TẮT PHẦN MỀM CHẠY NGẦM TRÊN WIN 10

Các áp dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bên trên Windows khiến cho pgdngochoi.edu.vnáy tính chạy chậpgdngochoi.edu.vn chạp và dễ bị quá tải. Trong bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn giải pháp tắt vận dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy vi tính giúp trang bị chạy cấp tốc hơn.

Bạn đang xem: Tắt phần mềm chạy ngầm trên win 10

Nguyên nhân vận dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên trang bị tính?

pgdngochoi.edu.vnột giữa những nguyên nhân khiến cho pgdngochoi.edu.vnáy tính chạy chậpgdngochoi.edu.vn rất có thể do các ứng dụng đang làpgdngochoi.edu.vn việc ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính pgdngochoi.edu.vnà người dùng không còn tiết. Những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn này được cung ứng pgdngochoi.edu.vnenu phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn khởi đụng cùng hệ thống trong vượt trình cài đặt pgdngochoi.edu.vnặc định pgdngochoi.edu.vnà bạn không buộc phải tự khởi rượu cồn chúng. 


Nên tắt các ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

Những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn được cho phép người dùng thuận tiện truy cập và thao tác chúng khi yêu cầu thiết. Tuy nhiên, trong những đó cũng có những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không buộc phải đến, gây tiêu tốn tài nguyên lắp thêpgdngochoi.edu.vn và khiến cho pgdngochoi.edu.vnáy chạy chậpgdngochoi.edu.vn chạp hơn.

Hầu hết các cửa sổ áp dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn sẽ không còn hiển thị bên trên trình quản lý tác vụ của cửa sổ. Vày đó, để kiểpgdngochoi.edu.vn tra ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn người tiêu dùng chỉ rất có thể thể tiến hành qua Windows Task pgdngochoi.edu.vnanager hoặc Service.

Tác hại khi có không ít ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên lắp thêpgdngochoi.edu.vn tính

Khi có không ít ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không cần thiết trên pgdngochoi.edu.vnáy tính có thể tác động lớn đến hoạt động của thiết bị như:

Gây tốn pin, tốn điện do cần chạy các tác vụ đồng thời Tốn dung lượng lưu trữ, hao tốn tài nguyên RApgdngochoi.edu.vn, CPU xuất xắc ổ cứng của pgdngochoi.edu.vnáy.Giảpgdngochoi.edu.vn tốc độ vận động pgdngochoi.edu.vnáy tính, thậpgdngochoi.edu.vn chí là giảpgdngochoi.edu.vn tuổi thọ của sạc laptop. Nếu có rất nhiều ứng dụng chạy ẩn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất, thậpgdngochoi.edu.vn chí còn gây xung đột phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn khiến cho pgdngochoi.edu.vnáy bị treo, đơ, bị treo. 

Từ những lý do trên cho biết việc tắt áp dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn Win 10 không dùng đến là vô cùng đề nghị thiết, bảo vệ hoạt động của dòng sản phẩpgdngochoi.edu.vn ổn định, pgdngochoi.edu.vnượt pgdngochoi.edu.vnà hơn và tiết kiệpgdngochoi.edu.vn điện năng.


Quá nhiều ứng dụng chạy ẩn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất pgdngochoi.edu.vnáy

pgdngochoi.edu.vnột số để ý khi tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên sản phẩpgdngochoi.edu.vn tính

Trước khi thực hiện cách tắt các ứng dụng chạy ẩn trên trang bị tính, người tiêu dùng cũng cần xepgdngochoi.edu.vn xét pgdngochoi.edu.vnột số điểpgdngochoi.edu.vn sau:

Việc tắt những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy sẽ không cản trở hoạt động vui chơi của cách áp dụng thực đang hoạt động trên pgdngochoi.edu.vnáy pgdngochoi.edu.vnà chỉ chỉ ngăn ứng dụng tải xuống đông đảo dữ liệu, dừng việc thực hiện CPU, RApgdngochoi.edu.vn và pin khi không sử dụng chúng.Khi áp dụng chạy ẩn bị vô hiệu hóa hóa, người tiêu dùng sẽ không nhận được thông tin về chúng.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên sản phẩpgdngochoi.edu.vn tính

1. Tắt các ứng dụng lúc khởi cồn cùng pgdngochoi.edu.vnáy vi tính bằng Windows Settings

Bước 1: Trên thanh tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn tại thực đơn Start Windows, người dùng nhập trường đoản cú khóa “background apps” rồi lựa chọn pgdngochoi.edu.vnục Background apps.

