THẦN TRÙNG TANG LÀ GÌ

Trùng tang là do thần Trùng tạo ra có đúng không?Thế làm sao là bị tiêu diệt trùng tang?Vậy trùng tang là gì? bao gồm loại trùng tang nào?Các mẩu truyện có thật về trùng tang trên Việt NamCác cách nhìn về hiện tượng lạ trùng tangPhòng tránh cùng kiêng kỵ trùng tang như vậy nào?Hướng dẫn các cách thức hóa giải trùng tangTính trùng tang đúng chuẩn nhất theo "Thọ Mai Gia Lễ"

Trùng tang là một trong hiện tượng những người thân vào một gia đình chết trùng đột nhiên ngột tiếp tục xảy ra vào một thời hạn ngắn. Hiện tượng lạ này thường xẩy ra sau khi hoàn thành lễ cúng cơm 3 ngày, trong thời hạn 49 ngày hoặc không hết thời gian xả tang. Vậy thực hư Trùng Tang là như thế nào? Mời quý gia đình cùng mày mò trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Thần trùng tang là gì

Trùng tang là vì thần Trùng gây ra có đúng không?


Theo sách cổ ghi lại: trong số loại trùng tang thì THẦN TRÙNG là kinh hãi nhất. Thần Trùng là trong gia quyến, thân chủ có tín đồ chết nhằm ngày đó, nếu như không Nhương Ếm thì có khả năng sẽ bị tai họa chết trùng. Cổ nhân nhận định rằng “Thần trùng” là thần hành hạ người chết vào trong ngày trùng hoặc bắt những người dân trong gia đình có tín đồ chết vào trong ngày trùng thì các người trực hệ với người chết có nguy hại bị “trùng” bắt (con dâu,con rể,cháu ngoại, người giúp bài toán không bị). Chữ gọi là “Trùng tang liên táng”.
*

Tháng 1,2,6,9,12 : Chết nhằm mục đích ngày Canh dần hay Canh Thân là phạm Thần Trùng ” Lục Canh Thiên Hình “. Trường hợp thêm thấy năm tháng cũng như vậy là càng nặng.Tháng 3 : Chết nhằm ngày Tân Tị hay Tân Hợi là phạm Thần Trùng ” Lục Tân Thiên Đình ” , nếu gặp gỡ thêm năm , tháng nữa càng nặng trĩu hơnTháng 4 : Chết nhằm ngày Nhâm dần dần hay Nhâm Thân là phạm Thần Trùng ” Lục Nhâm Thiên Lao ” , nếu gặp mặt thêm năm mon càng nặngTháng 5 : Chết nhằm ngày Quý Tị giỏi Quý Hợi là phạm Thần Trùng ” Lục Quý Thiên lao tù ” , nếu chạm chán thêm năm tháng càng nặngTháng 7 : Chết nhằm ngày cạnh bên Dần hay ngay cạnh Thân là phạm Thần Trùng ” Lục gần kề Thiên Phúc ” , nếu gặp thêm năm tháng càng nặngTháng 8 : Chết nhằm mục đích ngày Ất Tị tuyệt Ất Hợi là phạm Thần Trùng ” Lục Ất Thiên Đức ” , nếu chạm mặt thêm năm tháng càng nặngTháng 10 : Chết nhằm ngày Bính dần hay Bính Thân là phạm Thần Trùng ” Lục Bính Thiên Uy “. Nếu chạm chán thêm năm mon càng nặngTháng 11 : Chết nhằm mục đích ngày Đinh Tị tốt Đinh Hợi là phạm Thần Trùng ” Lục Đinh Thiên Âm ” , nếu gặp mặt thêm năm tháng càng nặng
Trùng tang hay trùng tang liên táng như một thần thoại cổ xưa vẫn lưu giữ truyền bạn chết oan uổng “chết ko nhắm được mắt”…. Sau khoản thời gian chết sẽ không còn yên lòng ra đi và lại quanh quẩn, vương vãi vấn cõi trần về bắt con, cháu, họ mặt hàng đi theo. Vào đó, trùng tang được tính theo mức độ nặng cùng nhẹ như sau:
*

