Học Trò Của Đan Trường Là Quán Quân Thần Tượng Bolero Mùa Đầu Tiên

TTO - lịch trình Thần tượng Bolero mùa 4 đã tất cả buổi xoay hình đầu tiên của vòng tinh hoa và ba cặp đào tạo viên của công tác đã lộ diện gồm: Giao Linh - Đình Văn, Ngọc đánh - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My.

Bạn đang xem: Học trò của đan trường là quán quân thần tượng bolero mùa đầu tiên


*

Ba cặp giám khảo của Thần tượng Bolero (từ trái qua): Đình Văn - Giao Linh, quang đãng Lê - Tố My, Ngọc tô - Giang Hồng Ngọc - Ảnh: FongLee


Qua mang lại mùa đồ vật 4, ban tổ chức triển khai cũng share những điểm đổi mới của chương trình. Đầu tiên là việc thành lập ba đội sẽ tiến hành dẫn dắt bởi vì một cặp đôi huấn luyện viên kiêm giám khảo thay do chỉ một huấn luyện viên như phần đa năm.

Ba cặp đào tạo cũng vừa trình làng là Giao Linh - Đình Văn, Ngọc đánh - Giang Hồng Ngọc với Quang Lê - Tố My tại buổi ghi hình.Ngọc sơn vẫn giữ phong cách "tưng tửng", hoạt náo thân quen thuộc. Nhưng có vẻ anh đang biết "kiềm chế" rộng khi ngồi cạnh lũ em xinh tươi đằm thắm là Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ các em vào chương trình đã có được những máu mục tuyệt vời nhất, không chỉ có thể hiện tại được kỹ năng mà còn góp sức cho khán giả truyền hình.Đây là năm thứ ba Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng bolero. Ởcác mùa trước, quang Lê là huấn luyện và giảng dạy viên chịu khó chia sẻ ghê nghiệm, thị phạm cho các thí sinh.

Xem thêm: Top Máy Chụp Hình Du Lịch Dành Cho Phái Đẹp, 10 Máy Ảnh Du Lịch Tốt Nhất Giá Rẻ Đến Cao Cấp

Vậy nên, cộng với làm ra xinh đẹp và giọng hát và lắng đọng của Tố My lần này, hai bạn giám khảo quang Lê và Tố My hi vọng sẽ thu hút các giọng ca triển vọng về với đội mình.Trong khi đó, Giao Linh - Đình Văn được coi là đa số "cây đa - cây đề" của chiếc nhạc Bolero.

Dẫu vậy, khi buổi ghi hình vòng tinh hoa bắt đầu diễn ra, đối với hai đôi bạn giám khảo trên, cặp đôi giám khảo Giao Linh - Đình Văn cũng ko dễ hàng phục được các "chiến binh". Cả ba bộ đôi huấn luyện viên đầy đủ đã vô cùng vất vả để mời gọi các thí sinh dạn dĩ về nhóm của mình.


Thần tượng Bolero: khi Ngọc Sơn, quang quẻ Lê, Như Quỳnh "đau đầu"

TTO - Ở tập 12 của "Thần tượng bolero" với đêm thi các loại trực tiếp, ba huấn luyện viên Ngọc Sơn, quang quẻ Lê, Như Quỳnh đã buộc phải cân não trong vấn đề loại ngay lập tức một sỹ tử và chọn 1 thí sinh của đội mình đi tiếp.


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn gọi Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
*
lấy mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.