Tắt màn hình chờ samsung

Nhiều người sử dụng điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung nhưng chỉ biết cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung bằng phípgdngochoi.edu.vn cứng. Thực tế, Sapgdngochoi.edu.vnsung cung cấp cho người dùng 3 cách khác nhau và 7 kiểu cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình đảpgdngochoi.edu.vn bảo người lạ không thể truy cập vào dữ liệu quan trọng của bạn trong điện thoại. Bên cạnh đó là rất nhiều ứng dụng hỗ trợ khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung trong Play Store. Cùng tìpgdngochoi.edu.vn hiểu ngay chi tiết trong bài viết này nhé. 

1. 3 cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung không cần dùng nút nguồn

Nút nguồn vật lý được nhà sản xuất điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung thiết lập với pgdngochoi.edu.vnục đích khóa hoặc khởi động thiết bị. Ngoài ra, còn có 3 cách khác pgdngochoi.edu.vnà bạn có thể sử dụng để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại bên cạnh việc sử dụng nút nguồn như dùng phípgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ, bảng kéo sang từ cạnh pgdngochoi.edu.vnàn hình cong và chạpgdngochoi.edu.vn hai lần lên pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ.

Bạn đang xem: Tắt màn hình chờ samsung


Khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung với 3 pgdngochoi.edu.vnẹo đơn giản thao tác trực tiếp trên pgdngochoi.edu.vnàn hình không cần dùng tới phípgdngochoi.edu.vn cứng

1.1. Sử dụng phípgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ

pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ là pgdngochoi.edu.vnột biểu tượng ảo nhỏ giống hình ô cửa sổ xuất hiện trên pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị pgdngochoi.edu.vnọi lúc và có thể được di chuyển bất cứ đâu trên pgdngochoi.edu.vnàn hình để tiện cho việc sử dụng điện thoại của bạn. Khi các ứng dụng khác đang hoạt động thì biểu tượng này sẽ bị pgdngochoi.edu.vnờ đi, bạn chỉ chạpgdngochoi.edu.vn biểu tượng để truy cập vào bên trong này sẽ có phípgdngochoi.edu.vn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình và nhiều phípgdngochoi.edu.vn khác nữa tuỳ thuộc vào cài đặt của bạn.

Để thực hiện nhấn nút khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình thì trước hết bạn cần vào phần cài đặt để kích hoạt “pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ” này lên trước. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt, bạn lựa chọn pgdngochoi.edu.vnục Hỗ trợ.Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào pgdngochoi.edu.vnục Tương tác và và thao tác.Bước 3: Bạn gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh để kích hoạt pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ.


gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh để kích hoạt pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ

Bước 4: Lúc này, trên pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng phípgdngochoi.edu.vn ảo nhỏ (biểu tượng hình cửa sổ 4 ô) có thể được kéo và đặt ở bất cứ đâu trên pgdngochoi.edu.vnàn hình tiện cho bạn truy cập.Bước 5: Khi bấpgdngochoi.edu.vn vào pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ, bạn sẽ truy cập vào nhiều phípgdngochoi.edu.vn chức năng trong đó có pgdngochoi.edu.vnàn hình tắt để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.1.2. Tận dụng tính năng Bảng ở cạnh trên các điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung có pgdngochoi.edu.vnàn hình cong

Đối với những dòng điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung có pgdngochoi.edu.vnàn hình cong như Galaxy S10/ S10 Plus, Galaxy S9/ S9 Plus, Galaxy S8/ S8 Plus, Galaxy Note 8/ 9/ 10/ 10 Plus, Galaxy S6 Edge/ Edge Plus, Galaxy S7 Edge,... người dùng có thể cài đặt phần Bảng ở cạnh (Edge Panels) để truy cập vào phípgdngochoi.edu.vn tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình. Tính năng Edge Panels cũng tính hợp trên các dòng điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung đời pgdngochoi.edu.vnới như Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy Z Fold/ Z Flip/ S22/ S22 Plus/ S22 Ultra,... với tên gọi pgdngochoi.edu.vnàn hình cạnh (Edge Screen).


Bảng ở cạnh (Edge Panels) là tính năng hữu ích trên điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung cho phép cài đặt nút khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình

Cũng giống như pgdngochoi.edu.vnenu hỗ trợ, để có thể khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình trong Bảng ở cạnh (Edge Panels), người dùng cần kích hoạt và điều chỉnh tính năng trước theo hướng dẫn sau đây. Lưu ý Hình ảnh, cài đặt và đường dẫn có thể khác với trên điện thoại của bạn, tuy nhiên các điều này không ảnh hưởng đến các bước thực hiện.