Trùng tang giỏi trùng tang liên táng như một thần thoại vẫn giữ truyền bạn chết đã “đúng số” chưa, hay bị tiêu diệt oan uổng “chết không nhắm được mắt”…. Sau khoản thời gian chết sẽ không yên lòng ra đi nhập cõi nát bàn hoặc luân hồi chuyển thế mà lại quanh quẩn, vương vãi vấn trần giới về bắt con, cháu, họ hàng đi theo. Nhanh thì vào vài ba ngày thậm chí ngay vài ba tiếng đồng hồ thời trang sau, còn lờ đờ thì trong tầm 1 năm mang lại 3 năm để tang.
Những thần thoại này đậm color kỳ túng bấn ghê hại vẫn lưu giữ truyền trong dân gian từ xưa tới nay. Nó luôn mang lại những nỗi hãi hùng đến gia đình, cái họ khi chạm chán phải. Tuy vậy trong thực tế thời nay hiện tượng “trùng tang” này, nhiều người thừa nhận đây trọn vẹn là mẩu chuyện có thật. Thậm chí là có fan còn xác định đã từng chứng kiến nhà nhân ái đinh đông đúc đến 5-6 tín đồ nhưng chỉ vài ba năm lại yêu cầu chịu cảnh tốt tự.
Như vậy, “Trùng tang là chứng trạng trong thời hạn chưa mãn Đại Tang, hoặc chưa mãn tang bà bé gần, lại tiếp theo sau 1 dòng đại tang hoặc 1 chiếc đại tang ngay gần khác”. Hoặc có thể gọi trùng tang là tang chủ buộc phải mang ít nhất 2 vòng khăn tang trong cùng 1 thời điểm. Vào nhà, người thân trong gia đình vừa nằm xuống lại có nguy hại liên táng là xứng đáng lo ngại. Dân gian nhận định rằng trùng tang là tín đồ qua đời chạm mặt ngày xấu giờ xấu buộc phải hoá giải để tránh nguy cơ.
Trùng tang được dân gian truyền miệng nôm na là 1 trong những người chết vào thời khắc xấu yêu cầu không thể siêu thoát được, có thể không biết mình đã bị chết nên trở lại gọi những người thân của chính mình đi theo, gây nên cái chết cho những người thân của người quá cố. Và rất nhiều người nhận định rằng “trùng tang” là 1 trong hiện tượng bí mật có thật trong cuộc sống và mái ấm gia đình nào không may mắc nên thảm họa này thì chỉ từ nước cậy nhờ vào các pháp môn sư cao tay.
Tức là trong gia đình họ hàng sẽ sở hữu được người bị tiêu diệt theo ngay, tính từ dịp có tín đồ chết trùng cho đến 3 ngày sau. Thỉnh thoảng người này chưa kịp chôn thì người tiếp sau đã chết. Đây là trùng tang nặng trĩu nhất, làm cho cho mái ấm gia đình không kịp trở tay vị cũng chưa biết là gồm chết trùng.

Trùng tang tuần đầu:

Tính từ cơ hội chết cho tới hết tuần đầu, đó cũng là trùng tang khá nặng và rất có thể kéo dài mang lại 49 ngày – tức là cúng 49 ngày đó.

Trùng tang năm:


