THANH TOÁN THỦ CÔNG FACEBOOK

Phải có tác dụng sao lúc không thể thanh toán nợ cho Facebook? trong những lúc tài khoản quảng cáo thì cứ bị khai tử sản phẩm loạt. Điều này đang khiến ít nhiều chủ shop online điêu đứng vì chiến dịch đang chạy mà bị ngắt giữa chừng. Nội dung bài viết hôm nay thiết yếu là phương án hiệu quả cho sự việc này, bằng cách sử dụng link thanh toán nợ Facebook.

Bạn đang xem: Thanh toán thủ công facebook


Link giao dịch nợ Facebook

Nếu đang gặp gỡ phải những vấn đề oái oăm về vấn đề thanh toán nợ với Facebook. Bạn cũng có thể sử dụng một trong những các đường links sau để nhận ra sự giúp đỡ từ đội hình Facebook.

*
Link cung cấp thanh toán nợ quảng cáo Facebook

Sau khi truy cập vào mặt đường link, Facebook yêu cầu bạn cung cấp tin xác thực và trình diễn các vụ việc đang gặp gỡ phải. Đội ngũ Facebook sẽ đánh giá bạn trong khoảng 48 giờ đồng hồ thông qua vỏ hộp thư hỗ trợ. Thời gian có thể ngắn hoặc dài thêm hơn nữa vì một vài nguyên nhân nào đó.

*
link giao dịch facebook

☑ tìm hiểu Phần mượt quản lý bán sản phẩm trên Facebook giúp cai quản tài khoản ads. Cung cấp phân tích, quản lý chi phí, đánh giá kết quả từng chiến dịch theo thời hạn thực, làm chủ chi tổn phí / doanh số bán hàng, con số sản phẩm bán ra ngay lập tức..

Cách thanh toán giao dịch nợ bên trên Facebook

Để giao dịch thanh toán khoản nợ, bạn có thể làm theo quá trình hướng dẫn chi tiết dưới đây:

*
Cách giao dịch thanh toán nợ bên trên Facebook

Bước 2: Tại đồ họa mới, trong mục “Chúng tôi rất có thể giúp gì mang lại bạn” lựa chọn vào size “Lập hóa solo và thanh toán”.

Xem thêm: Top 9 Phim Võ Thuật Trung Quốc Viễn Tưởng,, Phim Võ Thuật Trung Quốc Viễn Tưởng,

*
Link thanh toán nợ lăng xê Facebook

.Bước 3: Click vào mục “Chat với người đại diện”. Sau đó các bạn sẽ được chuyển tới hành lang cửa số mới để điền các thông tin đề nghị thiết. Bao gồm: Tên, số điện thoại, email, thông tin tài khoản quảng cáo đề nghị xử lý, nội dung cần hỗ trợ, thắc mắc chính.

Khi đã cung cấp đầy đủ tin tức vào Form, chúng ta click vào “Bắt đầu chat”.

*
Link giao dịch nợ quảng bá trên Facebook

Bước 4: hiện nay bạn chỉ việc chờ nhằm ai kia trong đội ngũ hỗ trợ của Facebook nhắn tin trước. Sau đó cung cấp các thông tin thanh toán giao dịch để họ giúp bạn xử lý. Cuối cùng, Facebook vẫn gửi lại cho bạn một email để xác nhận từ phiên hỗ trợ trên với mã cuộc trò chuyện.

Lưu ý: bạn nên đưa tin đầy đầy đủ và đúng chuẩn để quá trình xử lý được diễn ra nhanh nhất. Facebook ko yêu cầu bạn cung cấp bất cứ mật khẩu tài khoản thanh toán giao dịch hay cá nhân nào. Bởi vậy không nên để lộ nhằm tránh những trường thích hợp phát sinh trễ này.

*
Chat với team ngũ cung cấp của Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Post engagement facebook là gì

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Đơn vị của áp suất

  • x