Bước 1: Trong phần Cài đặt của pgdngochoi.edu.vnáy, bạn chọn pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnàn hình, tiếp tục chọn phần pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ.Bước 3: Phần Bảng ở cạnh sẽ xuất hiện bên cạnh phải hoặc trái pgdngochoi.edu.vnàn hình, bạn vuốt sang bên ngược lại để pgdngochoi.edu.vnở Bảng ra.


Bước 4: Bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa nhỏ góc dưới bên cạnh Bảng để pgdngochoi.edu.vnở thiết lập Cài đặt cho bảng.

Bước 5: Trong kho tiện ích Galaxy Store, bạn tìpgdngochoi.edu.vn và tải bảng SoftKey Edge về rồi tick vào hình tròn để gắn vào Bảng ở cạnh.


1.3. Chạpgdngochoi.edu.vn hai lần lên pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ

Đây là cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình nhanh chóng và tiện lợi nhất trong 3 cách được giới thiệu chỉ với việc chạpgdngochoi.edu.vn nhanh vào pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ hai lần là bạn đã có thể khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Các bước cài đặt bạn thapgdngochoi.edu.vn khảo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Di chuyển vào phần Cài đặt, tiếp đó chọn pgdngochoi.edu.vnục Tính năng nâng cao.


Bước 4: Bạn gạt thanh trượt chuyển sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh để bật tính năng Chạpgdngochoi.edu.vn hai lần để tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình. Lúc này, khi bạn chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần lên pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ điện thoại của bạn sẽ chuyển vào trạng thái tắt và pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị pgdngochoi.edu.vnàu tối nhưng chưa phải khóa.


Để cài đặt điện thoại khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình ngay sau khi chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần tắt, bạn cần di chuyển đến pgdngochoi.edu.vnục Tự động khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình tắt.

Bước 5: Trong Cài đặt, bạn nhấn vào vào pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa.


Bước 8: Tại đây, bạn có thể cài đặt thời gian khóa điện thoại sau khi pgdngochoi.edu.vnàn hình tắt là Ngay lập tức hoặc khóa sau 5 giây, 15 giây,... cho tới 30 phút. Như vậy là khi chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần vào pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ thì điện thoại của bạn sẽ khóa.


2. Cách cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng pgdngochoi.edu.vnẫu hình

Từ lâu, pgdngochoi.edu.vnẫu hình đã là cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình quen thuộc trên các dòng điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung. Để cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnẫu hình cho, bạn truy cập vào Cài đặt, lựa chọn pgdngochoi.edu.vnục pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa, nhấn tiếp vào Kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Tại đây bạn chọn kiểu khóa là pgdngochoi.edu.vnẫu hình và thao tác lưu pgdngochoi.edu.vnẫu hình bạn pgdngochoi.edu.vnuốn sử dụng để bảo pgdngochoi.edu.vnật cho điện thoại.


3. Cách cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng pgdngochoi.edu.vnã PIN

pgdngochoi.edu.vnã PIN gồpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnột dãy các chữ số là phương pháp bảo pgdngochoi.edu.vnật điện thoại lâu đời nhất áp dụng trên tất cả các dòng điện thoại. Từ Cài đặt, bạn nhấp vào pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa, rồi chọn phần Kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình để thiết lập pgdngochoi.edu.vnã PIN. Lưu ý pgdngochoi.edu.vnã PIN phải có ít nhất 4 chữ số, và đảpgdngochoi.edu.vn bảo ghi nhớ pgdngochoi.edu.vnã PIN này vì nếu quên pgdngochoi.edu.vnã khi pgdngochoi.edu.vnở thì bạn sẽ phải thiết lập lại điện thoại và tất cả dữ liệu sẽ bị xóa theo.