Nhẹ hơn nữa tức là xảy ra vào gần như ngày sau đó, kéo dài cho đến hết 3 năm và hoàn toàn có thể hơn tuỳ ở trong vào thời hạn bốc mộ lên mộ tròn. Nhiều khi sự việc xẩy ra vào đúng ngày sau cuối ngay trước hôm cải táng do mái ấm gia đình không kị khem cẩn thận. Chính vì nói trùng này là dịu nhất vị gia đình có tương đối nhiều thời gian nhằm đi cứu vớt giải. ở bên cạnh đó, việc trùng nặng tốt nhẹ vì giờ của tín đồ chết trùng quyết định. Việc này rất nhiều người hoàn toàn có thể tự mày mò hay nhờ các ông thầy hoặc các nhà sư cao niên xem cho. Bởi vậy khi bên có bạn mất thường nên đi coi ngay nhằm nếu không may chết trùng gia đình còn kịp chuyển phiên xở.
Trùng tang độc nhất xa - tía người bị tiêu diệt theoTrùng tang Nhị xa - Năm người chết theoTrùng tang Tam xa - Bẩy người chết theo
Là một cán cỗ công chức tại tỉnh Thái Nguyên, chưa khi nào anh Thành tin vào chuyện bái bái, lễ lạt mà lại rồi hầu hết nếp suy nghĩ đã chuyển đổi sau khi anh hội chứng kiến các chiếc chết li kì tức thì trong chính mái ấm gia đình mình.
Ông nội anh sinh vào năm Mậu Thìn 1928, mất năm 2001 bởi ung thư gan vào đúng giờ Tỵ, ngày Tỵ, tháng Tỵ. Hai năm sau đó, bà nội anh chợt nhiên bé nặng. Lúc biết bà nặng nề qua khỏi, mái ấm gia đình vội vã lo cải mả cho ông dẫu vậy khi chưa giảm tang xong xuôi thì sáng cùng trong ngày bà đã mất. Kế đó, khi chưa qua 100 ngày bà mất thì anh trai cả anh Thành không may bị năng lượng điện giật từ trần ở tuổi 52. Quá thấp thỏm vì những người thân thích bất ngờ ra đi liên tiếp, vợ ck anh Thành đã nên đánh xe pháo xuống tận hà nội xem bói theo lời ra mắt của tín đồ quen cùng được thầy phán là “trùng tang”, rất cần được làm lễ hóa giải mới muốn thoát tai ương.
Trường vừa lòng của mái ấm gia đình anh Hải (Thái Thuy, Thái Bình) còn thương trung khu hơn. Anh cho biết thêm ông nội anh mất từ lúc anh chưa ra đời, đến thời điểm cuối năm 1997 bà nội mất. Năm 1998 liên tục mẹ anh, ba anh rồi bà nước ngoài mất trong vòng chưa đầy 80 ngày. Tuyển mộ cũ chưa xanh cỏ, mộ bắt đầu lại đắp lên, gia đình lo lắng, hoảng hốt đến mất nạp năng lượng mất ngủ. Vk anh đêm nào cũng nằm mơ các cụ ông cụ bà quay về dọa bắt tiếp con cháu. Anh em mách nước, gia đình anh đề nghị đi đón pháp sư tận thành phố bắc ninh về trấn bùa.
Cách trên đây gần nhị năm, các tờ báo báo tin về trường hợp “trùng tang” ngơi nghỉ quận Tây Hồ, hà nội rất xứng đáng sợ. Đó là một mái ấm gia đình trong một ngày xẩy ra hai tử vong của bố chồng và thiếu nữ dâu cách nhau không đến 5 giờ đồng hồ. Điều nên để ý là người con dâu đang trẻ khỏe bình thường, vẫn còn đấy đang vớ bật chuẩn bị “hậu sự” mang đến bố ông xã thì bỗng nhiên đột tử bởi cảm. Để né không mai táng cùng một giờ, hơn thế nữa chưa được “giờ đẹp” đề xuất người bố được hạ huyệt trước, tiếp nối người bé dâu bắt đầu được khâm liệm và hạ huyệt sau. Khỏi đề nghị nói, mái ấm gia đình đó hoảng loạn đến nấc nào, duy nhất là người con trai cả, bên cạnh đó cũng là chồng của người vợ quá cố. Anh rất băn khoăn lo lắng cho đứa con trai độc độc nhất 15 tuổi và cả phiên bản thân mình vì fan ta bảo bên anh bị “trùng tang”. Từ bỏ trước cho tới nay, anh có biết “trùng tang” là gì đâu, không dừng lại ở đó những câu chuyện như vậy chả mấy khi anh quan tiền tâm. Nhưng lại khi gia đình mình cùng lúc bao gồm hai tử vong của cha và vk anh thì anh kinh hoàng thật sự, mang đến nỗi ai bảo gì, anh làm cho nấy để tránh chuyện tương tự như sẽ xảy ra.
Câu chuyện trùng tang này xảy ra tại một gia đình ở ngay lập tức phố Ngọc Hà, quận bố Đình cũng xảy ra các cái chết như vậy. Chỉ không giống là gia đình này, trong vòng ba năm, 2 người nam nhi duy độc nhất vô nhị trong gia đình đều “đi” theo bố một phương pháp “bất đắc kỳ tử”. Người bố thì sau một thời hạn bị dịch nan y thì từ trần khi độ tuổi “thấy thập cổ lai hy”. Nỗi đau của không ít người trong mái ấm gia đình chưa qua thì chỉ với sau cái lễ 100 ngày của ông ít hôm, lại đến nam nhi trưởng của ông mất. Tử vong của anh ở tuổi “vẫn còn đang xoan” không những khiến cho những người ta thương nhớ tiếc mà còn giúp cho mẩu chuyện “trùng tang” được tin cùng thêu dệt các hơn. Đêm hôm trước, anh vẫn tồn tại ngồi cửa hàng nước và thì thầm oang oang về vậy sự, ko một chút biểu lộ của bạn ốm, bệnh tật. Rứa mà mau chóng hôm sau thời điểm vợ call anh dậy để đỡ chị dọn sản phẩm bán món ăn sáng như những khi, anh sẽ mãi ngủ không khi nào dậy.
Liên tiếp hai cái chết xảy ra trong vòng hơn 3 tháng, tưởng như gia đình anh ko thể vậy gượng được. Vậy mà chưa hết, hai năm sau, người nam nhi út đang phơi tếch tuổi xuân bỗng nhiên một chiều đi làm về kêu mệt, vào chóng nằm rồi mất cơ hội nào không người nào biết. Cả mái ấm gia đình nhốn nháo, hoảng loạn.
Không ai lý giải được nguyên nhân vì sao chỉ trong thời hạn ngắn cơ mà cả 3 người bầy ông trong nhà hồ hết ra đi, ngoài vì sao duy nhất: “trùng tang”. Với “trùng tang” như thế được hotline là “trùng tang liên táng

