Học trò của đan trường là quán quân thần tượng bolero mùa đầu tiên

TTO - Chương trình Thần tượng Bolero mùa 4 đã có buổi quay hình đầu tiên của vòng Tinh hoa và ba cặp huấn luyện viên của chương trình đã lộ diện gồm: Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My.

Bạn đang xem: Học trò của đan trường là quán quân thần tượng bolero mùa đầu tiên


*

Ba cặp giám khảo của Thần tượng Bolero (từ trái qua): Đình Văn - Giao Linh, Quang Lê - Tố My, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc - Ảnh: FongLee


Qua đến mùa thứ 4, ban tổ chức cũng chia sẻ những điểm đổi mới của chương trình. Đầu tiên là việc thành lập ba đội sẽ được dẫn dắt bởi một cặp đôi huấn luyện viên kiêm giám khảo thay vì chỉ một huấn luyện viên như mọi năm.

Ba cặp huấn luyện cũng vừa ra mắt là Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc và Quang Lê - Tố My tại buổi ghi hình.Ngọc Sơn vẫn giữ phong cách "tưng tửng", hoạt náo quen thuộc. Nhưng có vẻ anh đã biết "kiềm chế" hơn khi ngồi cạnh đàn em xinh đẹp đằm thắm là Giang Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ sẽ cố gắng hết sức để giúp các em trong chương trình có được những tiết mục hoàn hảo nhất, không chỉ thể hiện được tài năng mà còn cống hiến cho khán giả truyền hình.Đây là năm thứ ba Quang Lê ngồi ghế nóng Thần tượng bolero. Ởcác mùa trước, Quang Lê là huấn luyện viên chịu khó chia sẻ kinh nghiệm, thị phạm cho các thí sinh.

Xem thêm: Top Máy Chụp Hình Du Lịch Dành Cho Phái Đẹp, 10 Máy Ảnh Du Lịch Tốt Nhất Giá Rẻ Đến Cao Cấp

Vậy nên, cộng với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào của Tố My lần này, cặp đôi giám khảo Quang Lê và Tố My hi vọng sẽ thu hút nhiều giọng ca triển vọng về với đội mình.Trong khi đó, Giao Linh - Đình Văn được nhìn nhận là những "cây đa - cây đề" của dòng nhạc Bolero.

Dẫu vậy, khi buổi ghi hình vòng tinh hoa bắt đầu diễn ra, so với hai cặp đôi giám khảo trên, bộ đôi giám khảo Giao Linh - Đình Văn cũng không dễ thu phục được các "chiến binh". Cả ba bộ đôi huấn luyện viên đều đã rất vất vả để mời gọi các thí sinh mạnh về đội của mình.


Thần tượng Bolero: khi Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh "đau đầu"

TTO - Ở tập 12 của "Thần tượng bolero" với đêm thi loại trực tiếp, ba huấn luyện viên Ngọc Sơn, Quang Lê, Như Quỳnh đã phải cân não trong việc loại ngay một thí sinh và chọn một thí sinh của đội mình đi tiếp.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.