TEST ÁP SUẤT S6 ACTIVE

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn thủ thuật nhỏ giúp kiểm tra smartphone Samsung còn đủ khả năng kháng nước hay không, thủ thuật này rất đơn giản, thực hiện ngay trên điện thoại.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn thủ thuật nhỏ giúp kiểm tra smartphone Samsung còn đủ khả năng kháng nước hay không, thủ thuật này rất đơn giản, thực hiện ngay trên điện thoại.Bạn đang xem: Test áp suất s6 active

Thông thường khi mua một chiếc điện thoại kháng nước, người dùng gần như đặt niềm tin toàn bộ vào nhà sản xuất rằng chiếc điện thoại mình chọn hỗ trợ kháng nước. Tuy nhiên, dây chuyền sản xuất không phải là hoàn hảo 100%, vẫn sẽ xác suất gặp lỗi, vì vậy bạn cần có kiến thức để kiểm tra kỹ hơn khả năng kháng nước của smartphone. Đó là đối với các máy điện thoại mới, nếu bạn mua một chiếc điện thoại đổi trả, đã qua sử dụng thì việc kiểm tra khả năng kháng nước lại càng quan trọng hơn.

Bạn đang xem: Test áp suất s6 active


*

Bằng việc kiểm tra áp suất trên smartphone, bạn sẽ biết được rằng máy mình còn khả năng kháng nước hay không. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý: Thủ thuật này áp dụng cho các smartphone Samsung, hỗ trợ kháng nước đạt tiêu chuẩn IP ví dụ: Galaxy S7/S7 Edge, Galaxy A3/A5/A7 2017, Galaxy S8/S8 Plus...

Đầu tiên các bạn truy cập vào mục gọi điện thoại và nhập cú pháp: *#0*#. Nhập xong các ký tự trên, hệ thống sẽ chuyển đến một giao diện mới, tai đây bạn tiếp tục chọn vào phần Sensor.


*


*

Nếu số không thay đổi thì máy bạn đã gặp vấn đề về khả năng chống nước. Nếu là máy mới mua chính hãng, hãy mang đến trung tâm bảo hành ngay để kiểm tra. Còn là máy cũ/đổi trả, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.

Xem thêm: Vợ ( Chồng Tương Lai Của Bạn Đẹp Cỡ Nào, Tính Cách Ra Sao, Chồng Tương Lai Của Bạn Đẹp Cỡ Nào

Giải thích về điều này: Barometer Sensor (Cảm biến áp kế), được áp dụng để kiểm tra áp suất trên điện thoại của bạn. Nếu chiếc điện thoại của bạn kín hoàn toàn thì khi nhấn tay lên màn hình sẽ tạo nên áp suất nén và cùng lúc đó Barometer Sensor nhảy số liên tục thể hiện áp suất ngay thời điểm đó. Còn máy của bạn trong tình trạng hở (không đủ kín để chống nước), thì dù có nhấn tay lên màn hình mạnh cỡ nào thì không tạo được áp suất khí. Đó là quy tắc hoạt động.

Mình không khuyến khích các bạn dựa hoàn toàn vào thủ thuật này để kiểm tra khả năng chống nước của điện thoại Samsung. Vì dù là cách kiểm tra nào cũng sẽ có những sơ hở nhất định, hãy xem đây như là một trong nhiều cách giúp chúng ta tự tin hơn khi đi mua điện thoại đặc biệt là mua những chiếc điện thoại đổi trả/cũ tại cửa hàng.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái, chúc các bạn thực hiện thành công và luôn lựa chọn được chiếc điện thoại tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.