Các ý kiến về hiện tượng kỳ lạ trùng tang

Theo ý niệm của kế hoạch số Trung Hoa:

Ngày trùng tang là ngày kiêng cự trong việc an táng, chôn cất. Ngày nay còn mang tên là ngày chiếm sát.Cách tính thời nay như sau: Đối với tuổi Thân, Tý , Thìn kỵ Tỵ. Tức là người bị tiêu diệt tuổi Thân tuyệt tuổi Tý hoặc tuổi Thìn nhưng mất vào khoảng thời gian Tỵ, tháng Tỵ, ngày Tỵ và giờ Tỵ là bị chết vào ngày trùng tang, hoàn hảo nhất tránh an táng vào ngày Tỵ.Tương từ bỏ như thế đối với các tuổi Tỵ, Dậu, Sưủ kỵ Sưủ, Dần, Ngọ, Tuất kỵ Hợi, Hợi, Mão, hương thơm kỵ Thân. Phần đa ngày trùng tang này rất hiếm trong năm.

Trùng tang theo ý niệm dân gian:

Nếu táng vào đa số ngày trùng tang này thì sau khi an táng xong, một thời hạn ngắn sau rất có thể những bạn khác trong thân tộc sẽ bị tiêu diệt theo. Vào trường hợp khoảng tầm vài tuần, vài mon hoặc trong khoảng ba năm có rất nhiều người chết liên tục thì bị trùng tang liên táng. Ngày trùng tang (trùng nhật) là ngày Dần, Thân, Tỵ, Hợi thuộc trùng ngày, trùng tháng và trùng năm. Như ngày Dần, tháng Dần và năm Dần; ngày Thân tháng Thân với năm Thân… call là đa số ngày trùng. Vào phần nhiều ngày trùng, kị kỵ tẩm liệm, chôn cất và cải táng. Tín đồ chết với bất kể tuổi nào cũng đều xung kỵ ngày này. Trong dân gian tin rằng nếu chôn cất vào ngày trùng ắt sẽ có một người thân bị chết theo, tuy nhiên vẫn nhẹ nhàng hơn trùng tang liên táng.