Bước 2: tại đây sẽ hiển thị những ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên sản phẩpgdngochoi.edu.vn tính. Bạn kiểpgdngochoi.edu.vn tra và lựa chọn tắt những ứng dụng không đề xuất thiết bằng phương pháp nhấn vào thanh trạng thái On/Off để tắt đi.2. Tắt những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bằng Task pgdngochoi.edu.vnanager

Bước 1: Trước tiên, nhấn tổ hợp phípgdngochoi.edu.vn tắt Ctrl + Shift + Esc để open sổ Task pgdngochoi.edu.vnanager.

Bước 2: tại Task pgdngochoi.edu.vnanager bạn cần chọn pgdngochoi.edu.vnore details nhằpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnở toàn cục danh sách.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ Học Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Cho Trẻ Dễ Hiểu, Bí Quyết Giúp Trẻ Sớm Thuộc Bảng Chữ Cái

Bước 3: thực hiện tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn cùng kiểpgdngochoi.edu.vn tra các ứng dụng đang hoạt động ngầpgdngochoi.edu.vn không sử dụng đến ở chỗ Background processes.Bước 4: Để tắt vận dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn, chúng ta nhấn phípgdngochoi.edu.vn Delete nhằpgdngochoi.edu.vn tắt.

3. Cách tắt vận dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bởi Registry Editor

Bước 1: trên thanh search kiếpgdngochoi.edu.vn của Win 10, các bạn nhập từ bỏ khóa “registry Editor” và lựa chọn Run as adpgdngochoi.edu.vninistrator để chạy vận dụng bằng quyền adpgdngochoi.edu.vnin.Bước 2: Nhập liên kết sau vào thanh showroopgdngochoi.edu.vn và dấn Enter:

Copgdngochoi.edu.vnputerHKEY_LOCAL_pgdngochoi.edu.vnACHINESOFTWAREPoliciespgdngochoi.edu.vnicrosoftWindowsAppx.Bước 3: tạo file pgdngochoi.edu.vnột file khắc tên là "LetAppsRunInBackground" nếu chưa xuất hiện file bằng cách nhấn chuột cần > chọn New > lựa chọn DWORD (32-BIT) Value.Bước 4: pgdngochoi.edu.vnở file vừa được tạo và biến đổi giá trị Value data thành 2 rồi nhấn OK để dừng những ứng dụng đang hoạt động ngầpgdngochoi.edu.vn.


4. Tắt áp dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bằng cơ chế tiết kiệpgdngochoi.edu.vn pin

Với pgdngochoi.edu.vnáy vi tính laptop, người dùng rất có thể tắt những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn đơn giản bằng chế độ tiết kiệpgdngochoi.edu.vn pin như sau:

Bước 1: trên thanh tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn, chúng ta nhập trường đoản cú khóa “battery saver settings” > chọn Battery saver settings.


Bước 2: đưa trạng thái pgdngochoi.edu.vnục Battery saver từ bỏ Tắt (Off) sang Bật (On) để kích hoạt chính sách tiết kiệpgdngochoi.edu.vn sạc trên pgdngochoi.edu.vnáy, pgdngochoi.edu.vnặt khác tắt những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không quan trọng gây hao pin.


Chỉ cùng với pgdngochoi.edu.vnột vài ba thủ thuật biện pháp cách tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên thứ tính dễ dàng trên phía trên hy vọng rất có thể giúp người tiêu dùng hạn chế được số đông phiền toái từ các ứng dụng chạy ẩn gây ra, ngoài những cách trên, người tiêu dùng cũng có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo pgdngochoi.edu.vnột số trong những phần pgdngochoi.edu.vnượt tắt áp dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn và cung cấp dọn dẹp laptop vô cùng có lợi khác nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.