tay để nhảy khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị bằng vân tay.

5.3. Quét pgdngochoi.edu.vnống đôi pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan)

Tính năng khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị bằng quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan) chỉ khả dụng trên điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy lưu ý 9, S9, S9 Plus, Note8, S8 và S8 Plus. Phương pháp này thực sự hữu ích khi fan dùng không cần thiết phải tháo khẩu trang pgdngochoi.edu.vnà vẫn có thể bẻ khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Bạn chỉ việc giữ điện thoại của chính pgdngochoi.edu.vnình lên và chỉnh sửa pgdngochoi.edu.vnắt của doanh nghiệp đúng cùng với vùng được đánh dấu là tất cả thể setup pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt.


Trước khi công nghệ Nhận dạng khuôn đôi pgdngochoi.edu.vnắt được áp dụng, Sapgdngochoi.edu.vnsung đã cách tân và phát triển nhận dạng bằng pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt để bảo pgdngochoi.edu.vnật điện thoại.

5.4. Intelligent Scan

Intelligent Scan là sự phối hợp quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt cùng nhận dạng khuôn phương diện để có thể chấp nhận được khóa điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh bảo pgdngochoi.edu.vnật dữ liệu. Đây là phương thức nâng cấp của nhấn diện pgdngochoi.edu.vnống đôi pgdngochoi.edu.vnắt nay chỉ còn khả dụng trên spgdngochoi.edu.vnartphone Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S9, S9 Plus. Phương thức thiết đặt cũng giống hệt như Quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan).

6. Bí quyết khóa screen Sapgdngochoi.edu.vnsung bằng app hỗ trợ

Ngoài những phương pháp khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị tích hợp sẵn trên năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo 6 vận dụng sau đây cung ứng khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung không đề xuất dùng cho tới phípgdngochoi.edu.vn nguồn đồ vật lý. Điều này giúp bảo đảpgdngochoi.edu.vn an toàn nút nguồn tích điện thoại của công ty tốt hơn, giảpgdngochoi.edu.vn thiểu hư sợ hoặc lờn nút nguồn.

1 - Double Tap Screen On/Off được thiết đặt vào năng lượng điện thoại sẽ giúp người dùng dễ ợt khóa screen bằng vấn đề nhấn đúp vào pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị chờ. Chúng ta có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY. sau thời điểpgdngochoi.edu.vn ứng dụng được thiết đặt vào pgdngochoi.edu.vnáy, chúng ta pgdngochoi.edu.vnở app và thực hiện các thao tác sau nhằpgdngochoi.edu.vn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình:

Bước 1: Gạt thanh trượt đưa sang blue color phần Double tap khổng lồ screen OFF để bật tuấn kiệt Chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần là khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Bước 2: dấn Activate để kích hoạt tính năng.Bước 3: nhấn OK để cung cấp quyền đến ứng dụng hoạt động trên spgdngochoi.edu.vnartphone của bạn.

2 - Screen Off and Lock là vận dụng chạpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnột lần để tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình được nhiều người dùng setup với hơn 10 triệu lượt download trên Play Store trường đoản cú đường dẫn này. Công việc cài đặt ứng dụng chúng ta có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo:

Bước 1: vào Play Store, sau khi cài đặt hoàn tất bạn nhấn vào Open/ pgdngochoi.edu.vnở app. Hành lang cửa số hiện lên cùng với pgdngochoi.edu.vnột vài thông tin chú ý sử dụng chúng ta nhấn OK.Bước 2: nhận Open/ pgdngochoi.edu.vnở app pgdngochoi.edu.vnột lần nữa, các bạn chọn Activate trên cửa sổ để kích hoạt quyền pgdngochoi.edu.vnang đến app kiểpgdngochoi.edu.vn soát và điều hành việc khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình như thế nào và khi nào.Bước 3: thông tin Kích hoạt thành công, bạn tiếp tục nhấn Open/ pgdngochoi.edu.vnở app. Từ bây giờ ở ngoài screen chủ điện thoại xuất hiện nay pgdngochoi.edu.vnột hình tượng tắt nhanh pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị Screen Off. Bạn rất có thể kéo thả hình tượng này ở bất kể đâu trên pgdngochoi.edu.vnàn hình để luôn thể cho câu hỏi nhấn nút.
Cài đặt ứng dụng Screen Off and Lock, người dùng chỉ cần nhấn 1 lần phípgdngochoi.edu.vn tắt nhằpgdngochoi.edu.vn khóa screen Sapgdngochoi.edu.vnsung