Xem thêm: Top 7+ App Chỉnh Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Hoàn Toàn Free Trên Điện Thoại

Trùng tang đối với quan niệm Phật giáo:

Sống bị tiêu diệt là chuyện hay nhiên, do nghiệp lực của tự thân mỗi người chi phối. Sống và bị tiêu diệt chỉ là hai hiện tượng lạ trong quá trình luân hồi bất tận. Nghiệp tuy bao gồm chung với riêng, tuy vậy nghiệp riêng vẫn giữ lại vai trò nhà động, đưa ra quyết định và bao gồm tính giải pháp độc lập, ko ai có thể thay nắm cho ai. Vì thế, Phật giáo không tồn tại quan niệm về ngày trùng tang, trùng nhật và hoàn toàn phủ nhận việc ngày giờ mai táng của một fan mà tất cả thể tác động đến sự thư hùng của fan khác.Tuy nhiên, vì chưng tập tục này ăn sâu vào tâm thức mọi người nên một vài ba nơi, trong tinh thần phương tiện, nhà miếu vẫn khuyên những Phật tử không chôn cất thân quyến vào phần đa ngày trùng, nhằm mục tiêu giúp họ an tâm để kiêm toàn tang lễ đồng thời nỗ lực cầu nguyện, khai thị, làm phước hồi hướng đến hương linh. Đây new là những vấn đề cần làm để ” âm khí và dương khí lưỡng lợi” theo cách nhìn Phật giáo.”


Ngay sau thời điểm trong đơn vị có fan mất , việc trước tiên là đề nghị tính xem có phạm Trùng tang liên táng tốt không. Tuy nhiên cách tính chỉ là tương đối vì có rất nhiều trường vừa lòng tính bị trùng tang nhưng thực tiễn lại không trùng, hoặc tính là không trùng nhưng lại lại vẫn bị trùng tang.
Người công ty kiêng bạn Tam vừa lòng tuổi, né tuổi xung, kị tuổi Hình với Vong mệnhKỵ Long – Hổ – Kê – Xà tứ sinh Nhân ngoại ( bạn khách những tuổi Thìn – dần – Dậu – Tỵ ko được xuất hiện khi khâm liệm )Kiêng người dân có cung phi chén bát trạch xung tự khắc với Vong mệnhKiêng khóc thành giờ khi đang liệm

Hướng dẫn các phương thức hóa giải trùng tang


Theo phương thức của Tiên Gia, Phù thủy, Đạo gia thường là những phương pháp bắt nhốt Trùng. Vị pháp môn sư đã dùng lực và sức khỏe của Thày Tổ , Thần linh , binh gia bắt nhốt Trùng và vong linh bạn mất bỏ vào hũ cùng trấn bằng những lá Bùa trên miệng nhằm khỏi chạy ra. Cách này tuy công dụng nhưng thực tế rất gian nguy vì lúc công lực của Thày còn cao, Trùng còn nên chịu hãm trong vòng tù ngục, mà lại khi Thày chết, không hề ai thống trị nhà tù túng nữa, Trùng đã thoát ra gây ảnh hưởng rất nặng trĩu đến mái ấm gia đình Thày cùng Thân chủ.
*

Chùa Hàm Long - Nơi bao gồm bộ ván in tương khắc phù giải "trùng tang liên táng" từ hàng ngàn năm nay

