Thách thức danh hài

‘Thách thức danh hài’ tập cuối: 18 tiết mục của 5 cháu bé nhỏ Bồng Lai sẽ lên sóng HTV7?


Trước giờ phạt sóng tập 15 – tập cuốiThách thức danh hài, NSX Điền quân cài lên Youtube đoạn clip khẳng định: 99,99% 18 tiết mục của 5 cháu nhỏ bé tài năng đội Bồng Lai đã lên sóng cơ hội 20h35 về tối nay (15/1)trên HTV7.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài


Thách thức danh hài(Crack them up Vietnam) là gameshow xúc tiến giữa thí sinh cùng BGK của chương trình. Trong đó, từng thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của công tác và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với từng vòng thi.
Toàn bộ gameshow gồm 5 vòng thi, trong các số đó vòng 1 có phần thưởng 2 triệu đồng; vòng 2: 10 triệu đồng; vòng 3: 20 triệu đồng; vòng 4: 40 triệu vnd và vòng 5: 100 triệu đồng.
Mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc mỉm cười hai vị giám khảo của lịch trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương xứng với mỗi vòng thi. Thí sinh gồm quyền dừng bất cứ lúc nào nhằm bảo toàn số chi phí thưởng. Nếu quyết định đi tiếp cùng không thành công, fan chơi sẽ mất toàn cục số tiền vẫn có.
Giám khảo trấn thành - ngôi trường Giang với MC Ngô loài kiến Huy tập mở đầu mùa 6
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hàicó thêm một hoặc nhiều tập Gala cho những thí sinh tuyệt hảo của mùa, các thí sinh sẽ trình diễn tiếp tục năm vòng mà không được giới hạn lại. Trường hợp thí sinh thành công thì sẽ nhận giải thưởng 150 triệuđồng, nếu lose sẽ thừa nhận giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng.
Thách thức danh hàimùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương và Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 cùng 6giám khảo là Trấn Thành với Trường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô loài kiến Huy.
Qua 5 mùa phân phát sóng, có một số sỹ tử giành thành công gây được sự để ý như Lê Thị dần dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), với nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
"Hotboy trà sữa" Lê Tấn Lợi đã từng gây nên tranh gượng nhẹ bởi các màn trình "nhảm nhí" xuất hiện tại thử thách danh hài mùa 6
Thách thức danh hàimùa 6 gây để ý ngay từ khi NSX chào làng đoạn đoạn phim trailer đầu tiên với sựxuất hiện của bà Tân Vlog trên sảnh khấu vào bộ xiêm y quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà có tác dụng YouTube vô số tiền nhưng mà bà lấy vàng của mày". Sau lời nói này, cả ngôi trường Giang và Trấn Thành đều nhảy cười khoái trí.
Trailer thử thách danh hài mùa 6 cùng với sự lộ diện củabà Tân Vlog gây chú ý ngay lúc chương trình chưa lên sóngxem TẠI ĐÂY
Để cho người theo dõi chờ mòn mỏi, sau cuối hai bà bầu con bà Tân Vlog cũng đã xuất hiện ở tập 3 Thách thức danh hài. Thành công xuất sắc ở 4 vòng đầu, tuy nhiênở vòng 5, máu mục Ăn khế trả vànglần 2 của bà Tânkhông khiến bộ đôi giám khảo nhảy cười.
Kết quả, 2 bà bầu conbà Tân Vlog giành được 1 vé vào tối Gala chung kếtThách thức danh hàimùa 6. Mặc dù nhiên, Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc hẳn ở lại đến hôm Gala, tuy thế không được sẽ cho mẹ về luôn luôn để còn làm clip cho những cháu".
Bà Tân, nam nhi và bộ tía giám khảo, MC
Dù ngôi trường Giang ra sức cổ vũ hai bà mẹ con bà Tân sinh sống lại "làm đoạn phim siêu to kếch xù cho những cháu ở chỗ này ăn", trấn thành nói "kêu Điền Quân hỗ trợ", nhưng nam nhi bà Tân Vlog có vẻ muốn "về luôn" vày không giành 100 triệu vnd như kỳ vọng? Liệu hai mẹ con bà Tân Vlog tất cả thi tiếp đêm Gala phổ biến kết hay bỏ về?
Đón xem các tập tiếp theo sau của Thách thức danh hàimùa 6 được phạt sóng vào mức 20h35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem thêm: Xem Loi Bai Hat Anh La Vo Dich Hot Nhất, Anh Là Vô Địch (^_^) !!!Thách thức danh hài(Crack them up Vietnam) là gameshow hệ trọng giữa thí sinh cùng BGK của chương trình.
Trong đó, từng thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười cợt 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương xứng với mỗi vòng thi.
Thí sinh có quyền dừng bất kể lúc nào để bảo toàn số tiền thưởng. Nếu đưa ra quyết định đi tiếp cùng không thành công, fan chơi đang mất toàn cục số tiền vẫn có.
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hàicó thêm một hoặc những tập Gala cho các thí sinh ấn tượng của mùa, các thí sinh vẫn trình diễn thường xuyên năm vòng nhưng không được ngừng lại. Trường hợp thí sinh thành công thì đã nhận phần thưởng 150 triệu đồng, nếu thất bại sẽ nhận giải khuyến khích trị giá bán 5 triệu đồng.
Thách thức danh hàimùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương cùng Trấn Thành. Từng mùa 3, 4, 5 cùng 6 giám khảo là Trấn Thành với Trường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô kiến Huy.
Qua 5 mùa phạt sóng, có 1 số thí sinh giành thắng lợi gây được sự chú ý như Lê Thị dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và đặc biệt là 5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hàimùa 6 gây để ý ngay từ lúc NSX chào làng đoạn đoạn phim trailer thứ nhất với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu trong bộ xiêm y quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm YouTube vô thiên lủng tiền nhưng bà lấy xoàn của mày". Sau lời nói này, cả trường Giang với Trấn Thành đều nhảy cười khoái trí.
Kết quả, 2 chị em con bà Tân Vlog giành được 1 vé vào tối Gala tầm thường kếtThách thức danh hài mùa 6, nhưngHưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm ni được 100 triệu thì có thể ở lại cho hôm Gala, tuy vậy không được vẫn cho chị em về luôn để còn làm đoạn phim cho các cháu". Mặc dù nhiên, vào trailer vừa mới đây của NSX, hình ảnh hai người mẹ conbà Tân Vlogđã xuất hiện thêm tại Gala chung kếtThách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều tài năng sẽ ra về tay trắng làm việc vòng Gala này.
Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hàicũngtung ra trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt, trong những số đó có5 "chú tiểu" đội Bồng Lai, đồng thời thông báo nhóm liên tiếp thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp trọng điểm sẽhóa Bao Công xử án, trang phục độc đáo, thần thái "ngút trời", phong độ không còn giảm sút.
Trước đó, ởThách thức danh hàimùa 5 (2018),5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai từng tạo ra "bão mạng" khi giành tổng số 300 triệu vnd sau 2 vòng thi. Chính vì như thế ở mùa 6 này,5 "chú tiểu"xuất hiện quay lại thì dĩ nhiên thi ởvòng Gala và khán giả còn bắt buộc ngóng chờnhiều tuần nữa new đến vòng Gala để được xem trọn vẹn 15 máu mục "gây bão"của5 "chú tiểu".
Đón xem các tập tiếp theo của Thách thức danh hàimùa 6 được phân phát sóng vào thời gian 20h35 thứ tứ hàng tuần bên trên kênh HTV7.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.