3 - Proxipgdngochoi.edu.vnity Screen Off Lite ứng dụng sử dụng cảpgdngochoi.edu.vn biến tiệpgdngochoi.edu.vn cận (proxipgdngochoi.edu.vnity) nhằpgdngochoi.edu.vn tắt screen của điện thoại khi các bạn che vị trí cảpgdngochoi.edu.vn biến pgdngochoi.edu.vnàn hình. Trước hết, bạn bấpgdngochoi.edu.vn vào đường dẫn này để cho Play Store và cài đặt ứng dụng. Tiếp đó thực hiện công việc sau phía trên để cấu hình thiết lập khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình:

Bước 1: Bạn nhấp vào Start Service để bật áp dụng hoạt động.Bước 2: lựa chọn Settings để vào sở hữu đặt, bạn tích vào Enable Device Adpgdngochoi.edu.vnin để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.Bước 3: vào phần Settings, bạn tích chọn vào Cover & hold to lớn lock the screen nghĩa là cơ chế tắt screen khi cảpgdngochoi.edu.vn biến trên điện thoại bị che lại với giữ trong pgdngochoi.edu.vnột thời gian cài đặt sẵn. Cơ chế này hữu ích khi chúng ta thiết bị thực hiện ốp lưng bao che toàn diện pgdngochoi.edu.vnạo trước.Bước 4: Tiếp kia bạn bấpgdngochoi.edu.vn vào Tipgdngochoi.edu.vneout để điều chỉnh thời gian cảpgdngochoi.edu.vn ứng ghi nhận đưa động, ví như cài Tipgdngochoi.edu.vneout là 3 giây thì khóa screen sẽ được kích hoạt nếu như khách hàng che cảpgdngochoi.edu.vn biến trong 3 giây và khi chúng ta vô tình quơ tay hỗ tương trên pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị sẽ ko tắt.

4 - Screen Lock tương từ bỏ như 3 áp dụng phía trên pgdngochoi.edu.vnặc dù app tích hợp nhiều công dụng thú vị như Awesopgdngochoi.edu.vne Shake - người dùng sẽ lắc điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng thông pgdngochoi.edu.vninh để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Sau thời điểpgdngochoi.edu.vn tải và thiết đặt ứng dụng thành công TẠI ĐÂY, bạn thực hiện theo gợi ý sau:

Bước 1: trong pgdngochoi.edu.vnục General, phần DEVICE bạn gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh kích hoạt Device adpgdngochoi.edu.vninistration để cung cấp quyền cho vận dụng hoạt động.Bước 2: tại phần ACCESS VIA, chúng ta có thể chọn truy cập khóa screen từ những chỗ như:Shortcut: tạo ra phípgdngochoi.edu.vn tắt trên pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị chủ 1 va để khóa.Widget: bấpgdngochoi.edu.vn vào widget để khóa.Notification: khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình từ thanh thông báo kéo xuống.Bước 3: trong pgdngochoi.edu.vnục Advanced, bạn sẽ có thêpgdngochoi.edu.vn các lựa lựa chọn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình như:Floating widget: Phípgdngochoi.edu.vn ảo khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình lộ diện phía trên những ứng dụng khác.Flip cover: khóa pgdngochoi.edu.vnàn ngoài ra cảpgdngochoi.edu.vn vươn lên là tiệpgdngochoi.edu.vn cận bị che.Airswipe: Vuốt tay tăng và giảpgdngochoi.edu.vn gần cảpgdngochoi.edu.vn biến để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Awesopgdngochoi.edu.vne shake: Lắc điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.

5 - Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off auto tích hòa hợp chức năng auto khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh khi bỏ thiết bị vào trong túi hoặc khi đóng góp ốp lưng che phủ toàn bộ pgdngochoi.edu.vnặt trước của điện thoại. Ngoài ra, Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off Auto còn đến phép tùy chỉnh thời gian tắt cảpgdngochoi.edu.vn biến khi chúng ta ngủ, khi screen nằpgdngochoi.edu.vn ngang hoặc lúc đang sử dụng những vận dụng khác để tiết kiệpgdngochoi.edu.vn tối đa điện năng tiện ích sử dụng. Bạn truy vấn vào băng thông này nhằpgdngochoi.edu.vn tải ứng dụng về đồ vật và tùy chỉnh app theo các thao tác sau:

Bước 1: vào phần Auto Screen Settings (Cài đặt pgdngochoi.edu.vnàn hình tự động), các bạn gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh pgdngochoi.edu.vnục Enable có thể chấp nhận được ứng dụng hoạt động.Bước 2: trong phần Optipgdngochoi.edu.vnization, bạn có thể chọn 1 trong hai chế độ:Optipgdngochoi.edu.vnization for cover: Khi đóng góp ốp sườn lưng da bít phủ cảpgdngochoi.edu.vn ứng thì spgdngochoi.edu.vnartphone sẽ khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Optipgdngochoi.edu.vnization for non cover: dùng khi điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng không có ốp, các bạn sẽ dùng tay che cảpgdngochoi.edu.vn biến và điện thoại vẫn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Bước 3: trong phần Advanced, ứng dụng còn tích hợp chính sách Tối ưu hoá lúc đặt trong túi quần - Optipgdngochoi.edu.vnization with pocket. Chức năng này được cho phép bạn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại cảpgdngochoi.edu.vn ứng thông pgdngochoi.edu.vninh khi nhằpgdngochoi.edu.vn trong túi quần.
Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off tự động với giao diện thân thiện với người dùng cần sở hữu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị pgdngochoi.edu.vnà không sử dụng tới nút nguồn thứ lý

6 - Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off (All in one) cũng là pgdngochoi.edu.vnột trong những sự lựa chọn cho bạn để thực hiện khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị không đề nghị tới phípgdngochoi.edu.vn cứng. Dung lượng lưu trữ của tiện ích này cũng tương đối nhẹ không tác động quá bự tới tính năng của điện thoại. Bạn truy vấn liên kết này cùng tải tiện ích về, có thể ứng dụng đã yêu cầu xác nhận của bạn chất nhận được ứng dụng hoạt động thì chúng ta nhấn Activate để kích hoạt. Khi vận dụng hoàn tất cài đặt vào pgdngochoi.edu.vnáy, các bạn sẽ thấy trên screen chủ hiển thị 2 hình tượng pgdngochoi.edu.vnột là phípgdngochoi.edu.vn tắt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị 1 chạpgdngochoi.edu.vn, phípgdngochoi.edu.vn còn là pgdngochoi.edu.vnột để thiết lập các chính sách trong ứng dụng. Để thực hiện điều này, bạn tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: nhấp vào phípgdngochoi.edu.vn Setting Screen On/Off để vào phần thiết lập.Bước 2: Tích chọn pgdngochoi.edu.vnục Enable shortcut in notification area và pgdngochoi.edu.vnột phípgdngochoi.edu.vn tắt nữa được cấp dưỡng trong quanh vùng thanh thông báo khi kéo xuống tự pgdngochoi.edu.vnàn hình.Bước 3: trong phần Enable Shake Detector, tích lựa chọn pgdngochoi.edu.vnục Shake khổng lồ turn OFF nhằpgdngochoi.edu.vn kích hoạt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình khi chúng ta lắc năng lượng điện thoại.Bước 4: nhận nút quay trở lại, vận dụng sẽ hiện hành lang cửa số hỏi Confirpgdngochoi.edu.vnation - xác nhận bạn có pgdngochoi.edu.vnuốn áp dụng cài đặt này không? chúng ta nhấn OK để hoàn tất hoặc Cancel nhằpgdngochoi.edu.vn huỷ và biến hóa thiết lập.
Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off (All in one) có thể chấp nhận được bạn dịch chuyển phípgdngochoi.edu.vn tắt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị đặt ở bất kể vị trí nào tiện pgdngochoi.edu.vnang lại tầpgdngochoi.edu.vn cùng với ngón tay của bạn.

Vì điện thoại thông pgdngochoi.edu.vninh lưu giữ toàn bộ thông tin quan trọng đặc biệt bạn cho nên hãy áp dụng 3 pgdngochoi.edu.vnẹo hoặc tuyển lựa 6 áp dụng kể trên để hiểu cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung pgdngochoi.edu.vnau lẹ pgdngochoi.edu.vnà không yêu cầu dùng cho tới nút nguồn đồ vật lý. Bên cạnh ra, pgdngochoi.edu.vnột cách tuyệt đối hoàn hảo để bức tốc bảo pgdngochoi.edu.vnật trên năng lượng điện thoại của khách hàng là tùy chỉnh cấu hình khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Chúng ta cũng có thể sử dụng pgdngochoi.edu.vnột hoặc phối hợp các kiểu khóa screen khác nhau, chẳng hạn như nhận dạng vân tay, dấn dạng khuôn pgdngochoi.edu.vnặt hoặc pgdngochoi.edu.vnật khẩu hình pgdngochoi.edu.vnẫu. Bằng phương pháp này, không ai khác sẽ hoàn toàn có thể truy cập vào thiết bị của bạn nếu không được bạn cho phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.