Tết Năm Nay Vào Ngày Nào

Mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vào ngày nào dương lịch? Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 bao nhiêu ngày? Còn bao nhiêu ngày nữa là tới Tết?"... là những câu hỏi nhiều người quan tâm dịp cuối năm này.

Bạn đang xem: Tết năm nay vào ngày nào


Mùng 1 Tết Nguyên đán 2022 vào ngày nào dương lịch? Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 bao nhiêu ngày? Còn bao nhiêu ngày nữa là tới Tết?"... là những câu hỏi nhiều người quan tâm dịp cuối năm này.Tết Nguyên đán (còn gọi là Tết Cả, Tết Ta, Tết Âm lịch, Tết Cổ truyền) là lễ hội truyền thống lớn nhất của nước ta, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây.Vào dịp Tết Nguyên đán, toàn thể người dân tạm dừng công việc lao động, sản xuất tất bật hàng ngày để nghỉ ngơi, các gia đình sum họp để cùng nhau đón mừng năm mới.Vì vậy ngày Tết Nguyên đán có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Vui Vẻ Hiện Đại, Trọn Bộ Thuyết Minh, Phim Gia Đình Vui Vẻ Hiện Đại

Mặc dù từ giờ tới Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 còn 2 tháng nữa nhưngrất nhiều người đã quan tâm tới các vấn đề:"Tết Nguyên đán 2022 vào ngày nào dương lịch? Lịch nghỉ Tết âm 2022 bao nhiêu ngày? Còn bao nhiêu ngày nữa là tới Tết?"...Đề xuấtnghỉ 7 ngày Tết Nguyên đán 2022Điều đó có lẽ cũng xuất phát từ tâm lý muốn có kế hoạch đón Tết Nguyên đán trọn vẹn niềm vui của tất cả mọi người.Theo Bộ Lao động, thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH), lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 gồm 1 ngày trước Tết, 4 ngày sau Tết và 4 ngày nghỉ cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) của tuần trước và sau Tết. Tổng cộng là 9 ngày nghỉ. Dịp Tết Nguyên đán 2022, người sử dụng lao động lựa chọn 1 ngày trước Tết và 4 ngày đầu sau Tết hoặc 2 ngày trước Tết và 3 ngày đầu sau Tết. Phương án nghỉ Tết Nguyên đán phải thông báo cho người lao động trước khi thực hiện ít nhất 30 ngày.Nhiều bậc cha mẹ có kế hoạch sinh con năm tới nên muốn biết năm 2022 là mệnh gì, tuổi con gì…Các bạn có thể theo dõi lịch Tết Nguyên đán Nhâm Dần2022 bên dưới để chuẩn bị kế hoạch riêng cho mình nhé.Tết là dịp để gia đình sum họp và cũng là dịp để bạn dành sự quan tâm đến những người thân yêu của mình. Bạn có thể mua, biếu, tặng họ những món quà ý nghĩa, thiết thực nhưtivi,tủ lạnh,đồ gia dụng,nồi chiên không dầu,... Hiện tại tất cả các sản phẩm này đang giảm giá 50% tại pgdngochoi.edu.vn trongchương trình "TẾT KHUYẾN MẠI LỚN". Nếu có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline1900 6788để được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.