Khám phá sách sáng th_ ký

Xem video clip gameshow Thử Thách Người Nổi Tiếng - Tập 8 vui nhộn hài hước nhất. Thử thách người nỗi tiếng là chương trình truyền hình thực tế do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long và Hãng phim Vietcomfilm phối hợp thực hiện. Giới thiệu Thử Thách người nổi tiếng

Chương trình truyền hình Thử thách người nỗi tiếng là chương trình truyền hình thực tế do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long và Hãng phim Vietcomfilm phối hợp thực hiện. Chương trình Thử thách người nỗi tiếng được sản xuất trên format chương trình Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh.

Bạn đang xem: Khám phá sách sáng th_ ký

Chương trình truyền hình Thử Thách Người Nổi Tiếng là nơi các thí sinh tham gia, nghệ sĩ khách mời tham gia thể hiện các sở đoản của minh như xiếc, ảo thuật, hát, nhảy múa, diễn xuất, võ thuật,... Mỗi thí sinh sẽ được đánh giá cho điểm bởi 3 giám khảo khách mời là nhũng nghệ sĩ nỗi tiếng và có uy tín trong nghề.

Xem thêm: Nơi Bán Phấn Diệt Kiến Bán Ở Đâu, Bột Phấn Diệt Kiến Vipesco Diệt Gián

Sau 2 đêm thi đầy thử thách, ban giám khảo sẽ chọn ra 8 thí sinh để đi tiếp vào vòng Đối đầu, sau đó chọn ra 4 gương mặt xuất sắc vào đêm chung kết. Giải nhất của chương trình trị giá 300 triệu, giải nhì 150 triệu, 2 giải ba trị giá 50 triệu.

Sau đây, mời các bạn xemvideo clip tổng hợp Game show Thử Thách người nổi tiếng cực hay tại Xem hài

*

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại
*

Clip hay khác


Sau thời gian làm việc căng thẳng, được những video xem hài kích với những danh hài từ khắp mọi miền đất nước như danh Hoài Linh, Vân Sơn, Trấn Thành, Trường Giang, Nhật Cường, Chiến Thắng sẽ giúp bạn thư gian sau thời gian làm việc mệt mỏi. Hay thư giãn với những bộ phim hanh dong, phim hai tuyen chon vui nhộn hoặc xem phim ma kinh dị để tăng thêm phần kịch tính hoặc phiêu cùng những bản nhạc trẻ hay nhạc sàn, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc phim, nhạc dance, nhạc trịnh, nhạc thiếu nhi, nhạc kpop, nhạc hot, nhất đang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Vui cùng thần tượng với những game show, tv show mới nhất vui nhộn như Cười xuyên Việt, Thách thức danh hài, Người Bí Ẩn.


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.