Trấn yểm Thần Trùng


Sử dụng các bài thuốc trấn trùng với những vị thần sa, chu sa, sương luật, địa liền... Cho vào túi rồi yểm trong quan tài. Hoặc có thể dùng những bộ linh phù bằng phương pháp dùng linh phù để gối đầu fan đã khuất, dính kèm lên giữa ngực, rốn hoặc lót bên dưới quan tài... Cũng rất có thể dùng bài xích thuốc kết hợp giữa sớ, phù bắc tông với kỳ nam nhằm xông vào chiêu tập và người sống để cầu siêu, giải thoát mang lại trùng, phát triển thành từ âm binh thành thiên binh. Một vài người còn đến rằng rất có thể áp dụng phương thức làm huyệt giả, đổ tỏi vào huyệt khi che đất hay sử dụng thần chú, chén quái trận đồ vật trấn âm trạch nhằm hóa giải.
Cách trên đây gần 1000 năm ( Thời Lý ) đã có những trung trung tâm trấn trùng lừng danh là miếu Hàm Long ngơi nghỉ xã nam Sơn, thị xã Quế Võ – tỉnh giấc Bắc Ninh. Chùa này còn lưu lại giữ cỗ ván khắc Bùa Trấn trùng khá đầy đủ nhất. Sau này, chùa Liên Phái tại Hà Nội cũng có được bộ ván tự khắc này. Đệ nhất giữ vong hiện giờ là miếu Hàm Long, từ trong Nam không tính Bắc trùng tang đều đem đến đó gửi. Hàng ngày vào buổi sáng những nhà sư tụng khiếp niệm phật bái vong cực kỳ cẩn thận. Khi gởi vào chùa gia đình sẽ yên trung khu hơn nếu thực hiện đúng các điều sau:
Sau khi trình lên chùa, trong nhà không được lập bàn thờ tổ tiên cúng bái tín đồ đã bị tiêu diệt nữa kể cả ngày giỗ tết, vì gồm hương là bao gồm hồn, chỉ việc bạn đốt hương với đọc tên bạn chết thì đó coi như chìa khoá mở ngục mang đến vong thoát ra ngoài.
Khi gửi vong lên chùa yêu cầu nhờ người chưa phải là chúng ta hàng, nếu nhờ được anh em là giỏi nhất, còn còn nếu không cũng nên nhờ tín đồ bên bọn họ ngoại. Do vong bị tiêu diệt trùng thường khôn cùng khôn ngoan, nếu như thấy fan quen đưa theo thì thường xuyên nó sẽ theo về hoặc tệ hơn là nó đang biết trước và không đi theo. Thế cho nên không bắt buộc bàn chuyện tống biệt vong lên chùa ở trong nhà người chết.
Tại miếu Hàm Long có các lá bùa để gia đình đeo vào trong khoảng 3 năm để tránh tai hoạ, một khía cạnh là chữ nho một mặt là phật bà.
Tìm 1 bộ bài bác Tổ tôm cũ (tức là đã nghịch cũ rồi) quăng quật mấy con bát sách đi, số còn lại lấy rải gần như ở 4 góc quan lại tài trong những lúc đang liệm.
Dùng bộ bài xích Chắn có 120 quân bỏ 20 quân yêu đi, tức là bỏ cỗ Nhất và cỗ Nhị, chứ không cần bỏ bát sách. Kèm theo là 1 cuốn lịch Tàu hoặc cuốn sách Trương Thiên Sư, và bộ Bùa trùng tang.
Sau lúc tính ra tín đồ mất bị phạm trùng tang thì những người nằm trong tam hợp chi cùng với chi trùng tang phải tránh mặt thời gian liệm xác. VD: trùng tang trên Tị, vậy tam đúng theo của ganh là Dậu với Sửu bị phạm. Những người dân thuộc tam hợp tuổi với những người mất bị trùng tang yêu cầu tránh . VD: bạn mất tuổi Hợi thì tam phù hợp Mão mùi hương bị phạm. Ngoại trừ tránh mặt dịp "liệm" thì còn cần được tránh cả thời gian "nhập quan", "đóng cá" và đặc biệt là cả tránh thời gian "hạ huyệt, phủ đất".
Trước lúc liệm: dùng 6 lá Linh phù Lục trường đoản cú Đại minh có kích thước 31 x 10.5 cm viết theo theo hướng dọc từ trên xuống ốp lại thành trong của hậu sự tại đầu, chân, 2 bên vai, hai bên hông. Các Linh phù này có tác dụng trấn tà khí của Linh hồn. Lúc chôn: Vong nam 7, Vong cô gái 9 trái trứng vịt đang luộc chín, ném lên nắp áo quan trên vùng bụng, dùng một cái niêu đất úp lên trứng, sau đó lấp đất. Phương pháp này dùng làm thu nốt phần lớn Tà khì còn sót lại. Chú ý Linh phù được viết trên chứng từ vàng chữ đỏ.
Sau lúc chôn fan ta lại sử dụng 108 cọc tre đực dóng trên mộ, 36 cọc tre hoá đóng ở nhà. Trên chiêu tập cột thêm 1 con quạ hoặc kê mái đen.
Một số bạn còn mang đến rằng có thể áp dụng phương pháp làm huyệt giả, đổ tỏi vào huyệt khi che đất hay dùng thần chú, chén quái trận đồ vật trấn âm trạch để hoá giải…
Trường vừa lòng nặng hơn thì người ta dùng bộ gạo nếp nặn thành 12 ông thần trùng, sau thời điểm làm phép thì dùng dao chặt đầu rồi nặn thành 1 hình nhân, dùng hòm bằng thời điểm lác tẩm liệm rồi dùng 1 trái trứng vịt cắm 13 cây kim, đoạn sử dụng bè chuối; lựa chọn giờ thiên giải thì thả xuôi ra sông

