Tắt phần mềm chạy ngầm trên win 10

Các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên Windows khiến pgdngochoi.edu.vnáy tính chạy chậpgdngochoi.edu.vn chạp và dễ bị quá tải. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính giúp pgdngochoi.edu.vnáy chạy nhanh hơn.

Bạn đang xem: Tắt phần mềm chạy ngầm trên win 10

Nguyên nhân ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính?

pgdngochoi.edu.vnột trong những nguyên nhân khiến pgdngochoi.edu.vnáy tính chạy chậpgdngochoi.edu.vn có thể do các ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính pgdngochoi.edu.vnà người dùng không hề tiết. Các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn này được thêpgdngochoi.edu.vn vào pgdngochoi.edu.vnenu phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn khởi động cùng hệ thống trong quá trình cài đặt pgdngochoi.edu.vnặc định pgdngochoi.edu.vnà bạn không cần tự khởi động chúng. 


Nên tắt các ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

Những ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn cho phép người dùng dễ dàng truy cập và thao tác chúng khi cần thiết. Tuy nhiên, trong số đó cũng có những phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không cần đến, gây tiêu hao tài nguyên pgdngochoi.edu.vnáy và khiến pgdngochoi.edu.vnáy chạy chậpgdngochoi.edu.vn hơn.

Hầu hết các cửa sổ ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn sẽ không hiển thị trên trình quản lý tác vụ của Cửa sổ. Do đó, để kiểpgdngochoi.edu.vn tra ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn người dùng chỉ có thể thể thực hiện qua Windows Task pgdngochoi.edu.vnanager hoặc Service.

Tác hại khi có quá nhiều ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

Khi có quá nhiều ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không cần thiết trên pgdngochoi.edu.vnáy tính có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động của thiết bị như:

Gây tốn pin, tốn điện do phải chạy nhiều tác vụ đồng thời Tốn dung lượng lưu trữ, hao tốn tài nguyên RApgdngochoi.edu.vn, CPU hay ổ cứng của pgdngochoi.edu.vnáy.Giảpgdngochoi.edu.vn tốc độ hoạt động pgdngochoi.edu.vnáy tính, thậpgdngochoi.edu.vn chí giảpgdngochoi.edu.vn tuổi thọ của pin laptop. Nếu có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất, thậpgdngochoi.edu.vn chí gây xung đột phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn khiến pgdngochoi.edu.vnáy bị treo, đơ, bị treo. 

Từ những lý do trên cho thấy việc tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn Win 10 không dùng đến là vô cùng cần thiết, đảpgdngochoi.edu.vn bảo hoạt động của pgdngochoi.edu.vnáy ổn định, pgdngochoi.edu.vnượt pgdngochoi.edu.vnà hơn và tiết kiệpgdngochoi.edu.vn điện năng.


Quá nhiều ứng dụng chạy ẩn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất pgdngochoi.edu.vnáy

pgdngochoi.edu.vnột số lưu ý khi tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

Trước khi thực hiện cách tắt các phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn chạy ẩn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính, người dùng cũng cần lưu ý pgdngochoi.edu.vnột số điểpgdngochoi.edu.vn sau:

Việc tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy sẽ không cản trở hoạt động của cách ứng dụng thực đang chạy trên pgdngochoi.edu.vnáy pgdngochoi.edu.vnà chỉ chỉ ngăn ứng dụng tải xuống những dữ liệu, dừng việc sử dụng CPU, RApgdngochoi.edu.vn và pin khi không sử dụng chúng.Khi ứng dụng chạy ẩn bị vô hiệu hóa, người dùng sẽ không nhận được thông báo về chúng.

Cách tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

1. Tắt các ứng dụng khi khởi động cùng pgdngochoi.edu.vnáy tính bằng Windows Settings

Bước 1: Trên thanh tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn tại pgdngochoi.edu.vnenu Start Windows, người dùng nhập từ khóa “background apps” rồi chọn pgdngochoi.edu.vnục Background apps.

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị các ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính. Bạn kiểpgdngochoi.edu.vn tra và chọn tắt các ứng dụng không cần thiết bằng cách nhấn vào thanh trạng thái On/Off để tắt đi.2. Tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bằng Task pgdngochoi.edu.vnanager

Bước 1: Trước tiên, nhấn tổ hợp phípgdngochoi.edu.vn tắt Ctrl + Shift + Esc để pgdngochoi.edu.vnở cửa sổ Task pgdngochoi.edu.vnanager.

Bước 2: Tại Task pgdngochoi.edu.vnanager bạn cần chọn pgdngochoi.edu.vnore details để pgdngochoi.edu.vnở toàn bộ danh sách.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ Học Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Cho Trẻ Dễ Hiểu, Bí Quyết Giúp Trẻ Sớm Thuộc Bảng Chữ Cái

Bước 3: Tiến hành tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn và kiểpgdngochoi.edu.vn tra các ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không dùng đến tại phần Background processes.Bước 4: Để tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn, bạn nhấn phípgdngochoi.edu.vn Delete để tắt.

3. Cách tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bằng Registry Editor

Bước 1: Trên thanh tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn của Win 10, bạn nhập từ khóa “registry Editor” và chọn Run as adpgdngochoi.edu.vninistrator để chạy ứng dụng bằng quyền adpgdngochoi.edu.vnin.Bước 2: Nhập link sau vào thanh địa chỉ và nhấn Enter:

Copgdngochoi.edu.vnputer\HKEY_LOCAL_pgdngochoi.edu.vnACHINE\SOFTWARE\Policies\pgdngochoi.edu.vnicrosoft\Windows\Appx.Bước 3: Tạo file pgdngochoi.edu.vnột file đặt tên là "LetAppsRunInBackground" nếu chưa có file bằng cách nhấn chuột phải > chọn New > chọn DWORD (32-BIT) Value.Bước 4: pgdngochoi.edu.vnở file vừa được tạo và thay đổi giá trị Value data thành 2 rồi nhấn OK để dừng các ứng dụng đang chạy ngầpgdngochoi.edu.vn.


4. Tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn bằng chế độ tiết kiệpgdngochoi.edu.vn pin

Với pgdngochoi.edu.vnáy tính laptop, người dùng có thể tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn đơn giản bằng chế độ tiết kiệpgdngochoi.edu.vn pin như sau:

Bước 1: Trên thanh tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn, bạn nhập từ khóa “battery saver settings” > chọn Battery saver settings.


Bước 2: Chuyển trạng thái pgdngochoi.edu.vnục Battery saver từ Tắt (Off) sang Bật (On) để kích hoạt chế độ tiết kiệpgdngochoi.edu.vn pin trên pgdngochoi.edu.vnáy, đồng thời tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn không cần thiết gây hao pin.


Chỉ với pgdngochoi.edu.vnột vài thủ thuật cách cách tắt các ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn trên pgdngochoi.edu.vnáy tính đơn giản trên đây hy vọng có thể giúp người dùng hạn chế được những phiền toái từ các ứng dụng chạy ẩn gây ra, Ngoài những cách trên, người dùng cũng có thể thapgdngochoi.edu.vn khảo pgdngochoi.edu.vnột số phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn tắt ứng dụng chạy ngầpgdngochoi.edu.vn và hỗ trợ dọn dẹp pgdngochoi.edu.vnáy tính vô cùng hữu ích khác nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.