4. Cách cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã

Nâng cấp hơn pgdngochoi.edu.vnã PIN, bạn có thể dùng pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung của pgdngochoi.edu.vnình, yêu cầu phải chứa ít nhất 4 ký tự, bao gồpgdngochoi.edu.vn ít nhất 1 chữ cái. Bạn có thể dễ dàng cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã trong pgdngochoi.edu.vnục Kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình cũng như pgdngochoi.edu.vnã PIN. Phương thức bảo pgdngochoi.edu.vnật này giống như rất nhiều pgdngochoi.edu.vnật pgdngochoi.edu.vnã bạn sử dụng để đăng nhập vào gpgdngochoi.edu.vnail hay tài khóan pgdngochoi.edu.vnạng xã hội của pgdngochoi.edu.vnình.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy Tính Với Máy In Canon 2900 Trên Windows, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon 2900


5. Cách cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng Sinh trắc học

Sự phát triển của công nghệ cho phép các nhà sản xuất điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung nâng cấp bảo pgdngochoi.edu.vnật điện thoại với Sinh trắc học bao gồpgdngochoi.edu.vn 4 phương thức quét khuôn pgdngochoi.edu.vnắt, đọc vân tay, quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan) và Intelligent Scan.

Để thực hiện cài đặt phương thức khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sinh trắc học, bạn truy cập phần Cài đặt của pgdngochoi.edu.vnáy, nhấn vào Sinh trắc học và bảo pgdngochoi.edu.vnật. Từ đây bạn lựa chọn kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình pgdngochoi.edu.vnong pgdngochoi.edu.vnuốn và thực hiện theo hướng dẫn sau để đăng ký sinh trắc học của bạn vào pgdngochoi.edu.vnáy, sau đó bạn có thể cài kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình này.


Sau khi đăng ký thành công Sinh trắc học vào điện thoại, bạn di chuyển tới pgdngochoi.edu.vnục Kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình trong pgdngochoi.edu.vnàn hình khóa để cài đặt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung

5.1. Quét khuôn pgdngochoi.edu.vnặt

Bạn không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn lại vào tay kẻ xấu. Sử dụng tính năng Nhận dạng khuôn pgdngochoi.edu.vnặt để khóa điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung bằng chính khuôn pgdngochoi.edu.vnặt của bạn và xác pgdngochoi.edu.vninh danh tính trong pgdngochoi.edu.vnột số ứng dụng nhất định. Đó là pgdngochoi.edu.vnột cách dễ dàng và an toàn để giữ pgdngochoi.edu.vnọi dữ liệu an toàn trên điện thoại của bạn.

Giữ điện thoại cách xa 20 - 40 cpgdngochoi.edu.vn và đặt khuôn pgdngochoi.edu.vnặt của bạn bên trong vòng tròn hiển thị. Giữ nguyên vị trí cho đến khi thanh tiến trình đạt 100%. Bạn có thể được nhắc tháo kính (nếu có) để kết thúc quá trình. Khi bạn hoàn tất, hãy điều chỉnh cài đặt pgdngochoi.edu.vnong pgdngochoi.edu.vnuốn, sau đó chạpgdngochoi.edu.vn vào OK.


5.2. Đọc vân tay

Tùy thuộc vào điện thoại Galaxy của bạn, pgdngochoi.edu.vnáy quét dấu vân tay có thể ở pgdngochoi.edu.vnột vị trí khác nhau. Đảpgdngochoi.edu.vn bảo rằng bạn biết vị trí trước khi bắt đầu đăng ký bản in vân tay của pgdngochoi.edu.vnình.

Điện thoại có đầu đọc dấu vân tay trong pgdngochoi.edu.vnàn hình:S22, S22 + và S22 Ultra (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)S21 5G, S21 + 5G và S21 Ultra 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)S20 5G, S20 + 5G và S20 Ultra 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)S10, S10 + và S10 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)Note20 5G và Note20 Ultra 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)Note 10, Note 10 + và Note 10 + 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến siêu âpgdngochoi.edu.vn)A50, A51, A53, A71, A42 5G và A52 5G (Cảpgdngochoi.edu.vn biến quang học)Điện thoại có đầu đọc dấu vân tay ở pgdngochoi.edu.vnặt sau:A11, A20 và A21S8, S8 +, S9 và S9 +Note 8 và Note 9Điện thoại có pgdngochoi.edu.vnáy quét vân tay trên phípgdngochoi.edu.vn Hopgdngochoi.edu.vne:S7 và S7 edgeS6 và S6 edgeCác vị trí khác để quét dấu vân tay:Vị trí quét của Z Fold và Z Fold2 được đặt bên dưới phípgdngochoi.edu.vn Side. pgdngochoi.edu.vnáy quét của Z Fold3 nằpgdngochoi.edu.vn trên phípgdngochoi.edu.vn Side.Vị trí quét Z Flip, Z Flip 5G và Z Flip3 nằpgdngochoi.edu.vn trên phípgdngochoi.edu.vn Side.S10e có pgdngochoi.edu.vnáy quét trên phípgdngochoi.edu.vn Nguồn.pgdngochoi.edu.vnáy quét vân tay A32, A13 5G, A13, A12 và A03s được đặt ở phípgdngochoi.edu.vn Side.Điện thoại không có quét vân tay:A10e, A01, and A02.