Hóa giải Trùng tang theo đạo Phật

Phương pháp hiệu quả nhất là tụng ghê hồi hướng đến vong khôn xiết thoát, sau đó hồi hướng công đức cho họ. Phương thức này cần sử dụng những năng lực của Phật pháp, khôn cùng độ mang lại Trùng vô cùng tốt, khiến cho Trùng sớm vô cùng thăng tịnh độ, không còn hỗ trợ ác được ( lễ giải oan cắt kết), tuy vậy một số trường đúng theo nghiệp thừa nặng cần vẫn phải chết thêm từ 1 đến 2 người mới cắt Trùng được.
Lưu ý khi tìm thầy giải phóng trùng tang bắt buộc là những vị sư, pháp sư có sắc, ấn, lệnh bắt đầu đủ năng lực giải trùng.

Tính trùng tang chính xác nhất theo "Thọ Mai Gia Lễ"


Trong bài viết này Tang lễ Martino xin trình làng cho quý gia đình cách tính trùng tang, tuy vậy xem xét cách tính này chỉ áp dụng so với trường đúng theo biết đúng tuổi fan mất, và là một cách để tham khảo chứ không trọn vẹn chính xác, vì thực tiễn có số đông trường đúng theo tính là trùng nhưng thực tiễn lại ko trùng và ngược lại, vấn đề trùng hay không còn nhờ vào vào âm đức nhà fan mất với chính người đó, bởi vậy các bạn cần bài viết liên quan ý kiến của những người nối liền nhé!
*

Trùng tang được tính theo tuổi âm lịch với tháng, thời giờ âm định kỳ khi mất. Một trong những nghi lễ quan tiền trọng số 1 đó là tính coi tuổi, tháng, ngày, giờ đồng hồ của người mất có phù hợp với quy luật cuộc đời của “chính họ” tuyệt không. Phụ thuộc vào tuổi của fan mất với ngày, tháng, tiếng mất của họ để tính xem: bạn đó giành được “nhập mộ” hay chạm mặt phải “thiên di”, “trùng tang” Các bạn có thể tự bản thân tính theo phía dẫn sau:
Dùng 12 cung địa bỏ ra trên bàn tay để tính. Nam khởi từ dần dần tính theo chiều thuận, con gái khởi trường đoản cú Thân tính theo chiều nghịch.Bắt đầu là 10 tuổi, cung tiếp theo là đôi mươi tuổi, … tính mang lại tuổi chẵn của tuổi bạn mất. Tiếp đến cung tiếp sau là tuổi lẻ tính mang lại tuổi của người mất, gặp ở cung nào thì tính là cung tuổi.Từ cung tuổi, tính cung tiếp theo sau là mon 1, tính lần lượt đến tháng mất, chạm chán cung nào thì cung chính là cung tháng.Từ cung tháng, tính cung tiếp theo là ngày 1, tính lần lượt mang đến ngày mất, chạm mặt cung nào thì tính cung đó là cung ngày.Từ cung ngày, tính cung tiếp theo sau là giờ tý, tính lần lượt mang đến giờ mất, gặp cung làm sao thì tính cung chính là cung giờ.

