TEST ÁP SUẤT S6 ACTIVE

Ở nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho chính mình thủ thuật nhỏ tuổi giúp kiểm tra điện thoại thông minh Samsung còn đủ kĩ năng kháng nước giỏi không, thủ thuật này rất đối kháng giản, tiến hành ngay trên điện thoại.

Ở nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn cho chính mình thủ thuật bé dại giúp kiểm tra điện thoại thông minh Samsung còn đủ kĩ năng kháng nước tuyệt không, mẹo nhỏ này rất solo giản, triển khai ngay trên năng lượng điện thoại.Bạn đang xem: demo áp suất s6 active

Thông thường lúc mua một chiếc smartphone kháng nước, người dùng gần như để niềm tin cục bộ vào nhà thêm vào rằng chiếc điện thoại mình chọn cung cấp kháng nước. Mặc dù nhiên, dây chuyền sản xuất sản xuất chưa hẳn là tuyệt đối 100%, vẫn vẫn xác suất gặp mặt lỗi, vày vậy bạn cần có kiến thức để chất vấn kỹ hơn năng lực kháng nước của smartphone. Đó là so với các máy smartphone mới, nếu bạn mua một dế yêu đổi trả, like new 99% thì việc kiểm tra năng lực kháng nước lại càng đặc trưng hơn.

Bạn đang xem: Test áp suất s6 active


*

Bằng việc kiểm tra áp suất trên smartphone, các bạn sẽ biết được rằng thiết bị mình còn năng lực kháng nước tuyệt không. Cách triển khai rất 1-1 giản, bạn triển khai theo quá trình sau:

Lưu ý: thủ thuật này vận dụng cho các điện thoại thông minh Samsung, cung cấp kháng nước đạt tiêu chuẩn chỉnh IP ví dụ: Galaxy S7/S7 Edge, Galaxy A3/A5/A7 2017, Galaxy S8/S8 Plus...

Đầu tiên các bạn truy cập vào mục gọi điện thoại cảm ứng và nhập cú pháp: *#0*#. Nhập ngừng các cam kết tự trên, hệ thống sẽ chuyển mang đến một bối cảnh mới, tai phía trên bạn liên tiếp chọn vào phần Sensor.


*


*

Nếu số không thay đổi thì máy chúng ta đã gặp mặt vấn đề về năng lực chống nước. Nếu là máy mới tậu chính hãng, hãy đem lại trung tâm bảo hành ngay nhằm kiểm tra. Còn là máy cũ/đổi trả, nên quan tâm đến kỹ lưỡng trước lúc mua.

Xem thêm: Vợ ( Chồng Tương Lai Của Bạn Đẹp Cỡ Nào, Tính Cách Ra Sao, Chồng Tương Lai Của Bạn Đẹp Cỡ Nào

Giải yêu thích về điều này: Barometer Sensor (Cảm vươn lên là áp kế), được áp dụng để khám nghiệm áp suất trên điện thoại của bạn. Nếu dế yêu của bạn kín đáo hoàn toàn thì khi dìm tay lên screen sẽ tạo nên áp suất nén và đồng thời đó Barometer Sensor dancing số thường xuyên thể hiện nay áp suất ngay thời điểm đó. Còn máy của công ty trong chứng trạng hở (không đủ kín đáo để chống nước), thì dù có nhấn tay lên màn hình hiển thị mạnh kích cỡ nào thì không tạo ra áp suất khí. Đó là luật lệ hoạt động.

Mình không khuyến khích chúng ta dựa hoàn toàn vào thủ pháp này nhằm kiểm tra năng lực chống nước của điện thoại Samsung. Vì dù là cách khám nghiệm nào cũng sẽ có hầu như sơ hở độc nhất định, hãy xem đây như là 1 trong vô số cách giúp chúng ta tự tin hơn khi đi tải điện thoại đặc biệt là mua những chiếc điện thoại đổi trả/cũ tại cửa ngõ hàng.

Hãy luôn luôn là người sử dụng thông thái, chúc các bạn thực hiện thành công và luôn lựa lựa chọn được chiếc smartphone tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.