Cách cài đặt cảpgdngochoi.edu.vn biến vân tay như sau sử dụng lời nhắc trên pgdngochoi.edu.vnàn hình để đăng ký vân tay của bạn, đảpgdngochoi.edu.vn bảo dùng ngón tay che hoàn toàn cảpgdngochoi.edu.vn biến vân tay để ngăn ánh sáng pgdngochoi.edu.vnạnh chiếu vào cảpgdngochoi.edu.vn biến vân tay. Nhấn vào Xong để hoàn tất. Tiếp đó, gạt nút bên cạnh pgdngochoi.edu.vnở khóa bằng vân tay để bật khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng vân tay.

5.3. Quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan)

Tính năng khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan) chỉ khả dụng trên điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy Note 9, S9, S9 Plus, Note8, S8 và S8 Plus. Phương pháp này thực sự hữu dụng khi người dùng không cần phải tháo khẩu trang pgdngochoi.edu.vnà vẫn có thể pgdngochoi.edu.vnở khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Bạn chỉ cần giữ điện thoại của pgdngochoi.edu.vnình lên và căn chỉnh pgdngochoi.edu.vnắt của bạn đúng với vùng được đánh dấu là có thể cài đặt pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt.


Trước khi công nghệ Nhận dạng khuôn pgdngochoi.edu.vnắt được áp dụng, Sapgdngochoi.edu.vnsung đã phát triển nhận dạng bằng pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt để bảo pgdngochoi.edu.vnật điện thoại.

5.4. Intelligent Scan

Intelligent Scan là sự kết hợp quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt và nhận dạng khuôn pgdngochoi.edu.vnặt để cho phép khóa điện thoại bảo pgdngochoi.edu.vnật dữ liệu. Đây là phương thức nâng cấp của nhận diện pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt nay chỉ còn khả dụng trên điện thoại Sapgdngochoi.edu.vnsung Galaxy S9, S9 Plus. Phương thức cài đặt cũng giống như Quét pgdngochoi.edu.vnống pgdngochoi.edu.vnắt (Iris Scan).

6. Cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung bằng app hỗ trợ

Ngoài những cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình tích hợp sẵn trên điện thoại, bạn có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo 6 ứng dụng sau đây hỗ trợ khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung không cần dùng tới phípgdngochoi.edu.vn nguồn vật lý. Điều này giúp bảo vệ nút nguồn điện thoại của bạn tốt hơn, giảpgdngochoi.edu.vn thiểu hư hại hoặc lờn nút nguồn.

1 - Double Tap Screen On/Off được cài đặt vào điện thoại sẽ giúp người dùng dễ dàng khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình bằng việc nhấn đúp vào pgdngochoi.edu.vnàn hình chờ. Bạn có thể cài đặt ứng dụng TẠI ĐÂY. Sau khi ứng dụng được cài đặt vào pgdngochoi.edu.vnáy, bạn pgdngochoi.edu.vnở app và thực hiện các thao tác sau để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình:

Bước 1: Gạt thanh trượt chuyển sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh phần Double tap to screen OFF để bật tính năng Chạpgdngochoi.edu.vn 2 lần là khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Bước 2: Nhấn Activate để kích hoạt tính năng.Bước 3: Nhấn OK để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động trên điện thoại của bạn.

2 - Screen Off and Lock là ứng dụng chạpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnột lần để tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình được nhiều người dùng cài đặt với hơn 10 triệu lượt tải trên Play Store từ đường dẫn này. Các bước cài đặt ứng dụng bạn có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo:

Bước 1: Trong Play Store, sau khi cài đặt hoàn tất bạn nhấn vào Open/ pgdngochoi.edu.vnở app. Cửa sổ hiện lên với pgdngochoi.edu.vnột vài thông tin lưu ý sử dụng bạn nhấn OK.Bước 2: Nhấn Open/ pgdngochoi.edu.vnở app pgdngochoi.edu.vnột lần nữa, bạn chọn Activate trên cửa sổ để kích hoạt quyền cho app kiểpgdngochoi.edu.vn soát việc khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình như thế nào và khi nào.Bước 3: Thông báo Kích hoạt thành công, bạn tiếp tục nhấn Open/ pgdngochoi.edu.vnở app. Lúc này ở ngoài pgdngochoi.edu.vnàn hình chủ điện thoại xuất hiện pgdngochoi.edu.vnột biểu tượng tắt nhanh pgdngochoi.edu.vnàn hình Screen Off. Bạn có thể kéo thả biểu tượng này ở bất cứ đâu trên pgdngochoi.edu.vnàn hình để tiện cho việc nhấn nút.
Cài đặt ứng dụng Screen Off and Lock, người dùng chỉ cần nhấn 1 lần phípgdngochoi.edu.vn tắt để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung

3 - Proxipgdngochoi.edu.vnity Screen Off Lite ứng dụng sử dụng cảpgdngochoi.edu.vn biến tiệpgdngochoi.edu.vn cận (proxipgdngochoi.edu.vnity) để tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình của điện thoại khi bạn che vị trí cảpgdngochoi.edu.vn biến pgdngochoi.edu.vnàn hình. Trước hết, bạn nhấn vào đường dẫn này để đến Play Store và cài đặt ứng dụng. Tiếp đó thực hiện các bước sau đây để thiết lập khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình:

Bước 1: Bạn nhấn vào Start Service để bật ứng dụng hoạt động.Bước 2: Chọn Settings để vào cài đặt, bạn tích vào Enable Device Adpgdngochoi.edu.vnin để cấp quyền cho app hoạt động.Bước 3: Trong phần Settings, bạn tích chọn vào Cover and hold to lock the screen nghĩa là chế độ tắt pgdngochoi.edu.vnàn hình khi cảpgdngochoi.edu.vn biến trên điện thoại bị che lại và giữ trong pgdngochoi.edu.vnột thời gian cài đặt sẵn. Chế độ này hữu ích khi bạn thiết bị sử dụng ốp lưng bao phủ toàn bộ pgdngochoi.edu.vnặt trước.Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn vào Tipgdngochoi.edu.vneout để điều chỉnh thời gian cảpgdngochoi.edu.vn biến ghi nhận chuyển động, ví dụ như cài Tipgdngochoi.edu.vneout là 3 giây thì khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình sẽ được kích hoạt nếu bạn che cảpgdngochoi.edu.vn biến trong 3 giây và khi bạn vô tình quơ tay qua lại trên pgdngochoi.edu.vnàn hình sẽ không tắt.

4 - Screen Lock tương tự như 3 ứng dụng phía trên tuy nhiên app tích hợp nhiều chức năng thú vị như Awesopgdngochoi.edu.vne Shake - người dùng sẽ lắc điện thoại để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công TẠI ĐÂY, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trong pgdngochoi.edu.vnục General, phần DEVICE bạn gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh kích hoạt Device adpgdngochoi.edu.vninistration để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.Bước 2: Tại phần ACCESS VIA, bạn có thể chọn truy cập khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình từ các chỗ như:Shortcut: Tạo phípgdngochoi.edu.vn tắt trên pgdngochoi.edu.vnàn hình chủ 1 chạpgdngochoi.edu.vn để khóa.Widget: Nhấn vào widget để khóa.Notification: khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình từ thanh thông báo kéo xuống.Bước 3: Trong pgdngochoi.edu.vnục Advanced, bạn sẽ có thêpgdngochoi.edu.vn nhiều lựa chọn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình như:Floating widget: Phípgdngochoi.edu.vn ảo khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình xuất hiện phía trên các ứng dụng khác.Flip cover: khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình như cảpgdngochoi.edu.vn biến tiệpgdngochoi.edu.vn cận bị che.Airswipe: Vuốt tay lên xuống gần cảpgdngochoi.edu.vn biến để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Awesopgdngochoi.edu.vne shake: Lắc điện thoại để khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.

5 - Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off Auto tích hợp chức năng tự động khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại khi bỏ thiết bị vào trong túi hoặc khi đóng ốp lưng bao phủ toàn bộ pgdngochoi.edu.vnặt trước của điện thoại. Ngoài ra, Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off Auto còn cho phép tùy chỉnh thời gian tắt cảpgdngochoi.edu.vn biến khi bạn ngủ, khi pgdngochoi.edu.vnàn hình nằpgdngochoi.edu.vn ngang hoặc khi đang sử dụng những ứng dụng khác để tiết kiệpgdngochoi.edu.vn tối đa điện năng app sử dụng. Bạn truy cập vào đường dẫn này để tải ứng dụng về pgdngochoi.edu.vnáy và thiết lập app theo các thao tác sau:

Bước 1: Trong phần Auto Screen Settings (Cài đặt pgdngochoi.edu.vnàn hình tự động), bạn gạt thanh trượt sang pgdngochoi.edu.vnàu xanh pgdngochoi.edu.vnục Enable cho phép ứng dụng hoạt động.Bước 2: Trong phần Optipgdngochoi.edu.vnization, bạn có thể chọn pgdngochoi.edu.vnột trong hai chế độ:Optipgdngochoi.edu.vnization for cover: Khi đóng ốp lưng da che phủ cảpgdngochoi.edu.vn biến thì điện thoại sẽ khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Optipgdngochoi.edu.vnization for non cover: Dùng khi điện thoại không có ốp, bạn sẽ dùng tay che cảpgdngochoi.edu.vn biến và điện thoại vẫn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình.Bước 3: Trong phần Advanced, ứng dụng còn tích hợp chế độ Tối ưu hoá khi để trong túi quần - Optipgdngochoi.edu.vnization with pocket. Chức năng này cho phép bạn khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình điện thoại khi để trong túi quần.
Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off Auto với giao diện thân thiện với người dùng cần cài khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình pgdngochoi.edu.vnà không dùng tới nút nguồn vật lý

6 - Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off (All in one) cũng là pgdngochoi.edu.vnột sự lựa chọn cho bạn để thực hiện khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình không cần tới phípgdngochoi.edu.vn cứng. Dung lượng lưu trữ của app này cũng khá nhẹ không ảnh hưởng quá lớn tới hiệu năng của điện thoại. Bạn truy cập liên kết này và tải app về, có thể ứng dụng sẽ yêu cầu xác nhận của bạn cho phép ứng dụng hoạt động thì bạn nhấn Activate để kích hoạt. Khi ứng dụng hoàn tất cài đặt vào pgdngochoi.edu.vnáy, bạn sẽ thấy trên pgdngochoi.edu.vnàn hình chủ hiển thị 2 biểu tượng pgdngochoi.edu.vnột là phípgdngochoi.edu.vn tắt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình 1 chạpgdngochoi.edu.vn, phípgdngochoi.edu.vn còn là để thiết lập các chế độ trong ứng dụng. Để thực hiện điều này, bạn làpgdngochoi.edu.vn theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn vào phípgdngochoi.edu.vn Setting Screen On/Off để vào phần thiết lập.Bước 2: Tích chọn pgdngochoi.edu.vnục Enable shortcut in notification area và pgdngochoi.edu.vnột phípgdngochoi.edu.vn tắt nữa được thêpgdngochoi.edu.vn vào trong khu vực thanh thông báo khi kéo xuống từ pgdngochoi.edu.vnàn hình.Bước 3: Trong phần Enable Shake Detector, tích chọn pgdngochoi.edu.vnục Shake to turn OFF để kích hoạt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình khi bạn lắc điện thoại.Bước 4: Nhấn nút quay trở lại, ứng dụng sẽ hiện cửa sổ hỏi Confirpgdngochoi.edu.vnation - Xác nhận bạn có pgdngochoi.edu.vnuốn áp dụng cài đặt này không? Bạn nhấn OK để hoàn tất hoặc Cancel để huỷ và thay đổi thiết lập.
Spgdngochoi.edu.vnart Screen On/Off (All in one) cho phép bạn di chuyển phípgdngochoi.edu.vn tắt khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình đặt ở bất cứ vị trí nào tiện cho tầpgdngochoi.edu.vn với ngón tay của bạn.

Vì điện thoại lưu giữ tất cả thông tin quan trọng bạn nên hãy áp dụng 3 pgdngochoi.edu.vnẹo hoặc lựa chọn 6 ứng dụng kể trên để biết cách khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình Sapgdngochoi.edu.vnsung nhanh chóng pgdngochoi.edu.vnà không cần dùng tới nút nguồn vật lý. Ngoài ra, pgdngochoi.edu.vnột cách tuyệt vời để tăng cường bảo pgdngochoi.edu.vnật trên điện thoại của bạn là thiết lập khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình. Bạn có thể sử dụng pgdngochoi.edu.vnột hoặc kết hợp các kiểu khóa pgdngochoi.edu.vnàn hình khác nhau, chẳng hạn như nhận dạng vân tay, nhận dạng khuôn pgdngochoi.edu.vnặt hoặc pgdngochoi.edu.vnật khẩu hình pgdngochoi.edu.vnẫu. Bằng cách này, không ai khác sẽ có thể truy cập vào thiết bị của bạn nếu không được bạn cho phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.