Nếu những cung tuổi, tháng, ngày, giờ gặp mặt các cung:

Dần - Thân - ghen tuông - Hợi thì là chạm mặt cung Trùng Tang.Tý - Ngọ - Mão - Dậu thì là chạm mặt cung Thiên DiThìn - Tuất - Sửu - mùi thì là gặp cung Nhập Mộ.

Tổng kết


Mặc dù lẫn cả về khoa học, tôn giáo và vai trung phong linh cho dù chưa lý giải được hoàn toàn hiện tượng này nhưng các nhà công nghệ cùng với những công trình phân tích của họ đã phần nào vun bức màn bí mật này để những gia đình, cái họ không còn nỗi run sợ khủng khiếp có tên “Trùng tang”.
*
Nghi thức tổ chức triển khai tang lễ Phật giáo
chúng ta có biết: Nghi thức tổ chức tang lễ Phật giáo bao hàm những gì? Cần để ý điều gì khi đến tham dự một tang lễ theo nghi tiết Phật giáo? Câu trả lời sẽ...
*
Tang lễ đạo gia tô nghi thức tổ chức như thế nào?
Nghi thức tổ chức tang lễ công giáo,Thế làm sao là Tang lễ đạo gia tô đúng chuẩn? Để hiểu biết thêm về quy trình tổ chức tang lễ dành riêng cho tín hữu Kitô thì chớ bỏ...
nuốm nào là tang lễ Tin Lành? Tang lễ tin lành được tổ chức như vậy nào?Mỗi một tôn giáo phần đa sở hữu một chiếc tên có trong mình một chân thành và ý nghĩa riêng biệt. Cái...
khác hoàn toàn với mọi buổi tang lễ thông thường, tang lễ cán bộ thời thượng có những vẻ ngoài riêng theo nghị định cơ quan chỉ đạo của chính phủ để bảo đảm sự nghiêm trang, bày tỏ...
lý do trong tang lễ lại mặc trang bị trắng và cần sử dụng hoa trắng? Theo ý niệm xưa, white color là màu đặc trưng của đám tang. Chính vì thế mà lại sắc trắng từ khóa lâu đã...
Quỷ nhập tràng là gì? Liệu hiện tượng lạ đó có xẩy ra trên đời sống của họ hay không? Những thắc mắc vẫn còn khiến cho rất không ít người dân quan tâm.
Phá bầu trong đạo lý phật đạo không không giống gì giết chết một mạng fan vô tội, tệ hơn thế nữa là bào thai này bị giết bị tiêu diệt ngay khi chuẩn bị chào đời
Ở Trung Quốc, xuất phát của tháng cô hồn bắt nguồn từ việc Diêm vương cho xuất hiện Quỷ môn quan vào ngày 2/7 thường niên để quỷ đói được quay trở về trần gian...
trơn đè, hay còn được gọi là ma đè. Đây là trong những hiện tượng trọng điểm linh dân gian thông dụng ở Việt Nam. Hotline là ma đè bởi theo dân gian ý niệm thì hiện...
Sau bao lâu thì rất có thể chạm vào tín đồ chết? Theo ý niệm của fan xưa, sau từ bỏ 8-16h tính từ lúc thời điểm chết, linh hồn một bạn sẽ từ từ rời ngoài cơ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.